BBM Meetings cho iOS 2.0 Tổ chức họp trực tuyến trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

BBM Meetings for iOS mang đến cho người dùng iPhone/iPad một phương pháp mới để tổ chức họp trực tuyến miễn phí - giúp các thành viên liên lạc và kết nối đa nền tảng.

Tổ chức họp onlineKết nối qua cuộc gọi

Với trải nghiệm tối ưu hóa trên nền tảng di động, BBM Meetings cho phép các doanh nghiệp kết nối với nhau một cách chuyên nghiệp, giúp trao đổi thông tin nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hơn mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể chọn phiên bản ứng dụng BBM Meetings miễn phí hoặc đăng ký thuê bao BBM Meetings Host tùy theo mục đích sử dụng.

Tính năng chính của BBM Meetings trên iPhone/iPad

Tổ chức hội nghị qua video HD và chất lượng âm thanh tiêu chuẩn

Tổ chức cuộc họp video online giữa tối đa 25 thành viên với BBM Meetings. Bạn có thể xem hình ảnh người nói ở chế độ toàn màn hình, những gì họ đang trình bày hoặc vuốt để xem danh sách người tham dự.

Biến BBM Chat thành BBM Meetings với một nút bấm

Dễ dàng chuyển kiểu chat BBM, chat nhiều người, chat nhóm hay cuộc gọi thoại thành một cuộc họp trực tuyến BBM Meetings.

Tham gia cuộc họp dễ dàng

BBM Meetings không sử dụng kiểu ID, mã khóa hay mã PIN để thành viên tham dự cuộc họp. Thay vào đó, thành viên sẽ nhận được cuộc gọi như một cú điện thoại thông thường, sử dụng một chạm để nhận cuộc gọi và bước vào cuộc họp tức thời.

Trình chiếu chuyên nghiệp

Người dùng có thể lựa chọn trình chiếu nội dung từ thiết bị di động hay PC. Cho mọi người thấy màn hình của bạn, trình chiếu từng slide, chia sẻ văn bản, chú thích... tất cả từ BBM Meetings và hoàn toàn miễn phí.

Kết nối để tạo ra giá trị

Trải nghiệm mọi tính năng họp online tiêu chuẩn và thêm nhiều tính năng được thiết kế riêng cho người dùng di động.

Lập thời gian biểu

Dễ dàng khởi động sơ bộ hay lập thời gian biểu cho cuộc họp audio hay video từ iPhone/iPad. Thành viên sẽ được mời từ danh bạ điện thoại nội bộ hay danh bạ doanh nghiệp, thông qua Email hay BBM.

Quản lý tiến trình họp onlineTrình chiếu slide và chia sẻ file

Trò chuyện trong cuộc họp

Bạn có thể gửi tin nhắn cho cả nhóm hoặc tin nhắn riêng tư tới từng thành viên để không làm ảnh hưởng đến tiến độ cuộc họp.

Kiểm soát cuộc họp

Theo dõi toàn bộ tiến trình cuộc họp bằng cách quản lý số thành viên trực tiếp từ thiết bị di động. Người dùng BBM Meetings for iOS có thể chuyển quyền chủ trì cuộc họp, tắt âm thanh từ một số line gây tiếng ồn, xóa thành viên khỏi cuộc họp trực tuyến hay chuyển cuộc họp sang chế độ riêng tư.

Lưu trữ cuộc họp

Lưu cuộc họp dưới dạng file audio và lưu trữ trên máy tính Mac, Windows. Người dùng có thể lưu các cuộc gọi để chia sẻ hoặc khi cần tham chiếu thông tin.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo