WonderBit AverZip Công cụ nén và giải nén file

Tải về

3 (1) WonderBit Software Dùng thử 673 Dung lượng: 8,1 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

AverZip là một chương trình nén và giải nén file rất mạnh mẽ, có thể hỗ trợ hầu hết các dạng file lưu trữ có sẵn trên thị trường. Bên cạnh đó, AverZip còn được trang bị nhiều tính năng hữu dụng phù hợp với cả người mới sử dụng và người dùng chuyên nghiệp. Và hơn hết, AverZip rất dễ sử dụng.

AverZip sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý tất cả các tài liệu lưu trữ của mình và tạo ra những file lưu trữ mới một cách đơn giản và nhanh chóng.

AverZip

Tính năng chính:

Màn hình chính

AverZip được cung cấp một giao diện người dùng tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nhưng được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Theo mặc định, AverZip hiển thị một màn hình nơi mà người dùng mới có thể nhanh chóng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể thay đổi màn hình mặc định sang chế độ File Explorer, tuy nhiên, người dùng có kinh nghiệm có thể làm việc thoải mái hơn với các chức năng bổ sung và độ linh hoạt của chế độ này. AverZip thông qua một giao diện được gắn thẻ sẽ cho phép bạn làm việc với một số tập tin lưu trữ trong một cửa sổ duy nhất. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ trông gọn gàng hơn, giúp bạn dễ theo dõi mọi tiến trình.

Chế độ File Explorer

Trong chế độ File Explorer, bạn có thể làm việc trực tiếp với những tập tin mà bạn muốn nén, giải nén, tải lên hoặc thực hiện các hành động khác. Đơn giản chỉ cần lựa chọn file và các thao tác cần thiết để tiến hành. Nó đi kèm với một tùy chọn lọc, vì vậy bạn có thể xác định vị trí tập tin rất dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn trang bị một trình xem trước file được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn xem file mà không phải sử dụng các phần mềm khác. AverZip sẽ cung cấp một vị trí để bạn có thể lưu tập tin được nén và giải nén. Thậm chí, cũng có những tùy chọn khác cho một thư mục yêu thích nào đó của bạn.

Mở và duyệt các file được lưu trữ một cách dễ dàng

Duyệt các tập tin lưu trữ một cách dễ dàng. Bạn có thể di chuyển file hoặc thư mục một cách nhanh chóng và lựa chọn một số tập tin mà bạn muốn trích xuất, xem trước hoặc mở - tất cả chỉ với một cú click chuột. Với trình xem trước được tích hợp sẵn, AverZip sẽ cho phép bạn xem hoặc mở file trong file lưu trữ một cách trực tiếp mà không cần phải giải nén nó. AverZip cũng phân loại tập tin theo dạng file, vì vậy bạn có thể lọc và tìm thấy file mà bạn cần rất nhanh chóng.

Xem và mở các tập tin được trích xuất dễ dàng

Hầu hết thời gian bạn muốn xem hoặc mở tập tin mà bạn cần giải nén ngay lập tức. Dưới đây là một số bước thông thường mà các công cụ giải nén khác sẽ làm cho bạn đó là: giải nén file lưu trữ, mở Windows Explorer, tìm thư mục mà bạn muốn trích xuất tập tin vào đó và cuối cùng tìm tập tin mà bạn muốn mở hoặc xem. Tuy nhiên, với AverZip, những bước trên sẽ không còn nữa và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thì giờ của mình do AverZip có khả năng hiển thị tập tin được trích xuất trong thư mục của chúng, vì vậy bạn có thể xem và mở chúng ngay lập tức.

Gửi email hoặc tải file lưu trữ của bạn rất dễ dàng sau khi nén

Sau khi tập tin của bạn được nén thành công, AverZip sẽ hiển thị thông tin tóm tắt về tập tin được nén của bạn theo dạng đồ họa. Bên cạnh đó, AverZip cũng cung cấp một số phím tắt, do vậy bạn có thể gửi email hoặc upload file lưu trữ của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể lựa chọn xóa file gốc hoặc xác định vị trí các tập tin trong Windows Explorer chỉ với một cú nhấp chuột.

Chia sẻ hoặc sao lưu tập tin của bạn vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Cho dù bạn muốn sao lưu hoặc chia sẻ tập tin của mình lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hay không thì giờ đây bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với AverZip. Nó sẽ hỗ trợ tải lên box.net, rapidshare.com và các máy chủ FTP. Bạn cũng có thể nén các tập tin hoặc chia nhỏ chúng thành nhiều file khác nhau trước khi tải lên tài khoản lưu trữ trực tuyến yêu thích của mình. Việc chia sẻ file diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản bởi vì bạn chỉ cần tải chúng lên rapidshare và cung cấp link tải cho người khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,1 MB
 • Lượt xem: 681
 • Lượt tải: 673
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • WinZip

  🖼️ Phần mềm nén dữ liệu, giải nén dữ liệu
 • PeaZip

  🖼️ Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng
 • UltimateZip

  🖼️ Nén và giải nén file chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm