Agena 2.11.4 Phần mềm học ngôn ngữ lập trình

Tải về

3 (1) Agena Miễn phí 984 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2K/XP/Vista/7

Agena là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ dàng, được thiết kế để sử dụng trong khoa học, giáo dục, ngôn ngữ, đồ họa và rất nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả script

Agena cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để thực thi ý tưởng nhanh chóng: các thuật toán phức tạp, xử lý văn bản hiệu quả, đồ họa, cấu trúc dữ liệu linh hoạt, lệnh thông minh, quản lý các gói đơn giản, cùng với rất nhiều cấu hình khác trong môi trường đa người dùng.

Agena sử dụng cú pháp có thể so sánh với Algol 68 và bao gồm ngôn ngữ lập trình LUA, SQL, Maple. Nó có chức năng như một ngôn ngữ lập trình mệnh lệnh, nghĩa là nó đòi hỏi input từng bước hoàn thành ứng dụng.

Agena là phần mềm hữu ích trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và ngôn ngữ, thập chí còn được sử dụng để tạo script. Sử dụng nó như thế nào, tất cả phụ thuộc vào ý định và nhu cầu của người dùng. Nó xử lý các công thức toán học và đồ họa phức tạp khá nhanh.

Ngoài ra, Agena còn hỗ trợ một loạt tính năng cơ bản cho từng loại ngôn ngữ lập trình nhất định như phân công, điều kiện ('If', 'Then', 'Elif', 'OnSuccess', 'Else'), loops ('For', 'In', 'While', 'Do / As', 'Do / Until')…

Giao diện đơn giản, dễ điều hướng của Agena
Giao diện đơn giản, dễ điều hướng của Agena

Agena có thể làm việc với một nhiều loại dữ liệu khác nhau từ những con số phức tạp, hữu tỷ tới luận lý, giá trị null, vector, thread. Phần cơ bản nhất được tích hợp trong kernel nhằm đạt hiệu suất hoạt động tối ưu. Bên cạnh đó, Agena hỗ trợ lập trình thủ tục với lexical scope.

Sau khi cài đặt, người dùng có thể mở Agena ngay tại menu khởi động hoặc gõ “Agena” vào trong ô tìm kiếm chương trình trên máy tính. Lưu ý, AgenaEdit được cài đặt kèm chương trình này. Người dùng có thể sử dụng cả hai phần mềm cùng lúc.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.11.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,3 MB
  • Lượt xem: 1.042
  • Lượt tải: 984
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2K/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm