Archery World Tour Game bắn cung vòng quanh thế giới

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,1 MB
  • Lượt xem: 284
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Phiêu lưu vòng quanh thế giới và trở thành cung thủ số 1 với tựa game thể thao mới toanh trên Microsoft Store - Archery World Tour. Đây là game bắn cung miễn phí dành cho Windows 10 với đồ họa đẹp, gameplay đặc sắc và chân thực.

Game bắn cung Archery World Tour
Game bắn cùng vòng quanh thế giới - Archery World Tour

Tải Archery World Tour miễn phí và trải nghiệm thoải mái trên máy tính, tablet hay smartphone của bạn. Lấy 1 cây cung và thể hiện kỹ năng bắn cung siêu đẳng của bạn trong những bài test khó khăn.

Game Archery World Tour có 2 chế độ chơi chính. Chọn World Tour để chu du đến những địa điểm tuyệt đẹp. Cố gắng kiếm 3 sao trong 50 level với độ khó tăng dần, bạn sẽ trở thành nhà vô địch bắn cung thực thụ. Hoặc chọn chế độ Balloon Challenge để chơi những ván bắn cung nhanh, bắn vỡ bóng để lên cấp và kiếm số điểm kỷ lục. Ngắm bắn kỹ càng, giữ tay thật chắc và quan sát hướng gió để có cú bắn mạnh, chính xác. Rất nhiều mục tiêu ở khoảng cách khác nhau, chúng có thể di chuyển, xoay hoặc ở nhiều trạng thái khác nhau để làm khó người chơi. Bạn đã sẵn sàng với những thử thách siêu khó này chưa?

Ngắm bắn chính xác
Giương cung, ngắm bắn và hoàn thành mục tiêu

Giống như QuiVr hay Archery King Master 3D, Archery World Tour là trò chơi thể thao nhẹ nhàng vui vẻ, giúp bạn giết thời gian và giải tỏa stress. Không đòi hỏi tốc độ như game đua xe hay tiết tấu nhanh như game bắn súng, Archery World Tour có nhịp độ chậm rãi, đòi hỏi người chơi vận dụng kỹ năng nhiều hơn là hành động.

Bắn trúng hồng tâm để ghi điểm tuyệt đối
Bắn trúng hồng tâm để ghi số điểm tuyệt đối 10

Bắt đầu chơi Archery World Tour bằng cách chọn 1 trong 2 chế độ chơi chính. Các mục tiêu có mức độ khó tăng dần - khoảng cách xa hơn và trạng thái mục tiêu luôn thay đổi. Bạn phải ngắm bắn thật tốt, giữ sự tập trung và bình tĩnh. Tất nhiên, 1 chút may mắn là yếu tố cần thiết để có cú bắn chính xác. Bắn trúng hồng tâm để có số điểm tuyệt đối, thu thập sao và leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng thế giới
Thu thập trọn vẹn 3 sao, ghi điểm cao để trở thành nhà vô địch thế giới

Game Archery World Tour sở hữu đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt với những tông màu rực rỡ, trẻ trung. Game phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em trên 3 tuổi. Dung lượng nhỏ gọn, game miễn phí và thú vị, vậy thì chẳng có lý do gì không download Archery World Tour và trải nghiệm ngay trên thiết bị nhà bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Archery World Tour