Wewaii Game quản lý khách sạn trên trình duyệt

Truy cập

5 (1) TG Nord Miễn phí 258 Ngày:

Người dùng đam mê kinh doanh và quản lý khách sạn có thể thử sức với tựa game Wewaii - được phát triển trên nền trình duyệt web của nhà phát hành TG Nord.

Là một webgame trên trình duyệt nhưng Wewaii sở hữu cấu trúc quản lý khá phức tạp và phù hợp với những ai đặc biệt yêu thích dòng game mô phỏng.

Trong Wewaii, người chơi sẽ có cơ hội được thử sức với vai trò của một tổng quản lý khách sạn. Đây là nhân vật chính và nắm quyền tối cao trong hệ thống khách sạn, có quyền quyết định từ những việc nhỏ nhất tới lớn nhất, chẳng hạn như thuê nhân công, mở rộng kinh doanh, xây dựng hạ tầng…

Wewaii

Wewaii có nhiều nét rất giống với series Sims trước đây. Để thu hút du khách tới ủng hộ khách sạn của mình; cụ thể, nhiệm vụ của người chơi là phải xây dựng những khu nghỉ thật đẹp mắt và sang trọng với đầy đủ các tiện nghi ngoài trời cũng như trong nhà như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng nghỉ cao cấp… để nâng cấp chất lượng phục vụ và diện mạo của khách sạn.

Rất thành công với phiên bản toàn cầu, Wewaii được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web và không yêu cầu tải xuống bất kỳ nội dung nào. Wewaii được đánh giá là một tựa game thành công trong nhóm game quản lý, kinh doanh - vốn còn khá mới mẻ trên thị trường.

Cụ thể, bước vào thế giới của Wewaii, người chơi sẽ hóa thân thành một vị giám đốc bị đẩy tới một khu đất bỏ hoang. Hãy bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên, và tự tay xây dựng mảnh đất hoang đó thành một khu nghỉ dưỡng sầm uất. Không những vậy, bạn còn được trao một nhiệm vụ quan trọng hơn là làm hài lòng khách hàng, khiến họ hạnh phúc và tận hưởng cảm giác của những kỷ nghỉ trong mơ đầy hứng khởi.

Khách sạn của bạn nằm bên một bờ biển tuyệt đẹp. Đây là một vị trí rất thuận lợi để phát triển việc kinh doanh nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, do khởi đầu với số tiền ít ỏi trong tay nên khách sạn của bạn khá tồi tàn với đầy rác trên bãi biển cần được dọn dẹp. Và sau mọi nỗ lực, hãy biến khu nghỉ dưỡng tồi tàn này thành một khách sạn đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ các dịch vụ.

Đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi là dọn rác trên bãi biển để làm đẹp cho cảnh quan và không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, ở những cấp độ đầu, khả năng dọn rác còn thấp nên bạn chỉ có thể dọn một số rác nhỏ. Nếu cố gắng dọn những rác lớn như tảng đá lớn... thì người chơi sẽ tiêu tốn tiền. Đơn vị tiền tệ chính trong Wewaii là Shell (vỏ sò) và dạng nạp tiền chính là Pearls (ngọc trai).

Lưu ý, mỗi đống rác cần một công nhận dọn dẹp. Ban đầu người chơi có thể cho nhân công dọn 2 đống rác cùng lúc. Hãy dọn rác ở mặt tiền khách sạn trước, và chọn việc mặc định để nhân công tự động làm về sau. Nếu cần, bạn có thể dùng Pearls để thuê thêm nhân công làm việc cho mình.

Trên giao diện trò chơi xuất hiện những nhân vật đi đi lại lại - đó chính là khách du lịch và công nhân (người làm thuê của bạn). Ban đầu người chơi sẽ được cung cấp 2 nhân công miễn phí.

Khởi đầu, người chơi sẽ được sở hữu 4 nhà trong đó chỉ có 2 ngôi nhà màu vàng là hoạt động và có thể phục vụ khách hàng. Để mở 2 ngôi nhà còn lại, người chơi cần đầu tư 800 Shell và tiêu tốn 36 giờ hoạt động.

Mỗi ngôi nhà gồm 5 giường, mỗi giường chứa được 2 khách du lịch. Mỗi khi phục vụ khách du lịch trong khuôn viên của mình, người chơi sẽ được khách trả công bằng Shell.

Một điểm đặc biệt trong game Wewaii là hệ thống Active Point dùng để đấu giá khách du lịch - một dạng thu hút khách về với khách sạn của mình.

Cách đấu giá như sau: người chơi vào Airport để chọn một hãng máy bay đấu giá. Bạn nên chọn hãng nào có nhiều Competitor để có cơ hội mời chào được nhiều khách hàng.

Dạng đấu giá khách hạng thuộc thể loại đấu giá ngược - nghĩa là càng ngày giá càng giảm, càng nhiều Competitor thì giá càng giảm nhanh.

Wewaii còn cung cấp hệ thống Channel Help để hỗ trợ người chơi trò chuyện trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Video giới thiệu game Wewaii:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 629
  • Lượt tải: 258
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm