Battle Kingdom cho Android 0.83 Game chiến thuật bảo vệ vương quốc nhiều người chơi

Tải về
5 (1) Dreams on Demand Miễn phí 05 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Battle Kingdom là một sân chơi chiến thuật thẻ bài trực tuyến đông người, nơi bạn được quyền chọn anh hùng cho riêng mình, phát triển một đội ngũ chiến binh mạnh mẽ, sử dụng chiến thuật thông minh và đánh bại kẻ thù.

Game Battle Kingdom có lối chơi vui nhộn và tốc độ nhanh Thiết lập deck mạnh, triển khai chiến thuật khôn ngoan để chiến thắng
Thiết lập deck mạnh, triển khai chiến thuật khôn ngoan để chiến thắng trong game Battle Kingdom

Tham gia game Battle Kingdom for Android, mục tiêu của bạn là giành chiến thắng trong trận chiến và bảo vệ vương quốc bằng mọi giá, đánh bại những game thủ khác.

Chọn anh hùng từ 6 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp có một kỹ năng chiến đấu và thế mạnh riêng. Phối hợp họ để tạo deck mạnh có đủ tấn công và phòng thủ, chiến đấu bằng cách sử dụng vũ khí, ma thuật và lá chắn trong trận đấu sôi động chống lại người chơi trên toàn cầu.

Chiến trường trong game Battle Kingdom hình chữ nhật và được chia thành hai phe rõ ràng như một bàn cờ. Mỗi nhân vật được biểu thị sự sống bằng một hình tròn có viền đỏ tượng trưng cho máu. Người chơi cần sắp xếp, bố trí quân đội thật hợp lý để bổ sung, tương trợ lẫn nhau trong cuộc chiến. Bên cạnh đó, bạn còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống vật phẩm hỗ trợ như phép thuật, cầu lửa, lá chắn, thuốc độc để diệt kẻ thù nhanh gọn.

Cuộc đối đầu thú vị Chỉ huy một đội quân anh hùng
Chỉ huy đội quân anh hùng, đập tan kẻ thù trong cuộc đối đầu kịch tính

Tính năng nổi bật của game Battle Kingdom cho Android

 • Chiến đấu tốc độ nhanh, thú vị: Các trận đánh công bằng có thể kéo dài tới 2 phút, cho game thủ chống lại những người chơi khác ở cùng level.
 • Tạo deck độc đáo và chiến lược khôn ngoan: Hàng chục thẻ bài anh hùng khác nhau cho người chơi lựa chọn và thiết lập một chiến lược phù hợp để giành chiến thắng. Sử dụng và tận dụng các lợi thế như phép thuật, thuốc độc và nhiều hơn thế nữa để tiêu diệt kẻ thù.
 • Chỉ huy nhóm các anh hùng: Thiết lập một nhóm gồm nhiều lớp nhân vật như chiến binh man rợ, kiếm sĩ, cung thủ, phù thủy và nhiều hơn nữa, được chia thành 6 phe phái để bạn lựa chọn. Đó là chưa kể đến việc người chơi có thể chọn vị trí chiến đấu tốt nhất cho họ.
 • Bảo vệ vương quốc của bạn: Chiến đấu dũng cảm và nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của các Vương quốc khác.

Chọn lựa thẻ anh hùng mạnh mẽ vào đội của mình Đồ họa game đẹp mắt, điều khiển trực quan
Chọn lựa thẻ anh hùng mạnh mẽ vào đội của mình

Lưu ý: Battle Kingdom là game được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể được mua bằng tiền thật nếu bạn muốn sử dụng. Game cần có kết nối Internet khi chơi.

Game Battle Kingdom có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và tiếng Nga. Nhiều ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.83
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm