WebKut

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 521,5 KB
  • Lượt xem: 384
  • Lượt tải: 379
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Giới thiệu

WebKut là một công cụ chụp ảnh màn hình trang web miễn phí và đơn giản, bạn có thể vừa lướt web vừa chụp ảnh ngay bên trong chương trình mà không cần phải mở trình duyệt web

WebKut

Do được xây dựng trên nền tảng Adobe Air nếu chưa có bạn phải cài sẵn chương trình này trước khi cài đặt WebKut.

Giao diện WebKut được thiết kế khá đơn giản với hai phần chính: phần bên trên là nơi đặt thanh chức năng của chương trình với hộp địa chỉ và các nút lệnh chụp ảnh, thiết lập cho WebKut; bao trọn bên dưới là phần hiển thị nội dung trang web truy cập.

WebKut

Bây giờ, bạn nhập tên địa chỉ trang web muốn chụp ảnh màn hình vào hộp địa chỉ bên trên (cạnh hình cây kéo) > nhấn Go, các nút < và > cho phép bạn di chuyển qua lại giữa các trang web đã truy cập. Tiếp theo, bạn chọn lựa cho mình một chế độ chụp ảnh phù hợp mà chương trình cung cấp: All page (chụp hình toàn bộ nội dung trang web), Current view (chụp hình phần nội dung hiện tại đang xem) và Selection (chế độ chụp ảnh tùy chọn). Nếu chọn Selection, bạn dùng chuột khoanh vùng đối tượng muốn chụp ảnh, bạn có thể dịch chuyển hay mở rộng kích thước cho khung chụp bằng cách kéo dãn khung chữ nhật. Sau cùng, bạn nhấp đúp lên màn hình hoặc Enter để chụp hình.

WebKut

Khi hình đã chụp xong, một cửa nhỏ mở ra bạn đặt tên cho bức ảnh tạo ra trong khung Rename it, nếu muốn “chiêm ngưỡng” bức ảnh trước khi lưu lại > nhấn Preview, khi đã ưng ý thì nhấn nút Continue để lưu ảnh lại. Nếu không thích lưu ảnh trong máy, bạn nhấn vào tùy chọn Also post to flickr (beta) > Don’t save it rồi đăng nhập vào Flickr bằng tài khoản Yahoo hoặc Google, Facebook của bạn, chương trình sẽ đưa ảnh lưu trữ trên Flickr.

WebKut

Để có một bức ảnh chất lượng hợp ý bạn nhất, bạn có thể cấu hình cho WebKut thông qua các tùy chọn trong nút nhấn Settings. Trong cửa sổ xuất hiện, bạn có các tùy chọn như sau: File type (định dạng file ảnh xuất ra, hỗ trợ JPG, PNG, GIFF và PDF), chọn tỉ lệ (Image ratio) và chất lượng ảnh (Quality) bằng cách điều chỉnh các thanh trượt tương ứng bên dưới. Mặc định chương trình sẽ lưu ảnh trên desktop sau khi chụp xong, nếu muốn thay đổi > nhấn Browse để xác định vị trí lưu mới. Khi đã có những điều chỉnh phù hợp, nhấn OK lưu lại thiết lập.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo