Angry Birds Star Wars for Facebook Game Jedi Bird nổi giận cho Facebook

Truy cập
4,4 (17) Rovio Miễn phí 1.155 Ngày:

Nếu bạn đã chơi đủ tất cả các phiên bản của Angry Birds bao gồm Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds SpaceAngry Birds Bad Piggies trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới: Angry Bird Star Wars trên Facebook. Tham gia Angry Birds trong cuộc phiêu lưu lớn nhất của họ. Angry Birds Star Wars trên Facebook có cùng nhân vật và khung cảnh giống như phiên bản di động, kèm theo tất cả các tính năng của game xã hội. Mỗi tuần, Angry Birds Star Wars trên Facebook lại được bổ sung thêm 5 bàn chơi mới, liên tục thách thức người chơi và cho họ cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Người chơi có thể tranh tài với bạn bè để giành lấy các phần thưởng trong game và trở thành hiệp sỹ Jedi mạnh nhất dải thiên hà. Ngoài ra, người chơi còn được phép gửi quà tặng trong game cho bạn bè.

Angry Birds Star Wars trên Facebook cung cấp thêm 3 loại vũ khí mới: Blaster Droid sẽ kèm theo mỗi chú chim một quả cầu có khả năng phát nổ; Saber Sling tăng khả năng bay xa của các chú chim và Thermal Detonator là vũ khí sẽ phát nổ khi được kích hoạt.

Thời gian dài trước đây, ở một thiên hà xa, rất xa… một nhóm các chú chim nổi loạn liều lĩnh chống lại mối đe dọa lớn: đế chế Pigtroopers tà ác. Những chú chim nổi loạn tấn công từ một căn cứ bí ẩn, chúng đã giành chiến thắng đầu tiên trước những con lợn Imperial độc ác. Trong trận chiến, các gián điệp Rebel định ăn cắp kế hoạch bí mật về vũ khí tối thượng của đế chế Pigtroopers mang tên “STAR PIG”, để chuyển giao kế hoạch cho những chú chim Rebel. Giờ đây, họ đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đội quân Rebel chinh phục đế chế Pigtroopers hung ác.

Angry Birds Star Wars

Tham gia cuộc phiêu lưu sử thi với Angry Birds trong vũ trụ Star Wars huyền thoại. Sử dụng kiếm ánh sáng, súng laser hay khả năng dịch chuyển đồ vật của những chú chim để làm nổ tung Pigtroopers. Cuộc hành trình trải dài giữa các thiên hà từ xa mạc của Tatooine đến sâu thẳm của Pig Star – nơi bạn đối mặt với Darth Vader, Dark Lord khủng khiếp của đế chế Pigtroopers. Liệu bạn có thể trở thành một Jedi Master và khôi phục lại tự do thiên hà?

Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền hấp dẫn với các chú chim mới lạ đóng vai trò các nhân vật anh hùng trong phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Khác với bản "Angry Birds” gốc với địa hình trên mặt đất, phiên bản mới “Star Wars" có thêm yếu tố trọng lực của vũ trụ (bạn sẽ thấy quen thuộc nếu đã từng chơi qua "Angry Birds Space”). Vì vậy, ngoài sự tính toán để ngắm bắn một cách chuẩn xác, yếu tố chiến thuật giờ đây cũng vô cùng quan trọng. Người chơi sẽ cần hình dung trong đầu và tính toán cẩn thận quỹ đạo bay biến đổi do môi trường trọng lực gây ra. Nếu xử lý tốt, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt 2 đến 3 mục tiêu cùng lúc bằng 1 phát bắn chính xác.Về sau, độ khó của các màn chơi mang rất nhiều tính thử thách, bạn sẽ phải vận dụng khả năng quan sát rất tốt nhưng có nhiều màn chơi phải chơi đi chơi lại vài lần mới có thể qua được.

Angry Birds Star Wars

Khả năng của những chú chim trong “Angry Birds Star Wars”:

 • Han Solo: chú chim màu vàng tạo ra một luồng gió để tác động vào mục tiêu.
 • Luke Skywalker: chú chim màu đỏ có trang bị thêm gươm ánh sáng rất lợi hại, có thể phòng thủ và tấn công đều được. Nó sử dụng gươm ánh sáng để chém đối thủ.
 • Chewbacca: chú chim hài hước có lông tròn tạo ra số lượng lớn bản sao của mình để tấn công mục tiêu.
 • R2-D2 và C-3PO: tạo ra vụ nổ điện.
 • Jedi: đội mũ trùm đầu của Obi-Wan Kenobi và sử dụng lực để bắn hạ các tòa nhà.

Angry Birds Star Wars

Tính năng chính của trò chơi:

 • Có thể chơi hàng giờ đồng hồ: khám phá hơn 80 cấp độ cùng 40 màn chơi đặc biệt mà người chơi có thể mở khóa về sau. Bạn có thể tránh né lợn Imperial, tháp laser, lợn Tusken Raider và có được tất cả ba ngôi sao?
 • Cách chơi mới: sử dụng sức mạnh của Jedi để tiêu diệt lợn Imperial.
 • Lên level cho chú chim: chơi và lên level cho chú chim để cải thiện kỹ năng của chúng.
 • Các tính năng ẩn: bạn có thể mở khóa tất cả các mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?

Angry Birds Star Wars

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.200
 • Lượt tải: 1.155
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm