360 Clean Droid cho Android 2.0.3 Tiện ích dọn dẹp hệ thống trên Android

Tải về

3,8 (9) QIHU 360 SOFTWARE Miễn phí 1.288 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

360 Clean Droid là công cụ tối ưu hóa hoạt động của thiết bị Android, giúp xóa các tệp tin rác, tệp tạm thời không cần thiết đang chiếm cứ dung lượng thừa thãi trên bộ nhớ máy.

Nếu bạn thường xuyên chạy nhiều ứng dụng hoặc truy cập Internet trên di động/tablet thì việc các file tạm thời, file rác tồn tại trên máy là không tránh khỏi. Đáng tiếc là nhiều người dùng còn không biết đến sự tồn tại của các tệp này. Họ chỉ băn khoăn là máy mình càng ngày chạy càng chậm: tải chương trình chậm hơn, xử lý thông tin chậm hơn... mà không hiều vì sao. Đó là lúc người dùng cần cài đặt 360 Clean Droid.

Nếu nói lý do gì khiến 360 Clean Droid nổi bật so với công cụ cùng loại thì điểm dễ dàng nhận thấy nhất đó là giao diện chương trình. Ứng dụng tối ưu hóa hệ thống này có một giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện với người dùng. Khi sử dụng 360 Clean Droid, chương trình sẽ tự động phân tích số dung lượng mà các tệp rác đang chiếm cứ trong bộ nhớ, người dùng chỉ việc nhấn vào một nút bấm Clean up chính giữa màn hình để dọn dẹp. Vô cùng đơn giản, đúng không? Thêm vào đó, kích thước chữ trong màn hình của 360 Clean Droid khá to và rõ ràng với các nút bấm được bo tròn cũng là một điểm gây thiện cảm cho người dùng.

360 Clean Droid cho Android360 Clean Droid cho Android360 Clean Droid cho Android

Bên cạnh giao diện thì nguyên nhân khiến 360 Clean Droid thu hút nhiều người dùng chính là tính năng của chương trình. Công nghệ hiện đại cho phép chương trình này có thể đẩy nhanh hoạt động của hệ thống chỉ với một cái chạm nhẹ.

Thêm vào đó, tính năng Advanced Cleanup còn giúp bạn phân tích các tệp trên máy một cách rõ ràng và sâu rộng hơn. Cụ thể, người dùng có thể truy cập Privacy Cleanup để xóa các thông tin cá nhân nhạy cảm như lịch sử duyệt web, dấu vết của các ứng dụng khác, lịch sử nhắn tin, nhật ký cuộc gọi và các dữ liệu cá nhân khác.

Ngoài ra, một tính năng đáng chú ý khác trong 360 Clean Droid là Bloatware Uninstaller. Khi mở màn hình này, người dùng có thể xem các ứng dụng đã được cài sẵn khi mua máy cũng như các app được cài thêm trong quá trình sử dụng. Đi kèm với thông tin về dung lượng của từng app là một tùy chọn cho phép bạn gỡ cài đặt ứng dụng nếu muốn. Tính năng này đồng nghĩa với việc người dùng có thể vừa dọn dẹp hệ thống, vừa có thể gỡ ứng dụng chỉ trong một ứng dụng duy nhất, vô cùng tiện lợi.

Hãy nhanh tay cài đặt 360 Clean Droid để luôn sở hữu một chiếc điện thoại/tablet Android hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất có thể.

360 Clean Droid cho Android360 Clean Droid cho Android360 Clean Droid cho Android

Tính năng nổi bật của 360 Clean Droid cho Android:

 • Công nghệ tối ưu: 360 Clean Droid có thể đẩy nhanh hiệu suất của máy chỉ trong tích tắc sau khi nhấn một nút bấm duy nhất.
 • Công nghệ dọn dẹp cao cấp: 360 Clean Droid có thể xóa hàng trăm MB, thậm chí một vài GB tệp rác trên máy, cung cấp cho bạn nhiều dung lượng trống hơn để sử dụng.
 • Dọn dẹp thông tin nhạy cảm: 360 Clean Droid có thể tìm kiếm, sàng lọc và phát hiện các thông tin nhạy cảm của người dùng và hỗ trợ tùy chọn xóa sạch để không ai có thể xem và sử dụng các dữ liệu này vào mục đích xấu.

Cập nhật trong 360 Clean Droid cho Android bản mới:

 • Bổ sung tùy chọn căn giờ để tự động dọn dẹp hệ thống (Automatic Cleanup).
 • Tối ưu hóa giao diện người dùng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu 360 Clean Droid cho Android:

Thùy Vân

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 1.388
 • Lượt tải: 1.288
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm