Aiseesoft DVD to iPhone Converter Chuyển đổi DVD sang iPhone

Tải về
3 (1) Aiseesoft Dùng thử 56 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aiseesoft DVD to iPhone Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi DVD sang điện thoại iPhone tốt nhất. Với nó, bạn có thể chuyển DVD sang các định dạng tương thích với iPhone như: MP4, MOV, H.264, MP3, M4A... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

So với các phần mềm cùng loại khác có mặt trên thị trường, Aiseesoft DVD to iPhone Converter có tốc độ chuyển đổi cao nhất và chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tập tin đầu ra để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Aiseesoft DVD to iPhone Converter

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang iPhone

Chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng tương thích với iPhone

Aiseesoft DVD to iPhone Converter cho phép bạn rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả: MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V... và các định dạng âm thanh khác như: AAC, MP3, WAV, AIFF, M4A và nhiều hơn nữa mà có khả năng tương thích cao với iPhone.

Hỗ trợ nhiều dòng iPhone

Tất cả tập tin video hoặc audio đầu ra đều được hỗ trợ bởi iPhone, iPhone 3, iPhone 3G, iPhone 3 GS và iPhone 4, sau đó bạn có thể thoải mái thưởng thức tất cả bộ phim DVD trên chiếc iPhone của mình.

Tùy chỉnh tập tin đầu ra với nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau

Điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh video

Với chức năng Effect, bạn có thể nhận được hiệu ứng video lý tưởng bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng. Ngoài ra, bạn cũng được phép kiểm tra hộp "Deinterlacing" để chuyển đổi video được kết hợp.

Trim video

Chức năng Trim cho phép bạn lựa chọn clip mong muốn từ video đích bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.

Cắt video

Có 4 cách để bạn lựa chọn tỷ lệ hoàn hảo cho video, bao gồm cả: Chế độ toàn màn hình, giữ nguyên tỷ lệ gốc, 16:9 và 4:3. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập khoảng cách của màn hình: Top, Bottom, Left và Right.

Thêm hình mờ

Aiseesoft DVD to iPhone Converter cho phép bạn thêm một hình mờ văn bản hoặc ảnh để tạo ra một video mang dấu ấn cá nhân của mình.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và thao tác đơn giản

Giao diện thân thiện với người dùng

Với giao diện trực quan và nhiều thao tác đơn giản, Aiseesoft DVD to iPhone Converter có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng nó mà không gặp bất cứ phiền toái hay khó khăn nào.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng đầu ra tuyệt vời

Với công nghệ mã hóa và giải mã tiên tiến NVIDIA CUDA, AMD APP, Aiseesoft DVD to iPhone Converter cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 6 lần và chất lượng đầu ra hoàn hảo.

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 800 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23,4 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm