BitTorrent Sync cho Android Đồng bộ và chia sẻ dữ liệu trên Android

Tải về

BitTorrent Sync cho Android là một ứng dụng được hãng BitTorrent chính thức phát hành để phục vụ nhu cầu đồng bộ và chia sẻ tài liệu của người dùng. Bạn có thể sử dụng chương trình này để chia sẻ dữ liệu từ máy tính sang thiết bị Android hoặc ngược lại cũng như có thể sử dụng để chia sẻ tài liệu từ máy Android sang thiết bị iOS, Windows Phone hoặc ngược lại. Đây có thể nói là một trong số ít các công cụ chia sẻ hỗ trợ đa nền tảng.

Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ tệp tin nào mình muốn: từ ảnh, video, đến các văn bản Word, PDF,... từ file vài KB đến file MB. Không những thế, BitTorrent Sync cho Android còn cho phép đồng bộ và chia sẻ toàn bộ thư mục. Thêm vào đó, phần mềm này không giới hạn số lượng và dung lượng tệp muốn chia sẻ. Bạn thậm chí có thể đồng bộ dữ liệu lên tới vài GB.

Với BitTorrent Sync cho Android, người dùng có thể truy cập tất cả các tệp tin cần thiết bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu.

BitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for Android

Một số tính năng chính của BitTorrent Sync cho Android

 • Cho phép truy cập các tệp tin và thư mục đã được đồng bộ từ thiết bị Android kết nối.
 • Thêm ảnh, video, tài liệu PDF hoặc Word từ thiết bị Android của mình sang thư mục Sync tương ứng trên máy tính.
 • Hỗ trợ tự động sao lưu tệp tin (ảnh, video, tài liệu) sang một thư mục trên máy tính.
 • Quá trình truyền dữ liệu được mã hóa và bảo vệ bằng các mật mã an toàn.
 • Không lưu lại thông tin của người dùng qua server trung gian. Dữ liệu của người dùng được bảo vệ một cách an toàn.

Lưu ý:

 • Để sử dụng chương trình một cách tốt nhất đồng thời tiết kiệm gói dữ liệu điện thoại cho người dùng khi đồng bộ tệp, người dùng được khuyến nghị nên chỉ nên sử dụng BitTorrent Sync for Android sau khi đã tắt thiết lập Use mobile data (Kết nối dữ liệu di động).
 • Để sử dụng BitTorrent Sync for Android khi đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và thiết bị Android, người dùng cần cài đặt phiên bản BitTorrent Sync trên máy tính của mình.

Video giới thiệu BitTorrent Sync cho Android

Hướng dẫn sử dụng BitTorrent Sync

Sau khi tải và cài đặt, BitTorrent Sync cho Android sẽ yêu cầu người dùng cấp các quyền sau đây:

 • Cho phép truy cập hệ thống: BitTorrent Sync cho Android có thể tải các dữ liệu đã đồng bộ về thiết bị của bạn và ngược lại, truyền tệp từ máy Android đó sang các thiết bị kết nối khác thông qua mã bảo mật. Nhà phát triển ứng dụng sẽ không xem được cũng như lưu lại bất kỳ thông tin cá nhân nào mà người dùng đã gửi.
 • Xem kết nối mạng: người dùng cần cấp quyền để cho phép BitTorrent Sync cho Android xem các thông tin về kết nối như các hệ thống mạng đang hiển thị và mạng đã kết nối.
 • Xem kết nối WiFi: cho phép BitTorrent Sync cho Android truy cập thông tin về các mạng WiFi: tính năng WiFi đã được kích hoạt hay chưa và tên của các thiết bị đã kết nối WiFi.
 • Tùy chỉnh hoặc xóa nội dung lưu trữ: cho phép BitTorrent Sync cho Android ghi đè các tệp tải về lên thiết bị USB và lưu các thay đổi lên các tệp đó.
 • Truy cập vào ổ đĩa đã bảo vệ: cho phép BitTorrent Sync cho Android thử quyền truy cập vào phần dữ liệu trên các thiết bị trong tương lai.
 • Chụp ảnh và quay video: cho phép BitTorrent Sync cho Android để kết nối với các thiết bị khác. Khi đó, thiết bị này có thể sử dụng máy ảnh trên thiết bị để quét mã QR.
 • Truy cập tài khoản: cho phép ứng dụng tìm kiếm các tài khoản trên thiết bị của bạn. Tính năng này khá cần thiết để cho phép người dùng gửi phản hồi về cho đội ngũ phát triển ứng dụng. Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ xin sự đồng ý của bạn để truy cập máy ảnh và quét mã QR cũng như quyền truy cập kết nối mạng và bộ nhớ trên máy để tải và lưu tệp tin trên điện thoại cũng như thẻ nhớ ngoài (SD card).

Hướng dẫn sử dụng BitTorrent Sync cho Android

Quét mã để đồng bộ dữ liệu:

Khi tạo ra một thư mục đồng bộ mới trên máy tính, chương trình sẽ tạo một mã QR mới. Người dùng cần sử dụng thiết bị Android của mình để quét hoặc chia sẻ mã này để có thể đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang điện thoại hoặc đồng bộ giữa các thiết bị di động đa nền tảng.

Bước 1: Trên máy tính, chọn thư mục muốn đồng bộ và nhấn nút Connect Mobile.

Bước 2: Chương trình sẽ tạo ra một mã QR.

Bước 3: Chạy BitTorrent Sync, truy cập tab My Sync => Add Folder trên thiết bị Android của bạn và quét mã QR đó để đồng bộ dữ liệu. Một cách khác là người dùng có thể tự nhập mã kết nối vào trường dữ liệu tương ứng.

Bước 4: Chọn hoặc bỏ chọn Automatic Sync.

Nếu đánh dấu vào hộp thoại trên, tất cả các tệp tin trong thư mục đồng bộ sẽ được tự động tải về di động hoặc tablet Android của người dùng.

Ngược lại, nếu bỏ chọn Automatic Sync, bạn có thể tùy chọn các tệp muốn tải về. Để thay đổi tùy chọn này, người dùng cũng có thể truy cập Folder Preferences.

Bước 5: Nhấn Done và bạn đã sở hữu các tệp tin mong muốn trên thiết bị của mình.

BitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for Android

Cách sao lưu điện thoại:

BitTorrent Sync cho Android cho phép người dùng sao lưu thư mục và tệp tin trên thiết bị di động của mình.

Các thư mục sao lưu không thể kết nối khi sử dụng mã QR, trong trường hợp đó, bạn phải tự nhập mật khẩu để sao chép nội dung. Để đơn giản hóa thao tác trên, người dùng có thể gửi email mã này từ giao diện của BitTorrent Sync cho Android hoặc sao chép lại mã và gửi thông qua một ứng dụng thứ 3.

Để thực hiện thao tác sao lưu, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Add Folder trong tab Back Up.

Bước 2: Chọn thư mục muốn đồng bộ.

Bước 3: Người dùng sẽ được nhận một mã bảo mật. Nhập mã này vào thiết bị mà bạn muốn sao lưu sang.

BitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for AndroidBitTorrent Sync for Android

BitTorrent Sync cho Android cho phép sao lưu nhiều thư mục cùng lúc. Các tệp tin đã bị xóa trên thiết bị Android sẽ được chuyển sang thư mục SyncArchive trên thiết bị chứa tệp sao lưu. Các file này chỉ được lưu trong SyncArchive tối đa 30 ngày.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm