Battle Star cho Android 1.0.14 Game bắn tăng kiểu mới trên Android

Tải về

5 (4) mocoga Miễn phí 281 Dung lượng: 47 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Battle Star for Android là tựa game bắn súng hành động mới và hấp dẫn, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Battle Star được coi là trò chơi bắn tăng bay lượn hàng đầu hiện nay. Trong suốt màn chơi, bạn phải luôn giữ được sự tập trung cao độ và không được lơi là một giây nào bởi cuộc chiến này vô cùng căng thẳng và đầy thách thức.

Battle Star sở hữu một hệ thống level đẹp mắt với độ khó khác nhau cùng nhiều loại chiến binh và vũ khí để bạn trải nghiệm. Bạn có thể tùy biến lực lượng và vũ khí của mình để có cơ hội chiến thắng trong những màn đối đấu khó khăn với trùm. Giờ đây, sự bình yên của dải ngân hàng đang nằm gọn trong tay bạn!

Đừng nản lòng khi chỉ nhận được một số vàng nhỏ từ chế độ chơi Arcade Mode quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể nhận được vàng nhanh và dễ dàng nếu chú ý tới yếu tố thời gian. Thời gian chính là vàng. Bạn sẽ nhận được nhiều vàng trong thời gian ngắn nếu tham gia vào các trận chiến với trùm và chế độ tránh né. Bên cạnh đó, nếu sử dụng hệ thống nạp vàng miễn phí được mua từ cửa hàng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Ngoài ra, Battle Star cũng mang đến nhiều cơ hội nhận thưởng bằng cách tham gia vào sự kiện hàng ngày. Đối với người chơi đăng nhập Facebook mỗi ngày trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Khi sống sót trong các trận chiến với trùm hay khi ẩn nấp mà không chết, nhiều tiền vàng sẽ tự động rơi vào túi bạn.

Battle Star cho Android

Tính năng nổi bật của game Battle Star for Android:

Né tránh

Trải nghiệm trò chơi bắn súng và chiến đấu trong không gian thực với phông nền là dải ngân hà bao la. Nhiệm vụ của bạn là né tránh những làn sóng đạn dồn dập từ phía kẻ thù nếu không máy bay của bạn sẽ bốc cháy ngay lập tức.

Chiến thuật

Nhiệm vụ của bạn không phải chỉ né tránh đạn từ phía đối phương. Bạn phải sử dụng chiến thuật của riêng mình để có lợi thế trên chiến trường. Chiến thuật này phụ thuộc hoàn toàn vào loại vũ khí bạn đã chọn trước khi bắt đầu màn chơi. Hãy hạ gục những trên trùm “khó nhằn” nhất bằng kỹ năng mà bạn tích lũy được sau một thời gian thi đấu.

Sửa chữa

Đừng quên nâng cấp vũ khí để chúng ngày một mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Sau khi hạ được một tên trùm, bạn cần thời gian để nạp đạn và kiểm tra vũ khí để nâng cấp kịp thời.

Kíp nổ

Kết hợp 2 loại vũ khí tương tự nhau để có một loại vũ khí mới mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Nâng cấp

Không chỉ chú ý tới kíp nổ hay quá trình sửa chữa, bảo dưỡng vũ khí, hãy nâng cấp cả chiến binh để có được lực lượng điều khiển vũ khí tinh nhuệ nhất.

Hệ thống vũ khí mới

Người chơi có thể chuyển giữa 2 loại vũ khí đã lựa chọn. Phụ thuộc vào từng tình huống bạn có thể thay đổi vũ khí cho phù hợp với thế trận và sức mạnh của kẻ đối đầu.

Hỗ trợ từ mạng xã hội

Nếu muốn một vài loại vũ khí mới mà bạn chưa đủ tiền mua hoặc chưa đạt được level theo yêu cầu, hãy mượn của những người bạn Wingman khác.

Trận chiến với trùm

Chế độ trận chiến mới chỉ yêu cầu bạn chiến đấu với loại tàu lớn của những tên trùm khó nhằn. Mặc dù rất khó khăn nhưng đây là cơ hội để bạn nhận phần thưởng lớn, nhiều tiền vàng để mua thêm vũ khí mới.

Chiến đấu dạng ẩn nấp, né tránh

Bạn sẽ được nhận thưởng khi sống sót sau một khoảng thời gian nhất định đối đầu với kẻ thù. Càng trụ được lâu thì phần thưởng của bạn càng lớn.

Phiêu lưu

186 màn chơi mới để bạn thỏa sức chu du trong vũ trụ bao la, khám phá dải ngân hà với nhiều điều kỳ bí. Các phiên bản sau sẽ bổ sung thêm nhiều màn chơi mới đặc sắc hơn.

Mạng xã hội

Cạnh tranh với game thủ trên toàn cầu thông qua máy chủ. Đừng quên theo dõi bảng xếp hạng chung và hệ thống điểm bạn bè.

Chế độ máy tính bảng

Chơi game thoải mái hơn trên màn hình lớn của máy tính bảng Android.

Lưu ý quan trọng:

  • Nếu bạn chơi game này dưới dạng bất hợp pháp mà EULA phát hiện có vi phạm, bạn sẽ bị chặn truy cập game tức thời.
  • Gửi Email tới nhà phát hành mocoga để được trợ giúp.

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47 MB
  • Lượt xem: 317
  • Lượt tải: 281
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm