WengoPhone

Tải về

5 (3) Wengo Miễn phí 4.005 Dung lượng: 10,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Bạn đã quen sử dụng các chương trình gọi điện thoại Internet miễn phí nổi tiếng như Skype, QQ, Net2phone…? Nếu thích “đổi gió” thì hãy thử dùng qua công cụ WengoPhone với rất nhiều tính năng tương tự để biết thế nào là “trên núi cao thì vẫn còn núi cao”.

Sau khi cài đặt xong bạn vào mục đăng ký và chỉ cần khai báo một địa chỉ e-mail nào đó của bạn, tên tài khoản, đặt password… trên trang web của WengoPhone và sau đó đợi WengoPhone đưa ra thông báo chấp nhận là quá trình đăng ký xem như hoàn tất.

Bật lên ứng dụng WengoPhone để nhập vào địa chỉ e-mail đã đăng ký và mật khẩu đã chọn để sử dụng dịch vụ. WengoPhone là ứng dụng gọi điện thoại Internet miễn phí nhưng thực ra nó còn kèm thêm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, không thua kém gì so với Skype.

Nhấn vào nút “Add a Contact” để thêm vào các địa chỉ Wengo mà mình muốn kết nối. Trong menu Wengo cung cấp cho ta rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như gọi điện thoại từ Wengo đến điện thoại bàn, đến điện thoại di động, từ tài khoản Wengo này đến tài khoản Wengo khác, nhắn tin đến ĐTDĐ, chat với nhau giữa các tải khoản Wengo bằng văn bản có định dạng và hình ảnh không hề thua kém bất kỳ công cụ nào tương tự.

WengoPhone cũng cung cấp đầy đủ công cụ để tìm một tài khoản bạn bè, một số điện thoại nào đó hoặc chỉnh sửa trực tiếp các chi tiết trong tài khoản người dùng.

Để gọi điện thoại Internet từ WengoPhone đến mọi số điện thoại bàn và ĐTDĐ trên thế giới thì người dùng phải trả cho nhà cung cấp một khoản phí xem ra cũng khá dễ chịu, khoảng từ 5 đến 20 Euro/tháng, cho nhiều cấp độ dịch vụ khác nhau.

WengoPhone được xem là là sản phẩm xuất sắc do tổ chức mã nguồn mở OpenWengo của Pháp tung ra để cạnh tranh với các dịch vụ Internet phone thống soái toàn cầu của Mỹ. Hiện số người sử dụng WengoPhone vẫn chưa nhiều nhưng số lượng vẫn tăng lên không ngừng. Trên trang chủ của WengoPhone luôn hiện lên con số biểu hiện tổng số người đã đăng ký sử dụng dịch vụ hữu dụng này và hiện đã vượt qua 800.000 người, trong đó có gần 27.000 người đã đăng ký sử dụng tại Việt Nam. Ở chế độ chat, WengoPhone hỗ trợ khá tốt cho mọi chế độ gõ tiếng Việt.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,9 MB
  • Lượt xem: 4.014
  • Lượt tải: 4.005
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức: