Boomerang Make and Race cho iOS 2.0 Game đua xe cùng Tom & Jerry và Scooby Doo cho bé

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,5 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Boomerang Make and Race for iOS là game đua xe thú vị phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tải game miễn phí từ App Store và cùng trải nghiệm những cuộc đua với Tom & Jerry, Scooby Doo và nhiều nhân vật hoạt hình khác.

Game đua xe cùng Tom & Jerry và Scooby Doo cho bé - Boomerang Make and Race
Game đua xe cùng Tom & Jerry và Scooby Doo cho bé - Boomerang Make and Race

Chọn bất kỳ nhân vật yêu thích nào của bạn từ series Boomerang và bắt đầu những cuộc đua thú vị với Tom & Jerry và Scooby Doo. Boomerang Make and Race iOSgame tốc độ được phát triển bởi Cartoon Network. Tại đây, bạn có thể tự lắp ráp xe kart của riêng mình bằng cách chọn khung xe, màu sơn, bánh xe và gắn lên xe với những item độc đáo như ô, đinh nhọn, đuôi chuột hay nhãn dán.

Chọn nhân vật yêu thích của bạn từ series Boomerang
Chọn nhân vật yêu thích của bạn từ series Boomerang

Xe đua sẽ tự động chạy, do đó tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển xe đổi làn đường để thu thập vật phẩm, xu vàng và né tránh chướng ngại vật. Bạn có thể sử dụng xu để mở khóa nhiều bộ phận khác cho chiếc xe của mình.

Tính năng chính của Boomerang Make and Race cho iOS

Chọn nhân vật từ phim hoạt hình Boomerang yêu thích của bạn

Boomerang Make and Race iOSgame trẻ em vui nhộn cho cả gia đình, nơi bố mẹ và trẻ có thể lắp ráp xe đua và tham gia các cuộc đua một cách an toàn. Bạn sẽ cạnh tranh với ai? Chọn từ những siêu sao Boomerang yêu thích của bạn bao gồm:

 • Scooby-Doo và Velma.
 • Tom và Jerry.
 • Stunt Happo và Bella the Ballerina Happo.
 • The Wackly Racers Penelope Pitstop, Dick Dastardly và Muttley.
 • Bugs Bunny và Tweety Bird.

Lắp ráp xe đua của riêng mình trước khi bước vào cuộc đua căng thẳng
Lắp ráp xe đua của riêng mình trước khi bước vào cuộc đua căng thẳng

Tùy chỉnh xe đua theo ý muốn

Cuộc đua đã diễn ra. Trong Boomerang Make and Race for iPhone, bạn không chỉ tham gia cuộc với vai trò là các nhân vật Boomerang yêu thích, mà còn tự mình lắp ráp xe đua. Hãy thử tất cả mọi cách có thể để thiết kế chiếc xe đua trong mơ của bạn.

Chọn thân xe

Bạn muốn một chiếc xe đua như thế nào? Một chiếc xe hộp giấy bóng lộn? Hay một cái thùng lớn trên 4 bánh xe? Tất cả lựa chọn là của bạn.

Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo để tạo nên chiếc xe đua trong mơ
Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo để tạo nên chiếc xe đua trong mơ

Chọn bánh xe

Bạn biết đấy, người ta nói rằng những thứ gì có hình tròn đều có thể được sử dụng làm bánh xe. Kết hợp với lốp xe đạp, bánh rán donut, lưỡi cưa và mọi thứ với nhau. Tìm loại bánh xe thể hiện rõ phong cách của bạn nhất.

Phủ một lớp sơn mới cho xe đua

Muốn sở hữu một chiếc xe tốc độ màu xanh sáng bóng? Vậy một chiếc Convertible màu hồng nóng bỏng thì sao? Phun màu sơn theo ý muốn cho xe đua của bạn với tất cả các màu có trong cầu vồng.

Mở khóa những level thưởng hấp dẫn trong Boomerang Make and Race
Mở khóa những level thưởng hấp dẫn trong Boomerang Make and Race

Đã đến lúc để trang trí xe đua

Trang trí xe của bạn với tia chớp, trái tim, đàn ghi ta điện, động cơ khổng lồ, khung xe và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể thêm sticker có hình nhân vật yêu thích lên xe. Đừng quên kiếm điểm nâng cấp trong khi đua xe, để kiếm thêm nhiều vật phẩm trang trí xe đua vui nhộn.

Hãy để cuộc đua được bắt đầu!

Sau khi cỗ xe đua đã hoàn thành, hỡi những tay đua cừ khôi, đã đến lúc để tăng tốc và phóng như bay về đích. Đua cạnh tranh với các nhân vật Boomerang cổ điển khi bạn né tránh chướng ngại vật và cố gắng cán vạch đích đầu tiên.

Liên kết tải về