Mario + Rabbids Kingdom Battle cho Nintendo Switch Game Mario giải cứu vương quốc Nấm

Tải về
4,5 (4) Ubisoft Entertainment Tính phí 397 Ngày: Yêu cầu: Nintendo Switch

Mario + Rabbids Kingdom Battle là câu chuyện đầy bất ngờ giữa anh chàng sửa ống nước Mario với những chú thỏ con siêu quậy, được phát triển theo phong cách game nhập vai theo lượt khá thú vị.

Game nhập vai theo lượt Mario + Rabbids Kingdom Battle

Game Mario + Rabbids Kingdom Battle sẽ ra mắt người chơi Nintendo Switch vào ngày 29/8/2017. Cốt truyện trong game bắt đầu từ khi vương quốc nấm bị ly tán bởi 1 cơn lốc xoáy bí ẩn, những chú thỏ con tinh nghịch đã được đưa đến vùng đất mới an toàn. Để đưa chúng trở lại vương quốc, Mario, Luigi, Princess Peach và Yoshi sẽ lập tổ đội cùng các anh hùng Rabbids trong chuyến phiêu lưu xuyên qua 4 thế giới khác nhau.

Người chơi Mario + Rabbids Kingdom Battle Nintendo Switch sẽ đồng hành cùng 8 anh hùng để khám phá thế giới mới, chứa đầy bí ẩn nhưng cũng khá gần gũi theo phong cách của game Mario kinh điển. Bạn sẽ tham gia vào những trận đánh theo lượt và thử thách phối hợp cũng như giải đố.

Phiêu lưu trong vương quốc Nấm

Tính năng chính của game Mario + Rabbids Kingdom Battle

Phiêu lưu cùng 8 anh hùng

Phối hợp sức mạnh của 8 anh hùng để chinh phục nhiệm vụ, giúp vương quốc nấm đoàn tụ cùng nhau. Khám phá 4 thế giới game sinh động để tìm kho báu và bí mật, giải đố cũng như tiêu diệt kẻ xấu.

Chiếu phiêu lưu điên rồ nhất từ trước đến nay

Mario và những người bạn sẽ dùng vũ khí mới để chiến đấu. Kho vũ khí với hơn 250 loại sẽ tạo ra những trận đánh đa dạng. Gameplay theo lượt giúp bạn có thêm thời gian để sắp xếp lại đội hình và tung ra đòn tấn công, phòng thủ hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tham gia thử thách phối hợp hoặc chơi nội bộ 2 người thông qua 3 cấp độ khó.

Chiến đấu với quái vật

Game Mario kiểu mới

Khám phá thế giới Mushroom Kingdom trên nền nhạc vui nhộn, hiệu ứng động, đồ họa nhiều màu sắc.

Thiết kế riêng cho hệ máy chơi game Nintendo Switch

Bạn có thể chơi game Mario + Rabbids Kingdom Battle với chế độ điều khiển Handheld trên màn hình TV. Chơi game mọi lúc mọi nơi với các phần chơi ngắn.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 667
  • Lượt tải: 397
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo Switch
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm