AlarmMon (alarm clock) cho Android 5.7.5 Báo thức siêu Cute trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.7.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 563
 • Lượt tải: 465
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Ngày nào cũng như ngày nào, việc phải thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng để đi học hoặc đi làm đôi khi khiến bạn thấy nhàm chán và uể oải? Hãy để AlarmMon tiếp thêm năng lượng, giúp bạn bắt đầu mỗi sáng với tâm trạng vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhé!

Báo thức bằng những mini game thú vị và cực vui vẻ với những nhân vật dễ thương với ứng dụng AlarmMon cho Android. Hơn 17 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, AlarmMon vẫn đang tiếp tục cải thiện và cập nhật để giúp bạn “thức giấc” theo cách độc đáo mà đầy niềm vui. Giờ thì hãy nói tạm biệt nhạc chuông báo thức mặc định và chào buổi sáng với AlarmMon.

Tính năng cập nhật trong phiên bản mới

 • Thêm chức năng lưu và tải lên chức năng báo thức
 • Bổ sung thêm nhân vật mới
 • Sửa một số lỗi khác

AlarmMon AlarmMon AlarmMon

Chức năng chính của AlarmMon cho Android:

Rất nhiều nhân vật dễ thương

Những con vật thiết kế cực cute mang đặc điểm và tính cách khác nhau được sử dụng để giúp bạn thức giấc mỗi ngày. Din là con mèo sang chảnh, Pico con gà mơ 1 ngày được bay, Cheese con chuột muốn trở thành sư tử oai vệ hay Bready chiếc bánh mì nướng cực cool với chiếc mũ của nó cùng với vô số nhân vật khác sẽ đánh thức bạn bằng những âm thanh đặc trưng của chúng: dễ chịu và vui nhộn.

Âm thanh lớn + tương tác game thú vị

Bạn có thể đánh thức cả khu phố nếu muốn! Thức dậy nhanh và “cứu” các nhân vật trong những mini game vui nhộn.

Cập nhật thời tiết với người bạn đồng hành AlarmMon

Bằng cách cung cấp lịch sử báo thức của những ngày trước, những người sử dụng có thể kiểm tra và thậm chí cải thiện tình trạng “luôn muốn bấm snooze” của mình. Ngoài ra, bạn còn cập nhật thông tin thời tiết mới nhất và tranh thủ ngẫm nghĩ xem nên mặc gì cho 1 ngày năng động trong khi tắm!

Báo thức nhanh

AlarmMon sẽ đồng hành với bạn bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đừng quên sử dụng chúng để báo động nhanh, ví dụ: hẹn giờ báo để không quên uống thuốc sau khi ăn 30 phút.

AlarmMon AlarmMon AlarmMon

Ghi chú mỗi khi báo thức

Bằng cách chọn màu sắc và viết ghi chú, bạn có thể sử dụng AlarmMon như 1 vị “cứu tinh” vào mỗi buổi sáng chú không chỉ là 1 lời nhắc nhỏ đơn thuần.

Mẹo để thắng trong các mini game: để thắng được trong các mini bạn cần phản xạ nhanh khi còi báo thức đổ. Điều này có nghĩa là bạn cần giải cứu những nhân vật của mình khỏi những tình huống “khó đỡ” càng nhanh càng tốt bằng cách bấm và “turn off” để tắt báo thức.

Lưu ý:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng AlarmMon bên dưới:

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.