Antonyms cho iOS 9.21.0000 Bé học từ trái nghĩa cùng gấu trúc

Tải về
3,5 (2) BabyBus Miễn phí 18 Dung lượng: 102,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Antonyms là một sân chơi mô phỏng hấp dẫn giúp phát triển khả năng ngôn ngữ ở trẻ nhỏ. Tại đây, bé sẽ được học các cặp từ trái nghĩa thông qua hình ảnh, hoạt động thú vị về hai thứ trái ngược nhau như nóng - lạnh, cao - thấp, nhanh - chậm...

Bé học về các cặp từ trái nghĩa thú vị trong game Antonyms của BabyBus
Bé học về các cặp từ trái nghĩa thú vị trong game Antonyms của BabyBus

Các ba mẹ có biết, 6 năm đầu đời là thời kỳ mẫn cảm đặc biệt của trẻ về ngôn ngữ và nó chỉ đến một lần trong đời. Đây là giai đoạn vàng để trẻ đạt tới độ phát triển ngôn ngữ tối ưu và toàn diện về trí tuệ, thế chất, tinh thần. Chính vì thế, việc tận dụng tối đa “thời kì mẫn cảm” của trẻ để có những tác động vào cơ chế phát triển, thụ đắc ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ một cách phù hợp và hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Ở độ tuổi này, trẻ nhỏ thường rất tò mò về thế giới xung quanh và có nhu cầu tìm hiểu về mọi thứ. Bé thường xuyên được tiếp xúc và nghe các từ ngữ mới thông qua các cuộc trò chuyện, giao tiếp của bố mẹ, người thân hàng ngày nhưng đôi khi lại không hiểu rõ ý nghĩa của chúng. Để giúp bé thẩm thấu được ngôn ngữ và sử dụng đúng các từ trong từng tình huống cụ thể, hãy gắn những từ đó vào thực tế.

Các từ ngữ được mô phỏng bằng hình ảnh, hiện tượng thực tế thú vị
Các từ ngữ được mô phỏng bằng hình ảnh, hiện tượng thực tế thú vị

Trò chơi mô phỏng Antonyms của BabyBus sẽ dạy bé về các cặp từ trái nghĩa được mô phỏng thông qua cả 15 hiện tượng đối lập phổ biến ngoài đời thực. Tất cả đều được minh họa thông qua hình ảnh đẹp mắt và khung cảnh thực tế thú vị. Nhờ đó, bé có thể dễ dàng phân biệt và hiểu nhanh hơn.

Chơi game cùng các nhân vật dễ thương
Chơi game cùng các nhân vật dễ thương

Tính năng nổi bật của game Antonyms cho iOS

 • Hình động thú vị.
 • Các nhân vật đáng yêu, vui vẻ.
 • Rất nhiều cách mô phỏng sự tương phản hài hước.

Các bé nghe thấy những từ trái nghĩa hàng ngày và sẽ nhận biết ý nghĩa của chúng thông qua các hoạt động thú vị trong game Antonyms BabyBus. Tham gia sân chơi này, bé sẽ học được những từ mới và sử dụng chúng đúng với hoàn cảnh thực tế khác nhau.

Game có tất cả 15 cặp từ trái nghĩa cho bé học hỏi
Game có tất cả 15 cặp từ trái nghĩa cho bé học hỏi

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

Tại BabyBus, nhà phát triển luôn nỗ lực tạo ra các trò chơi giáo dục bổ ích nhằm kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tương và tò mò ở trẻ em. Các sản phẩm được thiết kế dưới góc nhìn của trẻ nhỏ, cho các bé được tự do khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Hiện BabyBus cung cấp một lượng lớn các sản phẩm, video và nội dung giáo dục đa dạng cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng có hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, 700 bài hát thiếu nhi và các sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Hãy cho bé nhà bạn học thêm nhiều điều thú vị và phát triển khả năng khác nhau thông qua các cho chơi giáo dục bổ ích khác của BabyBus như Baby Learns the Weather, Wonderful Houses, Shape Color Size ...

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.0000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 102,3 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Antonyms

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm