Battle for the Throne cho Android 1.1.40 Game chiến thuật thẻ bài đỉnh cao trên Android

Tải về
3 (1) NHN Entertainment Miễn phí 08 Dung lượng: 43 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Battle for the Throne là game chiến thuật thẻ bài sở hữu hệ thống quái vật và các chiến binh dũng mãnh, tương thích hoàn hảo với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Battle for the Throne - game chiến thuật mới lạ Chiến binh trong game Battle for the Throne

Battle for the Throne có thể nói là tựa game có sự tổng hòa của rất nhiều dòng game quen thuộc nhất trên di động. Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai một vị vua đầy quyền lực đối mặt với nhóm quỷ dữ Devan Empire - những kẻ khát máu với tham vọng thống trị mọi vùng đất trên thế giới. Để đánh bại được dã tâm này, game thủ sẽ phải từng bước xây dựng vương quốc và quân đội, kiến tạo hàng phòng thủ vững chắc để bảo vệ pháo đài, đồng thời huấn luyện các chiến binh để đưa chúng bước vào những trận chiến tiêu diệt địch và mở rộng lãnh thổ. Tuy nhiên, vì là một tựa game tập trung vào việc mở khóa tình tiết truyện nên chế độ nhiều người chơi trong Battle for the Throne tương đối mờ nhạt.

Video giới thiệu game chiến thuật Battle for the Throne for Android

Tham gia game Battle for the Throne, người chơi sẽ không bao giờ được ... ngủ! Bởi lẽ, bạn sẽ phải liên tục hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, từ việc khai thác tài nguyên, thu thập chiến lợi phẩm, xây dựng các tòa tháp bảo vệ, nghiên cứu công nghệ mới, hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt cũng như chiêu mộ và huấn luyện anh hùng. Tương tự như các game chiến thuật khác, hầu hết các Task trong game Battle for the Throne đều sử dụng hệ thống thời gian thực, nghĩa là với mỗi nhiệm vụ, bạn đều phải chờ một khoảng thời gian nhất định để chúng hoàn thành.

Battle for the Throne bao gồm 5 khu vực sản xuất khác nhau nhưng chỉ tập trung vào việc sản xuất hai tài nguyên chính là thực phẩm (sản xuất tại Farm, Ranch và Fishery) và vàng (sản xuất tại Market và Mine). Cứ mỗi lần hoàn thành các nhiệm vụ trong Quest và Exploring, game thủ đều được nhận các tài nguyên tương ứng. Tuy nhiên, số lượng có thể dự trữ sẽ bị giới hạn nếu bạn không nâng cấp Storage.

Profile anh hùng trong game Battle for the ThroneBản đồ game Battle for the Throne

Một tính năng khá thú vị nữa trong Battle for the Throne đó chính là phòng thí nghiệm (Laboratory). Laboratory sẽ đảm nhận nghiên cứu các kỹ thuật cải tiến cho quá trình sản xuất và chiến đấu. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải bỏ ra khá nhiều vàng nhưng bù lại, tốc độ tạo vàng, thực phẩm cũng như sức mạnh của quân đội sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài các nhiệm vụ theo cốt truyện, game thủ cũng có thể được đề xuất hoàn thành một số yêu cầu đặc biệt bởi Council.

Tính năng chính của game chiến thuật Battle for the Throne for Android

 • Bảo vệ thế giới Eterra, mở rộng lãnh thổ của bạn và giành tài nguyên của các đối thủ khác.
 • Xây dựng quân đội hùng mạnh thông qua việc thu thập hơn 100 chiến binh mạnh nhất.
 • Liên kết cùng bạn bè để xây dựng Legion mạnh nhất nhằm đánh bại Raid Boss.
 • Tham gia các màn đấu đối kháng PvP đậm chất chiến thuật.
 • Nâng cấp anh hùng bằng cách tìm kiếm các vũ khí hiếm và biến thành phố trở thành pháo đài vững chắc.
 • Đồ họa đỉnh cao và hệ thống nhạc nền hùng hồn.
 • Hệ thống chat trong thời gian thực.
 • Giành lấy huân chương bằng cách hoàn thành các màn đấu diệt boss và PvP.

Lưu ý quan trọng:

 • Battle for the Throne yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Battle for the Throne miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Battle for the Throne for Android

Các cách để chiêu mộ anh hùng

 • Mỗi anh hùng trong game được đại diện bởi một thẻ bài và cấp độ hiếm sẽ dao động từ 1 đến 5 sao. Anh hùng có thể được tuyển mộ tại Tavern và khi mới chơi, bạn chỉ được sở hữu một số anh hùng cấp thấp. Đừng xem thường các chiến binh này bởi lẽ họ không cần mất nhiều năng lượng để kích hoạt và không tốn nhiều tài nguyên cho mỗi lần nâng cấp.
 • Trong các màn đấu, người chơi có thể giành được một số tù nhân (Persuading Prisoners). Nếu được giải thoát, tù nhân sẽ trở thành những chiến binh phục vụ yêu cầu của bạn.
 • Người chơi có thể tới thăm Mercenary trong quá trình mở rộng lãnh thổ Eterra. Tại đây, một anh hùng mới sẽ tham gia vào lực lượng của bạn.
 • Mặc dù tỷ lệ thành công khá thấp nhưng người chơi cũng có thể "thuần hóa" một tên boss để trở thành chiến binh của mình.

Nâng cấp lãnh thổ của bạn trong game Battle for the Throne Tham gia game Battle for the Throne để thống trị thế giới và sở hữu các chiến binh huyền thoại

Nâng cấp anh hùng

Trong game Battle for the Throne, người chơi không thể nâng cấp anh hùng bằng cách đánh bại quái vật. Bạn chỉ có thể thực hiện thông qua 3 cách sau: hy sinh một anh hùng khác tại Knight Academy, tìm kiếm một pháo đài trung lập trong quá trình khám phá hoặc có nhiều hơn một anh hùng cùng cấp (Các anh hùng cùng cấp sẽ tự động ghép lại với nhau để tạo nên một anh hùng mạnh hơn).

Game thủ có thể sử dụng các anh hùng khác để nâng cấp một số chiến binh nhất định tại Academy. Các anh hùng này đóng vai trò là "nguyên liệu" (Material) và nếu chúng có cùng cấp thì cơ hội tăng EXP cho chiến binh được nâng cấp sẽ lớn hơn so với các quá trình thông thường. Chẳng hạn, nếu sử dụng đồng thời nhiều Hero 1 sao để lên cấp cho 1 anh hùng khác thì chỉ số cho anh hùng mới sẽ cao hơn. Cấp tối đa của anh hùng là 100.

POW / INT / LEAD là gì?

Mỗi anh hùng có 3 chỉ số quan trọng, đó là: POW (Power), INT (Intelligence) và LEAD (Leadership). Các anh hùng có POW cao sẽ thiên về chiến đấu và đánh đối kháng. Các anh hùng có INT cao hiệu quả trong các nhiệm vụ phát triển thành phố và triệu hồi chiến binh mới. Trong khi đó, chiến binh sở hữu LEAD đóng vai trò là lãnh đạo, được xác định thông qua số lượng đơn vị mà chiến binh này có thể điều khiển.

Biến tù nhân trở thành chiến binh của bạn trong game Battle for the Throne Battle for the Throne gợi ý nhiều giải thưởng hấp dẫn

Chỉ số trạng thái của các anh hùng sẽ thay đổi trong quá trình chiến đấu:

 • Khi bị thương ở mức độ nhẹ (Injured), tất cả các chỉ số sẽ bị giảm xuống cho tới khi được phục hồi, mặc dù chiến binh đó vẫn có thể tiếp tục chiến đấu.
 • Khi bị thương nặng (Critical), chiến binh không thể thực hiện bất kỳ một nhiệm vụ nào và rất dễ bị đối phương đánh bại.
 • Chiến binh có thể được phân vào nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ nghiên cứu phát triển cho tới khám phá và chiêu mộ lực lượng. Khi ở trạng thái này, chiến binh sẽ được gọi chung là On Duty.
 • Các chiến binh ở trạng thái On Call nghĩa là đang đợi lệnh. Tuy nhiên, chúng chỉ nhận nhiệm vụ phòng thủ chứ không phải là tấn công đối phương.

Battle for the Throne bao gồm 2 loại Skill: Passive SillsActive Skill. Passive Sills chính là các kỹ năng tương ứng với chỉ số của nhân vật, không cần phải kích hoạt. Ngược lại, Active Skills lại chỉ có thể sử dụng sau một số lượt đánh nhất định. Cứ sau mỗi level, người chơi sẽ nhận được 1 Skill Point (SP). SP được sử dụng để cải thiện và nâng cấp các kỹ năng của từng anh hùng.

Battle for the Throne là một trong số các tựa game chiến thuật nổi bật nhất của hãng game NHN Entertainment trong năm 2015 này. Với lối chơi mới lạ đi kèm đồ họa được đầu tư công phu, đây chính là tựa game mà các tín đồ yêu thích game thần thoại nên thử sức chinh phục.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.40
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm