Bleep cho Mac 0.1.539 Phần mềm chat miễn phí cho Mac

Tải về

3 (1) BitTorrent Labs Miễn phí 53 Dung lượng: 8,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS Classic/10.0/10.1/10.2/10.3/10.4/10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10

Bleep cho Mac - một sản phẩm của BitTorrent, cho phép bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè miễn phí và vô cùng riêng tư. Đặc biệt, những tin nhắn gửi đi sẽ chẳng có ai đọc được cả, ngoại trừ bạn. Phần mềm này hoạt động mà không cần phải sử dụng bất kỳ một dịch vụ điện toán đoán mây nào (cloud service). Bleep dựa trên mô hình “peer-to-peer”, điều đó có nghĩa không hề có một máy chủ trung tâm nào có thể lưu trữ hoặc chép dữ liệu hay metadata của bạn.

Tải Bleep cho Android miễn phí

Tải Bleep cho Windows miễn phí

Những tính năng nổi bật của Bleep

Gửi tin nhắn cho bạn bè một cách an toàn

Thực tế, các dịch vụ điện toán đám mây lưu trữ thông tin cá nhân và dữ liệu trên máy chủ hoàn toàn có thể bị rò rỉ và tấn công bởi các Hacker. Tuy nhiên, nỗi lo lắng này sẽ hoàn toàn được trấn áp bởi sự ra đời của Bleep. Bleep hỗ trợ trò chuyện “peer-to-peer”, giúp người dùng có thể gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọị mà không cần các cam kết riêng tư nào. Bởi lẽ, mỗi tin nhắn bạn gửi đi đều được mã hóa và chúng hoàn toàn chỉ được lưu trữ trên Mac của bạn. Hơn thế nữa, phần mềm này còn thay bạn xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn đã được mã hóa và tất nhiên, sẽ không có một thông tin hay dữ liệu nào bị rò rỉ.

Vậy nếu chụp màn hình thì liệu các tin nhắn có xuất hiện không? Câu trả lời là không. Nếu đối phương chụp màn hình trò chuyện giữa hai người thì chắc chắn không ai có thể nhận ra bạn trong bức ảnh cũng như không thể đọc được nội dung trò chuyện bởi vì nó đã bị làm nhòe. Và nếu bạn không biết mình đang chat với ai, thì chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng Eye trên giao diện, nickname sẽ được hiển thị.

Bleep cho Mac

Download Bleep cho Mac miễn phí

Nhỏ gọn và thân thiện với người dùng

Giao diện của Bleep đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn bè, gửi lời mời, chat trực tuyến, thực hiện hay nhận các cuộc gọi thoại. Trong khi gọi, bạn cũng có thể gửi tin nhắn và tắt microphone hay âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bleep cho Mac

Tải Bleep để thỏa sức "thì thầm" với bạn bè

Chia sẻ mã QR hay Public Key với bạn bè và người thân

Với bảng Settings, người dùng có thể thay đổi nickname và thông tin liên lạc, nhập thông tin mới, thay đổi âm thanh thông báo mặc định. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xóa tất cả các tin nhắn, cho hiển thị mã QR cùng với Public Key cá nhân.

Để sử dụng Bleep, người dùng cần tạo một tài khoản từ ứng dụng đang sử dụng địa chỉ email hợp lệ và khởi động lại ứng dụng sao khi tạo xong. Bleep không hề yêu người dùng phải điền bất kỳ một thông tin cá nhân nào, đơn giản chỉ cần một nickname. Người dùng cũng có thể chia sẻ Public key lên các trang mạng xã hội nhưng đảm bảo không một ai biết bất cứ điều gì về bạn.

Hiện tại, các chuyên gia của BitTorrent đang tiến hành nâng cấp để mang đến cho người dùng một trải nghiệm độc đáo hơn. Đó là khả năng đồng bộ danh bạ Google và cho phép người dùng mời bạn bè tham gia Bleep qua email, SMS, QR Code hay Public Key.

Bleep là một phần mềm chat cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện bất ngờ và đầy thú vị.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1.539
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,8 MB
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS Classic/10.0/10.1/10.2/10.3/10.4/10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm