Mangakey cho iOS 1.7 Bàn phím hoạt hình Manga cho iOS 8/iOS 9

Tải về
4,7 (3) Chetan Agarwal Miễn phí 476 Dung lượng: 52,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Bạn yêu thích những cuốn truyện tranh Manga hay phim hoạt hình Anime Nhật Bản đặc sắc? Tải ngay MangaKey miễn phí trên iPhone/iPad để sở hữu những mẫu bàn phím hoạt hình dễ thương từ các bộ truyện tranh hay bộ phim nổi tiếng. Rất nhiều thiết kế theme, ảnh GIF động, âm thanh bàn phím... hấp dẫn đang sẵn sàng để tải về trên MangaKey.

Bàn phím Manga cho iOS 8Hàng trăm theme Manga dễ thương

Download bàn phím MangaKey phiên bản 1.7

 • Sửa lỗi quan trọng khiến các phím bấm biến mất 1 cách ngẫu nhiên.
 • Cải tiến thời gian tải theme và ảnh động GIF.
 • Sửa lỗi không chi phép người dùng thay đổi theme bàn phím.
 • Sửa lỗi không thể chia sẻ theme bàn phím trên Instagram.
 • Nâng cấp chung cho bàn phím và sửa 1 số lỗi khác.

MangaKey là bàn phím iOS 8.0 mới nhất cho người dùng đam mê truyện tranh. Với MangaKey, người dùng dễ dàng tùy biến hình nền cho bàn phím iPhone hoặc iPad bằng hàng trăm chủ đề Manga và Anime có sẵn hoặc sử dụng chính ảnh Manga mà mình sưu tầm được. Ngoài ra, MangaKey còn hỗ trợ gửi ảnh động phong cách Manga hay sticker, biểu tượng Emoji hoạt hình dễ thương tới bạn bè - tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn và thân thiện với người dùng.

MangaKey như một thế giới Manga và Anime thu nhỏ trong lòng bàn tay bạn. Đây là loại bàn phím iOS đa chức năng với khả năng tùy biến hình nền đa dạng. Từ các hình ảnh trong truyện tranh Manga và Anime yêu thích, ảnh động GIF hài hước cho đến bộ sticker Manga siêu đáng yêu. Tất cả đều được cung cấp miễn phí và tiện lợi để trải nghiệm trên thiết bị di động.

Trong MangaKey, người dùng sẽ được gặp lại những nhân vật truyện tranh quen thuộc và gần gũi như những người bạn trong seri Bảy viên ngọc rồng, Naruto, mèo Hello Kitty và những người bạn... Các nhân vật này sẽ xuất hiện sống động trên hình nền bàn phím, từng phím bấm, ảnh GIF hay bộ sticker siêu ngộ nghĩnh của MangaKey. Bạn có thể sử dụng bàn phím dễ thương này trong rất nhiều ứng dụng khác nhau như tin nhắn, mạng xã hội, Email, ghi chú... hay bất cứ chương trình nào có hỗ trợ bàn phím ảo. Với MangaKey, hãy nói lời tạm biệt với kiểu bàn phím màu xám đơn điệu của iOS để trải nghiệm nhập liệu theo cách mới, thú vị và hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình mà chúng ta cực kỳ yêu thích.

Tính năng chính của ứng dụng MangaKey

Theme bàn phím phong phú

Với MangaKey, người dùng có thể tùy biến bàn phím bằng hàng trăm theme Manga nổi bật, được thiết kế dựa trên các bộ truyện tranh Manga và Anime quen thuộc như Maid Sama!, Say 'I Love you', Gosick, Tokyo Ghoul, Ghost in the Shell, Gin Tama, Yowamushi Pedal, Trafalgar Law, Naruto, Fairy Tale, Bleach, One Piece, Black Butler, Kimi Ni Todoke, Hunter X Hunter, Niseis, Attack on Tita... Rất nhiều nhân vật dễ thương khác vẫn liên tục được bộ sung vào kho theme của MangaKey.

Biểu tượng cảm xúc Emoji phong cách Manga

Bạn cảm thấy nhàm chán vào các biểu tượng mặt cười mặc định trên bàn phím của iOS? Hãy làm mới các đoạn chat, cuộc trò chuyện hay chia sẻ trên mạng xã hội bằng hàng trăm Emoji phong cách truyện tranh của MangaKey. Người nhận tin nhắn và người duyệt Feed Facebook sẽ rất ấn tượng với những dòng tin chứa Emoji Manga độc đáo này.

Chọn kiểu phím bấmÂm bàn phím

Gửi ảnh động GIF phong cách Manga

Với MangaKey, bạn có thể cá nhân hóa tin nhắn bằng ảnh động GIF của các nhân vật trong truyện tranh Manga và Anime Nhật Bản. Ảnh động GIF được phân loại theo danh mục cụ thể và biến những đoạn chat đơn điệu trở thành câu chuyện sinh động.

Tùy biến âm thanh bàn phím

Chọn các kiểu âm thanh bàn phím khác nhau để việc nhập liệu thủ công không còn nhàm chán nữa.

Ngôn ngữ hỗ trợ

MangaKey hiện hỗ trợ bàn phím QWERTY bằng tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung sau.

Thiết bị hỗ trợ

MangaKey hoạt động tốt trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, iPhone 5, iPhone 5s và iPhone 4s, iPad 2, iPad mini và iPad Retina trở lên.

Cách thiết lập bàn phím MangaKey trên iPhone/iPad

Cần thiết lập chế độ Allow Full Access cho bàn phím MangaKey để "chia sẻ" thông tin giữa ứng dụng MangaKey với bàn phím. Khi bạn chọn theme và hiệu ứng âm thanh khi bấm phím ảo, bàn phím sẽ không thể nhận diện các thiết lập này trừ khi chọn tùy chọn Allow Full Access trong phần thiết lập chung.

Các bước thiết lập bàn phím MangaKey:

 • Truy cập phần thiết lập của iPhone hoặc iPad.
 • Chọn thiết lập chung > bàn phím > các loại bàn phím.
 • Nếu MangaKey chưa được thêm vào, nhấn tùy chọn Add New Keyboard và chọn MangaKey.
 • Từ danh sách bàn phím, chọn MangaKey - MangaKey.
 • Chuyển tùy chọn Allow Full Access sang ON.
 • Nhấn Allow trong hộp thoại xác nhận.
 • Nhấn Done để hoàn tất quy trình cài đặt bàn phím.

Để sử dụng MangaKey trong các ứng dụng cần nhập liệu, chạm vào biểu tượng hình quả địa cầu trên bàn phím ảo của iOS cho đến khi thấy tùy chọn bàn phím MangaKey và chọn nó.

Gửi ảnh GIFEmoji phong cách Manga

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@appscool.in để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của MangaKey.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52,9 MB
 • Lượt xem: 1.152
 • Lượt tải: 476
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mangakey

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm