Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures cho iOS 1.0 Game Alice ở xứ sở thần tiên mới nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 118 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Nhập vai Alice ở xứ sở thần tiên và tham gia vào trò chơi đánh golf lạ lùng nhất từ trước đến nay - đó là cuộc phiêu lưu tại Wonderland với vô vàn điều kỳ thú. Tất cả đều có trong tựa game phiêu lưu giải đố Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures for iOS.

Game giải đố mớiPhiêu lưu trong Wonderland
Phiêu lưu giải đố cùng Alice trong xứ sở thần tiên

Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures là sản phẩm của hãng Tapstar Interactive và ăn theo bộ phim hoạt hình đình đám của Disney - Alice ở xứ sở thần tiên. Cốt truyện bắt đầu từ khi Alice bị chú thỏ láu cá cướp mất thẻ bài đang cầm trên tay. Quá tức giận, Alice đã tìm cách đánh quả bóng golf để đuổi theo thỏ sao cho quả bóng rơi trúng lỗ và chiến thắng. Trong vai trò người dẫn dắt bóng golf, nhiệm vụ của bạn là rơi trúng lỗ của thỏ trong hơn 70 level trí tuệ nhưng không hề nhàm chán. Hãy nhắm hướng đi, lăn và phiêu lưu trong xứ sở thần tiên của Alice để khám phá nhiều điều bất ngờ đang chờ ở phía trước!

Video giới thiệu game Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures

Game Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures cho iOS được bán trên App Store với giá $2.99 và không có bất cứ gói IAP nào. Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần và trải nghiệm hơn 70 level đầy tính phiêu lưu đặc sắc trong game. Hãy nhập vai quả bóng golf để đuổi theo thỏ trắng và tìm hiểu những điều bí ẩn tại Wonderland - 1 vùng đất gắn liền với những câu chuyện cổ tích thú vị dành cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Tại đây, bạn sẽ ghé thăm vườn chè với những mê cung dài bất tận hay cảnh đẹp đến mê người. Sẽ có rất nhiều thử thách cần bạn chinh phục như đi qua Chess Fields, sống sót trong rừng sâu hay khám phá lâu đài với cổng gương, thậm chí là đối mặt với kẻ thù được bảo vệ bằng thẻ bài kì bí. Thỏ trắng sẽ dẫn đường cho bạn chu du trong Wonderland, hãy xem bạn có thể đi được bao xa? Liệu có tìm được đường về nhà không? trong Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures.

Tính năng chính của game Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures

Hoàn thành hơn 70 level với độ khó tăng dần

Kết hợp kỹ năng, khả năng phán đoán và 1 chút may mắn để chu du qua những mê cung dài bất tận của Wonderland.

Điều khiển đơn giản, lối chơi đặc sắc

Sử dụng kiểu bắn súng cao su đơn giản như trong Angry Birds, cơ chế di chuyển của bóng golf và điều khiển chính xác để có những cú bắn mạnh mẽ. Quả bóng golf sẽ phải vượt qua vô vàn thử thách trên đường đi như chướng ngại vật, rào cản, đường đồi dốc, đầm lầy... trước khi rơi vào lỗ.

Đánh golf vào lỗVượt chướng ngại vậtChinh phục hơn 70 level
Đánh golf vào lỗ và chinh phục hơn 70 level khó

Cạnh tranh với bạn bè

Gặp gỡ Alice, thỏ trắng và nụ cười mê hoặc của mèo Cheshire trong suốt quá trình cạnh tranh với bạn bè trên Game Center. Thu thập sao và kim cương để thăng hạng. Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures for iOS là cơ hội để bạn đấu với bạn bè cũ hoặc làm quen người chơi mới trong những màn phiêu lưu giải đố cực vui.

Game trí tuệ tương đối khó

Đây không phải là game thể thao như nhiều người lầm tưởng vì trái bóng golf chỉ là phương tiện để bạn giải đố và phiêu lưu cùng Alice trong xứ sở cổ tích. Hãy dùng kỹ năng, trí não để tìm đường đi cho bóng golf, băng qua cổng gương, chướng ngại vật... Chính môi trường chơi sẽ thành lợi thế để bạn di chuyển bóng và chiến thắng!

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành Tapstar Interactive qua Email support@tapstargames.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventures.

Loc Nguyen

Liên kết tải về