3D Real Boxshot

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 4.875
  • Lượt tải: 4.866
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Giới thiệu

Bằng cách nào mà bạn có thể gắn các ảnh số yêu thích của mình lên một chiếc hộp lập phương 3 chiều? Ngay cả khi xử lý với Photoshop thì điều này cũng đã là khó! “3D Real Boxshot” sẽ giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này chỉ trong vài phút.

Với 3D Real Boxshot (3RB), bạn có thể gắn các ảnh số của mình lên một chiếc hộp lập phương, có thể quay “vòng vòng” trong “không gian”, giúp bạn thưởng thức các ảnh số của mình theo kiểu vô cùng lạ mắt.

Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm được một công cụ mang tên “Box Shot 3D”, có tính năng cũng tương tự như “3D Real Boxshot”, nhưng qua thử nghiệm nhận thấy tính thân thiện và độ thẩm mỹ có lẽ không bằng.

Công ty Naturpic Software đang bán ra bản 3D Real Boxshot 2.0 với giá là 34,95 USD.

Cách sử dụng 3RB cũng hết sức dễ dàng, cách thực hiện như sau:

- Ngay khi khởi động thành công ứng dụng, 3RB sẽ thiết kế sẵn cho bạn một hình hộp lập phương “trắng”, để bạn có thể gắn tối đa là 5 ảnh số lên 5 mặt của hình lập phương này, dĩ nhiên là trừ mặt đáy của hộp.

- Click vào thẻ General để thực hiện quy trình gắn ảnh vào các mặt của hộp. Nhấn vào nút Front Image để tìm đến ảnh số mà bạn muốn gắn vào mặt chính của hộp. Thực hiện tương tự như vậy với Left Image để gắn hình vào mặt trái hộp; Back Image để gắn hình vào mặt sau; Right Image để gắn hình vào mặt phải và Top Image để gắn hình vào mặt nắp của hộp.

- Hình hộp lập phương “trắng” mà 3RB tạo dựng ban đầu cho bạn là dạng hình hộp lập phương chữ nhật, giống như hộp diêm, tức chiều dài và rộng không bằng nhau. Qua thử nghiệm, chúng tôi nghĩ rằng nên thiết kế hình hộp lập phương này thành một khối vuông đều (giống như cục Rubik) để có thể thưởng thức hình ảnh trọn vẹn nhất. Bạn nên chỉnh các chỉ số ở các ô Box Height, Box WidthBox Depth sao cho bằng nhau để tạo thành một hình hộp lập phương trọn vẹn.

- Thẻ Position sẽ giúp bạn “ngắm” khối lập phương của mình theo kiểu 3 chiều không gian. Thanh trượt Distance giúp bạn phóng to hoặc thu nhỏ khối lập phương; thanh trượt Rotation giúp bạn xoay khối lập phương theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại; thanh trượt Camera Position giúp bạn xoay khối lập phương từ trên xuống dưới hoặc ngược lại; Nếu muốn trở về trạng thái mặc định ban đầu thì nhấn vào nút Auto Position.

- Thẻ Effect sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng “đổ bóng” cho các mặt của khối lập phương; quy định độ dày của đường viền các cạnh; chọn màu nền, màu khung… cho khối lập phương.

Nếu muốn lưu lại “tác phẩm” của mình để làm slideshow hoặc màn hình nền, bạn nên chọn tư thế hộp theo kiểu nào mà mình thích nhất, sau đó vào menu File và chọn Save để lưu ảnh dưới dạng file JPG.

Theo TTO

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo