ZuraClean 3.1.7 Tối ưu hóa hệ thống

Tải về
3 (1) Zurasoft Dùng thử 45 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ZuraClean là một tiện ích tối ưu hóa hệ thống giúp người dùng dọn dẹp các vấn đề trên máy tính và cải thiện tốc độ làm việc của hệ thống. Bạn có thể tinh chỉnh máy tính của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng với sự hỗ trợ của phần mềm này.

Sau một thời gian dài sử dụng và không có được sự chăm sóc cần thiết, kể cả thiết bị tốt nhất cũng sẽ bị xuống cấp và giảm tốc độ hoạt động. Một ví dụ điển hình là máy tính của bạn sẽ tốn nhiều thời gian để khởi động hơn so với trước đó. Và ZuraClean có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này bằng cách lựa chọn các ứng dụng trong danh sách Startup để khởi động cùng lúc với máy tính.

Đồng thời, người dùng cũng có thể bảo vệ sự riêng tư của mình bằng cách xóa toàn bộ lịch sử cũng như dấu vết truy cập Internet của mình trên tất cả trình duyệt web.

Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn muốn xóa một thông tin nhạy cảm trên máy tính và không muốn bất kỳ người nào biết được nội dung thì ZuraClean sẽ giúp bạn phân mảnh nội dung file đó đến mức không thể khôi phục dù sử dụng bất kỳ biện pháp nào.

Không chỉ thế, tiện ích hệ thống này còn hỗ trợ một trình quét tích hợp để phát hiện và tiêu diệt malware.

ZuraClean

Một số tính năng chính của ZuraClean:

Quét máy và phát hiện lỗi nhanh chóng:

Chương trình này sẽ quét và sửa các lỗi trên máy tính của bạn một cách toàn diện. Thao tác này được tiến hành rất nhanh chóng. Bạn không cần phải thực hiện một chuỗi hoạt động phức tạp để phát hiện và sửa lỗi trên máy tính nữa. Với ZuraClean, chỉ cần một nút bấm và chương trình sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Bảo vệ máy tính bằng cách loại bỏ malware:

Tiện ích tối ưu hóa này được thiết kế để không chỉ thúc đẩy hiệu suất máy tính mà còn có thể xóa bỏ các thành phần độc hại ra khỏi hệ thống. Những thành phần độc hại này không chỉ làm giảm tốc độ máy tính, gây hại đến hệ thống thậm chí đánh cắp thông tin người dùng để sử dụng cho mục đích xấu. Vì thế, việc xóa bỏ malware sẽ giúp máy tính và chính bản thân bạn được an toàn.

Dọn dẹp máy tính:

ZuraClean sẽ giúp bạn giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa các tệp rác và file tạm thời trên máy. Đồng thời, người dùng còn có thể chống phân mảnh bộ nhớ và tăng tốc khởi động máy tính. Bạn có thể tiết kiệm thời gian đồng thời giảm nguy cơ treo máy.

Hỗ trợ các công cụ hiệu quả để tối ưu hóa:

Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh giúp bạn chăm sóc toàn diện máy tính của mình. Những công cụ này khá dễ sử dụng và được thiết kế để cải thiện tất cả khía cạnh hoạt động của máy tính.

Hạn chế của bản dùng thử:

  • Khóa tính năng sửa lỗi.
  • Khóa tính năng xóa malware.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,6 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm