WebAlbum 3.7 Thiết kế album dạng web

Tải về

3,8 (10) Sarm Software Dùng thử 6.455 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP

Bạn có rất nhiều tấm ảnh đẹp trong máy tính và bạn muốn sắp xếp chúng thành một cuốn album ảnh thật đẹp để chia sẻ trên mạng cho bạn bè và người thân. Nếu dùng các công cụ khác để biên tập một trang web album ảnh có thể đòi hỏi bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức chưa kể đến hiệu quả không cao. Chương trình Sarmsoft WebAlbum sẽ giúp bạn rất nhanh chóng và đơn giản thiết kế ngay một album ảnh dạng web chuyên nghiệp với giao diện đẹp.

Với những tấm ảnh đẹp trong tay, chỉ cần các thao tác nhấn và nhấn theo từng bước hướng dẫn của WebAlbum, những tập ảnh đẹp sẽ lần lượt ra đời dưới bàn tay sắp xếp của bạn.

Bước 1: Khởi động chương trình, nhấn chọn Create a New Album để bắt đầu tạo một tập ảnh mới. Trong mục Picture, nhấn Add Image để thêm vào từng bức ảnh hay Add Fold để thêm vào list cả một folder ảnh. Sau đó chọn Next để sang trang Settings.

Bước 2: Ở trang này, bạn có thể lựa chọn các ảnh nền của album tại mục Themes trong danh sách sổ xuống. Chương trình cung cấp sẵn cho bạn một số themes rất đẹp theo các chủ đề như: Wedding (đám cưới), Travel (phương tiện), Science (khoa học), Nature (thiên nhiên), Kids (trẻ em), Games (trò chơi)... Khi đã ưng ý một ảnh nền, bạn chọn Next để tiếp tục trang thiết lập.

Bước 3: Thiết lập các thông số hiển thị. Mục Original Pictures trong Index Page (trang chủ) sẽ cho bạn các chọn lựa như chọn kích cỡ hiển thị ảnh, chất lượng ảnh (Image Quality), hiệu ứng bóng (Shadow Effects)... Mục Page của Picture Page (trang ảnh con) cho bạn thiết lập các trang con hiển thị ảnh như kích cỡ ảnh, vị trí ảnh, thông tin ảnh... Mục Local Folder cho bạn khả năng lựa chọn vị trí lưu album ảnh. Nhấn Next để sang bước cuối cùng.

Bước 4: Xuất file: Trong hộp Generate bạn chọn dạng xuất album là HTML, Picture, dạng Thumbnail hay All (tất cả). Ngoài ra còn 2 mục cho bạn lựa chọn là FPT Upload cho phép bạn thiết lập các thông số để đưa album ảnh lên mạng thật nhanh chóng để chia sẻ cho bạn bè. Mục Save Album cho bạn khả năng lưu lại album ảnh đã tạo. Sau khi hoàn thành bạn có thể tìm đến vị trí lưu album trong ổ cứng, mở trang Index để xem thành quả của mình.

Theo Thanh niên

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,2 MB
  • Lượt xem: 6.464
  • Lượt tải: 6.455
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Ảnh đẹp

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm