UberSync Facebook Contact Sync 2.0.0 Đồng bộ liên lạc tài khoản Facebook trên Android

Tải về

3 (1) Danut Chereches Miễn phí 70 Dung lượng: 381 KB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

UberSync Facebook Contact Sync là ứng dụng đồng bộ hóa bức ảnh profile cho bạn bè Facebook trên Android.

Để cấu hình, thêm tài khoản hoặc kiểm tra hiện trạng, truy cập vào "Settings => Accounts". Phụ thuộc vào số lượng bạn bè đang sở hữu, lần nhập đầu tiên sẽ mất một chút thời gian, vậy nên người dùng hãy cố đợi.

UberSync Facebook Contact SyncUberSync Facebook Contact SyncUberSync Facebook Contact Sync

Tính năng và sử dụng

Cho dù bạn nghĩ như thế nào về Facebook cũng không quan trọng. Sự thật là có quá nhiều người đăng ký sử dụng website này đã khiến Facebook trở thành điểm gặp gỡ trung tâm cho mọi người, cho phép bạn tìm kiếm bạn bè cũng như người quen. Dẫu cho những người phản đối đã chỉ ra rằng giữa hàng triệu người dùng, một nửa con số đó có profile dành cho thú cưng nuôi trong nhà, Facebook vẫn là vòng kết nối bạn bè. Rất nhiều bạn bè, đã đăng ký, đã nghĩ tới việc loại bỏ profile Facebook của mình hoặc sử dụng tên giả.

Contact Sync for Facebook mang lại những khả năng đồng bộ. Bản thân ứng dụng này rất đơn giản và nó tập trung chủ yếu vào những khía cạnh quan trọng nhất. Ở foreground, bạn có đồng bộ dữ liệu. Một loạt các chức năng bao gồm khả năng điều chỉnh và đồng bộ cá nhân.

Contact Sync for Facebook đồng bộ ảnh profile của một vài người. Bạn sẽ luôn có lựa chọn đồng bộ tất cả các liên lạc hoặc chỉ những người có trên thiết bị của mình. Bên cạnh đó, người dùng còn có lựa chọn điều chỉnh kích thước của bức ảnh và quyết định xem có nên hiển thị những đăng tải hiện trạng cuối cùng hoặc ngày sinh lên không. Chức năng của Contact Sync rất trực quan và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 381 KB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm