Weeny Free System Cleaner

Tải về
3 (1) Weeny Software Miễn phí 596 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Chúng ta nhận thấy rất nhiều ứng dụng miễn phí để làm sạch, an toàn, và tinh chỉnh Windows 7. Nhưng không giống như các công cụ có phí, có rất ít phần mềm miễn phí có sẵn mà bao gồm tất cả các đề cập ở trên bộ công cụ trong một ứng dụng duy nhất . Hôm nay, chia sẻ một phần mềm bao gồm các công cụ để làm sạch, tinh chỉnh, an toàn, và sửa chữa Windows.

Weeny Free System Cleaner 1.0 là một phần mềm tuyệt vời bao gồm tất cả các công cụ quan trọng cần thiết để giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và an toàn. Có những công cụ để làm sạch Windows Registry, ổ đĩa, thư mục tạm, lịch sử tìm kiếm, mở / lưu lịch sử, bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, lịch sử, gõ URL, vv

Hàng trăm tinh chỉnh có sẵn để thay đổi cài đặt mặc định hệ thống Windows từ hiệu năng hệ thống đến tùy chọn riêng tư để : Windows logon,Hiển thị , desktop, start menu, taskbar, media player, MS Office, Outlook Express, Messenger là một số trong các lĩnh vực có thể được tinh chỉnh bằng cách sử dụng System Cleaner weeny.

Các tính năng chính:
- Làm sạch hệ thống Windows
- Làm sạch các trình duyệt
- Làm sạch Windows Registry
- Làm sạch ổ đĩa
- Tinh chỉnh đăng nhập, Windows Explorer, IE, và các ứng dụng khác
- An toàn xóa các tập tin và thư mục
- Sửa chữa các shortcut không hợp lệ

Tùy chọn này cũng có thể di chuyển một số thư mục hệ thống Windows yêu thích như : my documents, my pictures, my music, my video, gửi đến và các mẫu từ vị trí mặc định của họ đến một địa điểm mới.

Công cụ này cũng cho phép bạn thiết lập lại các thiết lập mặc định cho Windows với một nhấp chuột . Các công cụ xóa an toàn để xóa các tập tin và thư mục hoàn toàn để nó không bao giờ có thể được phục hồi, thậm chí là không ngay cả đối với phần mềm chuyên ngành.

Sử dụng công cụ Shortcuts Fixer để sửa lỗi phím tắt bị hỏng hoặc không hợp lệ hiện trong Start Menu màn hình và các địa điểm khác.

Theo webtinhoc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 603
  • Lượt tải: 596
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức: