2 Ngày 1 Đêm Gameshow Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm

8/10 (3) Lượt xem: 36 Phát hành: HTV Năm: 2022 Đạo diễn: Mai Thắm

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

2 Ngày 1 Đêm là gameshow truyền hình thực tế hài hước, vui nhộn đang phát sáng trên kênh HTV3. Gameshows 2 Ngày 1 Đêm là phiên bản Việt Nam của chương trình cùng tên được sản xuất bởi Đài truyền hình KBS, Hàn Quốc. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

Các thành viên tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm sẽ thực hiện một chuyến đi du lịch kéo dài trong 2 ngày và 1 đêm qua các địa điểm ở các miền đất của Việt Nam. Các thành viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ để có những quyền lợi phần thưởng cho mình cũng là để tránh bị phạt  Khách mời cũng có thể xuất hiện trong các cuộc hành trình ở bất kỳ thời điểm nào và có thể đảm nhiệm bất kỳ vai trò nào trong chuyến đi của họ. Xuyên suốt chương trình sẽ có vô số tình huống thú vị, sự tương tác của các thành viên có tính giải trí rất cao.

Trailer 2 Ngày 1 Đêm

Thông tin thêm gameshow 2 Ngày 1 Đêm

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI
Chỉ đạo nghệ thuật:Đinh Trung Chính
Đạo diễn:Mai Thắm
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm

Chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm
Chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm
  • 104 lượt xem