Xippit 7.1.2.5 Tiện ích nén và bảo vệ tập tin

Tải về

3 (1) Xionix Miễn phí 177 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7

Xippit là công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng nén và bảo mật các tập tin khi lưu trữ hoặc truyền tải chúng qua Internet, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ quý giá đồng thời bảo đảm an toàn cho tập tin của bạn.

Thậm chí với không gian lưu trữ khổng lồ ngày nay, dường như chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ để lưu trữ tập tin, âm nhạc, video và hình ảnh trên máy tính. Không chỉ vì chúng ta đang sử dụng nhiều không gian lưu trữ hơn mà việc đảm bảo an toàn cho các tập tin và hình ảnh cũng ngày càng trở nên cần thiết. Đó là lý do vì sao Xippit xuất hiện; Xippit là công cụ nén dữ liệu có chức năng cho phép bạn giảm thiểu và bảo mật tập tin của mình vào cùng thời điểm.

Với công nghệ nén độc quyền, Xippit có thể giúp giảm thiểu tập tin lên tới 40% so với kích thước ban đầu và tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn trên ổ đĩa cứng, ổ USB, lưu trữ trực tuyến hoặc đĩa CD. Xippit nén các tập tin trung bình hơn khoảng 10 – 30% so với các chương trình cạnh tranh khác. Cho dù bạn muốn lưu trữ tập tin ở đâu, Xippit cũng sẽ cho phép bạn thực hiện công việc đó một cách đơn giẩn và an toàn.

Xippit được tích hợp với thuật toán mã hóa 256 bit cấp quân đội mạnh mẽ. Công cụ mã hóa Xippit cho phép bạn gửi và nhận các tập tin có hoặc không có đường dây bảo mật một cách an toàn tuyệt đối.

Xippit

Tính năng chính:

Nén tập tin

Xippit sử dụng các thuật toán tinh vi để giảm thiểu kích thước của bất kỳ tập tin, thư mục, hay ứng dụng nào. Nó cho phép bạn lựa chọn từ nhiều định dạng nén phổ biến như: XIP, 7z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR. Việc nén tập tin cũng cho phép bạn truyền tải nhiều tập tin điện tử dưới dạng một tập tin tới người nhận mong muốn.

Trích xuất tập tin

Xippit có thể trích xuất các định dạng tập tin bao gồm: XIP, 7z, ZIP, GZIP, BZIP2, TAR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, DEB, DMG, HFS, ISO, LZH, LZMA, MSI, NSIS, RAR, RPM, UDF, WIM, XAR và Z. Giấy phép Xippit có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào của bạn hoặc người nhận.

Bảo mật tập tin

Khi sử dụng định dạng .xip độc quyền của Xippit, các tập tin của bạn có thể được bảo vệ bằng mật khẩu thông qua thuật toán AES 256 bit mới nhất. Với mật khẩu lựa chọn, bạn có thể truyền tải tập tin điện tử an toàn hoặc bảo vệ chúng trên máy tính cá nhân của mình.

Các tùy chọn sao lưu

Xippit cung cấp một vài tùy chọn sao lưu cho phép bạn lưu trữ thông tin offline. Trong trường hợp lỗi máy tính, bạn có thể sử dụng các bản sao để nhanh chóng khôi phục dữ liệu của mình. Khi thực hiện sao lưu, Xippit cho phép bạn phân chia dữ liệu ra ổ cứng ngoài, ổ USB, đĩa CD, DVD,…

Thiết lập tùy chỉnh

Khi sử dụng tính năng Settings, bạn có thể ghi đè các thiết lập mặc định của Xippit sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thông số kỹ thuật:

Hỗ trợ định dạng

  • Nén/giải nén: XIP, 7z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR.
  • Chỉ giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, DEB, DMG, HFS, ISO, LZH, LZMA, MSI, NSIS, RAR, RPM, UDF, WIM, XAR và Z.

Yêu cầu khoảng trống: 3.2 MB.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.1.2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm