ZoneAlarm Internet Security Suite 9.0 Giải pháp bảo mật hữu hiệu

Tải về
4,6 (7) ZoneAlarm Dùng thử 2.152 Dung lượng: 108,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

ZoneAlarm Internet Security Suite là một giải pháp bảo mật hữu hiệu với tường lửa tốt nhất thế giới ,ngăn chặn hacker,virus,worm và những nguy cơ khác. Nó kết hợp tường lửa mạnh nhất với các công cụ antivirus, lọc Web, bảo vệ sự riêng tư, tin nhắn nhanh và nhiều hơn nữa để cung cấp giải pháp bảo vệ tốt nhất trong tất cả các gói phần mềm bảo mật PC.

ZoneAlarm Internet Security Suite là một gói phần mềm tất cả trong 1, là 1 sự kết hợp chặt chẽ giữa những lớp bảo mật cấp cao ; tạo một hệ thống bảo vệ an toàn nhất. Được thiết kế chuyên biệt để ngăn chặn những nguy cơ tấn công PC ngay tại điểm vào, phần mềm đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ một phần mềm nào khác trên thị trường. Gói phần mềm kết hợp những tính năng bảo mật mạnh mẽ mà những chuyên gia máy tính cần với những chức năng tự động, giúp nó trở nên đơn giản với những người dùng không chuyên.

Cùng với chức năng tường lửa, ZoneAlarm Internet Security Suite bao gồm một bộ máy quét virus dựa trên Computer Associates’ Vet Anti-Virus. Chức năng bảo mật sự riêng tư cho phép bạn đặt những thiết lập cụ thể cho từng website riêng biệt. Chức năng ID Lock lưu trữ những thông tin cá nhân, như số thẻ tín dụng. Security Suite là phiên bản duy nhất của ZoneAlarm kết hợp bộ lọc ngăn chặn những site dựa vào hàng loạt kiểu nội dung, bạn có thể tinh chỉnh nó để chặn đứng nhiều kiểu thông tin không phù hợp hay chỉ một loại nhất định, ví dụ những thông tin về phân biệt chủng tộc. Security Suite cũng kết hợp chương trình IM Security, bảo vệ các chương trình tin nhắn nhanh khỏi spam và những tin nhắn được mã hóa ( nếu người dùng bên kia cũng sử dụng IMSecurity). Những người dùng đang tìm một giải pháp đối với tất cả những vấn đề bảo mật Internet có thể chuyển sang dùng ZoneAlarm Internet Security Suite.

Theo timphanmem

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 108,2 MB
  • Lượt xem: 2.165
  • Lượt tải: 2.152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Có thể bạn quan tâm