WiseFixer 4.0 Tinh chỉnh và tăng tốc máy tính

Tải về
3 (1) Foxth Software Dùng thử 121 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

WiseFixer là một công cụ dọn dẹp registry trong Windows rất tuyệt vời. Nếu người dùng duy trì chạy sản phẩm này theo lịch trình thường xuyên thì sẽ giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và cải thiện đáng kể hiệu suất của nó. Công nghệ quét hỗ trợ người dùng nhanh chóng xác định lỗi và mục không hợp lệ mà làm cho máy tính chạy chậm, đóng băng hoặc hư hỏng. Bên cạnh đó, WiseFixer còn cung cấp một loạt công cụ để sửa chữa các vấn đề xảy ra trong registry một cách an toàn, tăng hiệu suất máy tính và tối ưu hóa thiết lập trong hệ thống.

Hơn nữa, WiseFixer còn sử dụng một thuật toán phát hiện hiệu suất cao mà sẽ giúp nhanh chóng xác định các tập tin tham chiếu không hợp lệ hoặc còn thiếu trong Windows Registry. Với vài bước dễ dàng, WiseFixer sẽ quét toàn bộ registry để tìm ra các mục lỗi thời và cung cấp một danh sách các lỗi được tìm thấy. Sau đó, bạn có thể lựa chọn dọn dẹp các mục có trong danh sách một cách thủ công hoặc tự động sửa chữa chúng.

WiseFixer

Một số tính năng chính:

Quét và dọn dẹp máy tính

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi máy tính của mình hoạt động với hiệu suất kém? WiseFixer sẽ nhanh chóng xác định và sửa chữa các mục registry không hợp lệ trong Windows. Bằng cách chạy Scan Clear theo lịch trình bảo trì thường xuyên mà sẽ giữ cho máy tính khỏi bị đóng băng và hư hỏng thường xuyên. WiseFixer sẽ giảm thiểu khả năng máy tính của bạn nhận lỗi màn hình xanh.

Tối ưu hóa hệ thống

Một loạt công cụ được thiết kế để cung cấp khả năng tối ưu hóa hệ thống máy tính tốt hơn cho người dùng. Nhờ đó, giúp họ dễ dàng quản lý các mục khởi động, màn hình desktop, đối tượng trợ giúp trình duyệt, Internet, dịch vụ hệ thống, phần mở rộng tập tin, tối ưu hóa Windows và nhiều hơn nữa. Với những tiện ích hoàn hảo, hệ thống của bạn sẽ được tinh chỉnh để hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Công cụ hỗ trợ Internet Explorer

Bao gồm: công cụ quản lý đối tượng BHO và khôi phục IE. Nhờ đó, giúp người dùng phát hiện và loại bỏ các đối tượng BHO hoặc plugin gây hại đồng thời khôi phục Internet Explorer trở về trạng thái hoạt động an toàn.

Sửa chữa hệ thống

Một bộ công cụ được thiết kế để giúp người dùng xóa, chẩn đoán và tinh chỉnh hệ thống điều hành. Kết quả, họ có thể tối ưu hóa máy tính, quản lý các mục khởi động và desktop tốt hơn, cũng như hỗ trợ bảo trì các đối tượng trình duyệt, tùy chọn trên Internet, dịch vụ hệ thống và sửa chữa các phần mở rộng tập tin. Với gói công cụ mạnh mẽ này, hệ thống của bạn sẽ được điều chỉnh để hoạt động với công suất tối đa. Những tiện ích có trong gói công cụ này là: Easy Repair Wizard, Error Utilities, File Association Fixer, Register ActiveX, Shortcuts Fixer, Winsock2 Repair Toolkit và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ nhiều công cụ hệ thống

Bao gồm 4 tiện ích mạnh mẽ để nâng cao khả năng sử dụng và hiệu suất cho máy tính của bạn.

Sao lưu nhanh chóng

WiseFixer sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn đó là: Registry Backup, System Backup, Favorites Backup và Folder Backup. Ngoài ra, chức năng Restore Point mới được tích hợp sẽ cho phép người dùng tạo ra một điểm khôi phục hệ thống. Vì vậy, họ có thể phục hồi lại hệ thống của mình trở về trạng thái ban đầu nếu không thích những thay đổi mới được tiến hành. Điều này đảm bảo sự an toàn cho hệ thống khi người dùng khởi chạy quá trình sửa chữa registry.

Ưu điểm bổi bật của chương trình:

Sửa chữa lỗi máy tính ngay lập tức

Nhờ khả năng tự động chẩn đoán và sửa chữa các lỗi hệ thống khác nhau với các cơ sở nhận dạng lỗi thông minh được tích hợp trong WiseFixer mà máy tính của bạn sẽ được sửa chữa ngay tức thì.

Tăng tốc độ khởi động máy tính và kết nối Internet

Hãy sửa chữa tất cả vấn đề mà khiến cho máy tính và Internet chạy chậm. Sau đó, thực hiện tinh chỉnh các thiết lập hệ thống để tối đa hóa hiệu suất.

Bảo vệ sự riêng tư

Tinh chỉnh các thiết lập bảo mật trong máy tính để đóng backdoor mà có thể bị tấn công bởi virus, Trojan và phần mềm gián điệp.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 147
  • Lượt tải: 121
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm