Bleep 1.0.5609.42039 Ứng dụng nhắn tin và gọi thoại bảo mật cao

Tải về

Bleep là một ứng dụng gửi tin nhắn (IM) dễ dàng, vui vẻ, với tính bảo mật cao và hoàn toàn riêng tư.

Tải Bleep cho Android

Tải Bleep cho Mac

Giao tiếp với bạn bè và người thân ngày càng trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn nhờ những tiến bộ của mạng Internet và các công cụ giao tiếp. Kéo theo đó là một loạt những vấn đề về an toàn dữ liệu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn những thông tin mình trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, người thân bị kẻ nào đó nghe lén hay lấy trộm được. Đó chính là lý do Bleep ra đời, với mục đích chính là đảm bảo cho sự an toàn và bảo mật cho những thông điệp được gửi đi.

Bleep

Download Bleep để nhắn tin và trò chuyện trong sự riêng tư

Bleep được phát triển bởi BitTorrent, và nó tập trung vào việc gửi thông tin vô danh thông qua một hệ thống bảo mật không thể xuyên thủng.

Tóm tắt các tính năng cơ bản của Bleep

 • Đăng ký với email, số điện thoại hoặc truy cập ẩn danh.
 • Gửi và nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh online hoặc offline.
 • Thực hiện cuộc gọi thoại.
 • Mời bạn bè qua email, tin nhắn sms hoặc chia sẻ khóa công khai.
 • Tin nhắn gửi đi được mã hóa hoàn toàn và lưu trên máy tính.
 • Dễ dàng xóa lịch sử tin nhắn.

Bleep

Giao diện của ứng dụng nhắn tin và gọi thoại bảo mật cao Bleep

Bleep có cơ chế hoạt động giống như các công cụ IM khác, nhưng điểm đặc biệt là nó không có sự tham gia của bất kỳ máy chủ bên ngoài nào, cuộc đàm thoại được kết nối trực tiếp giữa người gửi và người nhận. Đây cũng là cách BitTorrent hoạt động: hệ thống của nó chia sẻ tập tin giữa người gửi A và người nhận B thông qua các nút ẩn danh.

Bleep

Những lời mời kết bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ này

Với Bleep, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản thông thường hoặc thực hiện các cuộc gọi điện thoại VoIP. Cuộc gọi thoại có thể thực hiện trên mạng Wifi hoặc dữ liệu di động và được mã hóa end-to-end. Vì dịch vụ này không có thông tin trên các máy chủ bên ngoài, không ai có thể truy cập vào nội dung những cuộc trò chuyện của bạn.

Bleep

Tạo một nickname và nhấn Save

Có nhiều cuộc trò chuyện mà bạn không bao giờ muốn lưu lại lịch sử của nó. Hiểu được điều đó, Bleep đã cho ra đời một kiểu trò chuyện nữa là thì thầm (whisper). Lý do cho cái tên đặc biệt đó là vì lịch sử trò chuyện này sẽ không được lưu lại. Tin nhắn sẽ biến mất sau khi được đọc. Thì thầm nó, đọc nó và nó sẽ bị xóa đi. Để giữ tin nhắn tạm thời, giữ phím Shift trong khi gõ tin nhắn. Hình ảnh và tin nhắn lúc này sẽ được giữ lại thêm 25 giây sau khi đã được xem.

Trong chế độ chat thì thầm, tính năng chụp màn hình sẽ bị hạn chế. Nếu chụp màn hình thì tên người đang nói chuyện sẽ không được hiển thị vì nó đã bị che đi. Nếu quên mất người nói chuyện cùng mình là ai, bạn có thể nhấn vào eye để hiển thị nickname của bạn bè, nhưng ảnh chụp màn hình cũng không thể nắm bắt được nội dung cuộc trò chuyện vì nó sẽ bị làm mờ. Hay nói cách khác, ảnh chụp màn hình trong khi chat ở chế độ thì thầm sẽ chỉ có tên người nói chuyện hoặc nội dung trò chuyện bị làm mờ mà không thể có cả hai cùng một lúc.

Việc chuyển đổi giữa chế độ nói chuyện bình thường và chế độ thì thầm rất đơn giản và liền mạch, do đó bạn không lo bị ngắt quãng câu chuyện.

Để sử dụng Bleep, người dùng cần phải đăng ký một tài khoản, theo một trong 3 cách: đăng ký qua email, đăng ký với số điện thoại, hoặc nặc danh. Với cách đăng ký nặc danh người dùng sẽ không thể lưu danh sách bạn bè và kết nối với bạn bè sẽ được thực hiện thông qua một mã QR hoặc một khóa công khai.

Bleep

Giao diện của ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí Bleeep khi chat với bạn bè

Sau khi kết nối với Bleep, bạn có thể bắt đầu thêm bạn bè để trò chuyện. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn nhập sổ địa chỉ từ tài khoản Google, hoặc thêm bạn bè bằng cách nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn bè của bạn đăng ký hoặc nhập khóa công khai của họ. Khi bạn bè xác nhận kết bạn, bạn có thể nói chuyện với họ.

Mặc dù cách ứng dụng chat miễn phí Bleep hoạt động nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng nó lại là một ứng dụng rất dễ sử dụng: chỉ cần mở ứng dụng, chọn một người bạn và bắt đầu những cuộc trò chuyện.

Tóm lại, Bleep là một công cụ nhắn tin, gọi điện thú vị và đáng tin cậy, nó giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình trong môi trường trực tuyến, cho phép truy cập ẩn danh và không lưu dữ liệu của bạn trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn không sở hữu.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5609.42039
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 645,8 KB
 • Lượt xem: 213
 • Lượt tải: 145
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Zalo

  🖼️ Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh
 • Viber

  🖼️ Gọi video call, gửi tin nhắn, gửi file miễn phí và bảo mật
 • Signal Desktop

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin, gọi điện bảo mật
 • Viber cho Windows 8/10

  🖼️ Phần mềm chat Viber cho Windows 8/10
 • Lockify

  🖼️ Ứng dụng bảo mật tin nhắn

Có thể bạn quan tâm