Active Lock 1.2

Tải về
5 (1) Active Network Dùng thử 3.725 Dung lượng: 478 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003
Có rất nhiều cách thức khác nhau để bạn bảo mật máy tính, và trong hầu hết các phương pháp đó điểm chung là bạn phải đặt mật khẩu quản trị để nắm quyền điều khiển, tuy nhiên mật khẩu quản trị này cũng chưa chắc hẳn là an toàn với hàng tá các công cụ Crack PassAdmin được cung cấp miễn phí trong phiên bản HirenBoot hiện nay. Với cách thức hoạt động khá đặc biệt Active Lock sẽ biến chiếc USB quen thuộc hàng ngày của bạn thành chìa khoá để bảo mật hệ thống, và lúc này cho dù kẻ xấu có hàng tá công cụ CrackPass trong tay cũng sẽ trở thành vô dụng.

- Cắm USB cần tạo thành khoá bảo mật vào hệ thống.

- Kích hoạt chương trình: trên giao diện chính bạn chọn tên ổ USB ở mục USB Key Drive, đánh dấu chọn vào hai mục chức năng mà chương trình đề nghị (khoá cứng máy tính khi chìa khoá USB bị rút ra khỏi hệ thống, vô hiệu hoá cả chế độ Boot bằng phím F8).


- Nhấp Enable để chấp nhận xác lập.

- Nhấp OK trong hộp thoại Info rồi khởi động lại máy tính.

- Khởi động lại máy tính bạn sẽ phải cắm USB chìa khoá vào hệ thống thì mới có thể Boot vào Windows sử dụng, nếu không sẽ bị khoá cứng bởi màn hình đen của chương trình.

* Lưu ý:

- Trong suốt quá trình tạo USB Key hoàn toàn không có khái niệm Password.

- Khi đang sử dụng máy tính giả sử bạn ngắt hay rút USB Key ra khỏi hệ thống thì máy tính sẽ bị khoá (để sử dụng tiếp thì phải cắp lại USB vào hệ thống).

- Chỉ có USB Key mới giải mã được hệ thống, còn các USB khác dù có cùng loại thì cũng không giúp đăng nhập vào hệ thống được.

- Nếu muốn bỏ tình trạng bảo mật bạn chạy lại chương trình chính, cắm USB KEY vào hệ thống, trên giao diện tương tác ta nhấp nút Disable rồi khởi động lại hệ thống.

Theo XHTT

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 478 KB
  • Lượt xem: 3.745
  • Lượt tải: 3.725
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm