VoodooShield 2.30 Phần mềm chống virus cho máy tính

Tải về

5 (1) VoodooSoft Miễn phí 726 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

VoodooShield là một chương trình diệt virus tiện dụng và đáng tin cậy. Nó cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ hàng đầu để chống lại nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau, chẳng hạn như: phần mềm gián điệp, trojan, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn "Block" nếu không muốn chạy phần mềm mới. Hoặc, nếu cảm thấy file cài an toàn, vui lòng chọn "Allow" để chạy file này.

VoodooShield

Ngoài ra, VoodooShield còn chặn tất cả chương trình mà bị nghi ngờ là có chứa hoặc tải phần mềm độc hại về. Bạn cũng có thể thiết lập chương trình để cho phép chạy những ứng dụng mà mình tin tưởng.

Bên cạnh đó, VoodooShield cũng được thiết kế để trở thành một giải pháp thay thế tốt hơn cho Microsoft Windows User Account Control (UAC). Trong khi VoodooShield có khả năng tương thích với UAC thì nó vẫn có thể làm việc với cả máy tính được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa UAC. Trong suốt quá trình cài đặt, VoodooShield sẽ vô hiệu hóa UAC. Vì vậy, nó có thể chạy ở trạng thái tối ưu nhất.

Offline Mode: Máy tính của bạn sẽ được mở khóa và VoodooShiled sẽ tìm hiểu xem chương trình nào được phép chạy, vì vậy nó sẽ không chặn chương trình đó ngay khi VoodooShield khóa máy tính. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ này nếu cần cài đặt hoặc cho phép chạy phần mềm khác. Tuy nhiên, máy tính sẽ không được bảo vệ ở chế độ này.

ON Mode: Máy tính của bạn sẽ được khóa và bảo vệ. VoodooShield sẽ chụp lại hình ảnh của phần mềm đang chạy và tự động lưu lại mọi thứ vào ảnh chụp. Ngoài ra, VoodooShield cũng tự động cho phép phần mềm hiện được cài đặt và tập tin hệ thống Windows. Bất kỳ phần mềm nào không được phép chạy khi VoodooShield ở chế độ OFF đều bị khóa.

Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ quét danh sách Blacklist dựa trên đám mây nhờ sử dụng 50 công cụ quét đạt tiêu chuẩn công nghiệp.

Ngoài ra, công cụ tuyệt vời này hiện được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho mục đích sử dụng phi thương mại. Đây là phiên bản đầy đủ và mới nhất, bao gồm tất cả tính năng và không chứa bất kỳ hạn chế nào.

Tham khảo video hướng dẫn cách sử dụng VoodooShield bên dưới:

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.30
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 760
  • Lượt tải: 726
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm