Advanced Email Backup 2.0.396 Phần mềm sao lưu email chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Systweak Dùng thử 29 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Advanced Email Backup là giải pháp sao lưu email tự động và đơn giản để hỗ trợ bạn trong việc quản lý dữ liệu email bằng cách lập lịch trình sao lưu email và các thiết lập theo thời gian xác định, nhằm đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng dữ liệu này trong trường hợp không may bị lỗi hệ thống. Chương trình cho phép bạn thiết lập lịch trình sao lưu dữ liệu để ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính, email vẫn sẽ được sao lưu tự động.

Có thể nói email đã trở thành một trong những phương tiện liên lạc quan trọng nhất. Trong trường hợp bị mất những tập tin đó do lỗi dữ liệu, vô tình xóa, virus, lỗi hệ thống,… có thể bạn sẽ phải gặp nhiều phiền toái không mong muốn. Advanced Email Backup cho phép bạn lựa chọn tập tin và thư mục muốn sao lưu. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn địa điểm để lưu trữ dữ liệu. Khi thiết lập lịch trình sao lưu xong, bạn chỉ cần nghỉ ngơi vì dữ liệu Outlook của máy tính sẽ được sao lưu tự động khi đến thời gian đã xác định. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ không bao giờ bị mất email, danh sách liên lạc, sổ địa chỉ và các thiết lập quang trọng khác.

Advanced Email Backup

Lợi ích chính của Advanced Email Backup 2.0.396:

Dễ sử dụng ngay cả với người chưa có kinh nghiệm

Advanced Email Backup là công cụ rất dễ sử dụng được thiết kế kèm với các thiết lập mặc định để giúp người sử dụng thực hiện công việc dễ dàng. Ngay cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể sao lưu email Outlook thông qua giao diện đơn giản mà không cần thiết lập hay thay đổi gì. Nếu biết rõ nhu cầu sao lưu email Outlook, bạn còn có thể tùy chỉnh các yêu cầu sao lưu theo ý muốn. Hơn nữa, chương trình cho phép bạn lựa chọn các thiết lập riêng về địa điểm sao lưu. Advanced Email Backup sẽ hiển thị dạnh sách toàn bộ bản sao lưu đã được thực hiện trên hệ thống cùng với dữ liệu khôi phục,… đồng thời cho phép xem các lịch trình sao lưu đã tạo ra.

Tìm kiếm đơn giản với kết quả truy xuất nhanh chóng

Advanced Email Backup cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm tin nhắn, chủ đề, tên người gửi, nội dung tin nhắn, thông tin tựa đề Internet hay nội dung đính kèm. Tất cả dữ liệu đều được lập chỉ mục nên bạn có thể truy xuất email bất kỳ khi sử dụng dữ liệu này.

Bảo vệ bản sao lưu với mật khẩu

Advanced Email Backup cho phép bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu email Outlook. Ngoài chức năng đó, nó còn cung cấp tùy chọn để mã hóa dữ liệu sao lưu bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về thông tin cá nhân trong bản sao lưu của mình. Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng tùy chọn sao lưu mà không có mật khẩu bảo vệ nếu muốn.

Sao lưu cùng với chức năng nén email

Advanced Email Backup tiến hành nén các tập tin trước khi sao lưu. Việc này giúp tiết kiệm khoảng trống nếu bạn sao lưu dữ liệu email ra ổ CD hoặc ổ USB Pen. Bạn có thể lựa chọn cấp độ nén khác nhau như Maximum, Normal, và Low hoặc không nén. Lý do để thiết kế Advanced Email Backup với nhiều cấp độ nén là để hỗ trợ người sử dụng muốn thực hiện tiến trình này trong background. Việc nén tập tin PST lớn có thể tốn rất nhiều thời gian và công suất CPU. Nếu không sử dụng máy tính, bạn có thể lựa chọn để nén PST và lưu trữ nó vào địa điểm an toàn.

Loại bỏ email trùng lặp

Advanced Email Backup là công cụ mạnh mẽ để loại bỏ các email trùng lặp khỏi dữ liệu Outlook. Nó có thể tìm kiếm bản trùng lặp dựa trên người gửi hoặc thời gian của email, nội dung email và thậm chí các tiêu đề Internet. Khả năng này giúp Advanced Email Backup trở thành một trong những công cụ tốt nhất để tìm kiếm email trùng lặp trong tập tin PST. Ngoài ra, chương trình còn có khả năng tìm kiếm bản trùng lặp trong nhiều thư mục khác nhau vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng bản sao lưu của mình sẽ không còn dữ liệu lỗi thời nữa.

Lập lịch trình sao lưu

Advanced Email Backup có thể được thiết lập để tạo bản sao lưu email ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu email của bạn sẽ luôn an toàn trong mọi tình huống. Bản sao lưu đó có thể được lưu trữ tới địa điểm khác mà bạn đã xác định, và tại thời gian đã thiết lập, tiến trình sao lưu sẽ chạy khi máy tính được mở. Ngoài ra, bạn còn được phép chỉnh sửa các lịch trình, hoặc tạo nhiều lịch trình với thiết lập khác nhau để có thể lưu trữ nhiều bản sao lưu cho mail cá nhân và công ty.

Dễ dàng tùy chỉnh thiết lập sao lưu

Advanced Email Backup được thiết kế với giao diện tương tác và trực quan, cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập sao lưu dựa theo nhu cầu cụ thể. Nó cung cấp thiết lập mặc định nhưng nếu muốn bạn có thể tùy chỉnh Advanced Email Backup để tạo bản sao lưu cho dữ liệu email của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ nhật ký công việc sao lưu để xem lại xem các tác vụ sao lưu theo lịch trình đã hoạt động đúng chưa, và bạn được phép thiết lập thư mục để lưu trữ bản sao lưu. Toàn bộ tiến trình này được thiết kế với các wizard tương tác theo từng bước nhằm giúp cho người sử dụng chưa có kinh nghiệm cũng có thể chăm sóc dữ liệu email.

Xem chi tiết công việc sao lưu

Advanced Email Backup lưu trữ nhật ký của tất cả các công việc sao lưu và hiển thị kết quả theo cách thức dễ hiểu. Nó hiển thị ngày tháng và thời gian của công việc sao lưu cuối cùng, với chi tiết của kỳ hạn cho lần sao lưu kế tiếp. Nó còn cho bạn biết nếu xảy ra lỗi trong bản sao lưu cuối đó để bạn có thể tạo bản mới. Nếu lưu trữ email với Advanced Email Backup, bạn còn có thể xem thông tin chi tiết của công việc khôi phục mới nhất. Bạn sẽ luôn được cập nhật thông tin liên quan đến sự an toàn của dữ liệu email.

Sao lưu email cho Windows Vista

Advanced Email Backup tương thích toàn diện với hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista. Nó tích hợp tính năng hỗ trợ cho Microsoft Outlook 2007 và Windows Mail.

Tính năng của Advanced Email Backup 2.0.396:

Sao lưu và khôi phục email dễ dàng

Advanced Email Backup là một trong những ứng dụng dễ dàng nhất để giúp bạn thực hiện tác vụ sao lưu và khôi phục email phức tạp. Nó cho phép bạn lựa chọn sao lưu hòm thư đến, hòm thư đi và thư nội bộ được lưu trữ trong mailbox. Bạn có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu trong Outlook, hoặc lựa chọn những thư mục cần sao lưu. Chương trình còn cho phép bạn lựa chọn để sao lưu sổ địa chỉ, danh sách liên hệ, thiết lập mail, tác vụ và lịch hẹn. Với tính năng bổ sung, Advanced Email Backup còn hỗ trợ bạn tạo bản sao lưu cho thiết lập Internet Explorer, thư mục My Documents và tập tin quan trọng đã lựa chọn từ máy tính. Bạn có thể xác định địa điểm để lưu trữ bản sao lưu dễ dàng.

Advanced Email Backup được thiết kế với giao diện dựa trên wizard để hướng dẫn từng bước khôi phục email từ bản sao lưu. Bạn có thể lựa chọn khôi phục toàn bộ bản sao lưu hoặc chỉ những thư mục và thiết lập cần thiết.

Sao lưu email toàn diện

Đây là cách thức dễ dàng nhất để tạo bản sao lưu cho email của bạn. Bạn được phép thiết lập sao lưu để bảo vệ dữ liệu từ tập tin PST. Bạn còn có thể lựa chọn các tập tin khác trên máy tính, từ thư mục My Documents hoặc dữ liệu khác, để thêm vào công việc sao lưu đó. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu email và các tập tin khác bạn đã lựa chọn.

Tùy chỉnh sao lưu

Advanced Email Backup còn cho phép bạn lựa chọn từ nhiều thư mục và thiết lập trong Outlook. Nếu không muốn tạo bản sao lưu toàn bộ vì lý do nào đó, bạn có thể chọn một vài phần của Email như các thư mục đã chọn trong mailbox. Chức năng này đặc biệt hữu ích cho những ai chỉ muốn sao lưu mail hay thư mục quan trọng.

Tiến trình khôi phục khá đơn giản và bạn được phép lựa chọn để khôi phục Email và dữ liệu khác từ tập tin đó. Với giao diện hướng dẫn theo từng bước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khôi phục từ bản sao lưu đầy đủ, hoặc lựa chọn tập tin và thiết lập mong muốn.

Xóa email trùng lặp

Advanced Email Backup cho phép bạn quét các email trùng lặp trong tập tin PST dựa trên người gửi, thời gian và ngày tháng gửi, nội dung và tiêu đề Internet. Tính năng này giúp nó trở thành một trong những cách thức hiệu quả nhất để tìm kiếm email trùng lặp từ PST. Ngoài ra, nó còn có thể tìm kiếm email trùng lặp có trong nhiều thư mục khác nhau trong tập tin PST. Advanced Email Backup sẽ không tự động xóa bất kỳ email nào mà chỉ lưu trữ vào thư mục riêng để bạn xem xét. Bạn có thể lựa chọn để xóa tập tin hoặc loại trừ chúng khỏi công việc sao lưu để tiết kiệm khoảng trống và thời gian.

Sao lưu email theo lịch trình

Advanced Email Backup cho phép bạn thiết lập lịch trình tự động sao lưu dữ liệu đã chọn vào khoảng thời gian cụ thể khi máy tính được mở. Bạn có thể lựa chọn thư mục và tập tin để thêm vào bản sao lưu và thiết lập thời gian thực hiện sao lưu email tự động. Advanced Email Backup sẽ tự động xử lý dữ liệu này và tiến hành công việc sao lưu vào thời gian đã định, sau đó lưu trữ tập tin đã sao lưu vào địa điểm mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tạo công việc sao lưu tự động, thêm hoặc loại bỏ thư mục và tập tin, đổi tên hoặc thay đổi địa điểm sao lưu dễ dàng.

Advanced Email Backup còn hiển thị thông tin chi tiết của tất cả các lịch trình sao lưu, lịch sử công việc đã hoàn tất, kết quả của công việc còn dang dở, lý do không thực hiện sao lưu vào thời điểm xác định,… Bạn có thể xem lại nhật ký để đảm bảo rằng dữ liệu của mình đã được sao lưu và an toàn với Advanced Email Backup.

Bảo vệ bản sao lưu email bằng mật khẩu

Advanced Email Backup có thể thực hiện sao lưu tin nhắn Outlook, sổ địa chỉ, tác vụ, lịch hẹn, thiết lập mailbox, thư mục My Documents và các thư mục khác mà bạn chọn. Điều quan trọng là bạn nên bảo vệ tập tin sao lưu này để hạn chế truy cập trái phép. Bạn có thể lựa chọn để cung cấp mật khẩu cho tập tin sao lưu để đảm bảo an toàn cho Email và dữ liệu khác. Khi bạn muốn khôi phục bản sao lưu từ tập tin với Advanced Email Backup, bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu đó. Điều này giúp bảo vệ Email và dữ liệu cá nhân khác của bạn hiệu quả hơn.

Quản lý bản sao lưu email dễ dàng

Khi sử dụng Advanced Email Backup, bạn có thể dễ dàng quản lý các tác vụ sao lưu email. Nó hiển thị thông tin chi tiết quan trọng và cho phép bạn tự động lưu trữ các email. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn để đặt shortcut trên Desktop hay menu Start để truy cập dễ dàng vào ứng dụng. Advanced Email Backup lưu trữ sổ nhật ký toàn bộ các thiết lập và công việc mà bạn đã tạo ra để cung cấp truy cập nhanh chóng vào lịch sử tiến trình sao lưu email. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh địa điểm mong muốn để lưu trữ các tập tin sao lưu.

Tương thích toàn diện với Windows Vista

Advanced Email Backup được tích hợp khả năng hỗ trợ cho hệ điều hành Windows Vista. Bạn có thể sử dụng chương trình để lưu trữ email trong Windows Mail, phần mềm email trên Windows Vista. Nó làm việc hiệu quả với dữ liệu Outlook 2007 và hoạt động trơn tru trên Windows 2000/XP/Vista.

Yêu cầu hệ thống cho Advanced Email Backup 2.0.396:

Yêu cầu tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium hoặc tương đương.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB.

Yêu cầu khuyên dùng

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 3500 MHz hoặc tương đương.
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 100 MB.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.396
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,5 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm