Bubble Island 2: World Tour cho iOS 1.0.41 Game bắn bóng vòng quanh thế giới

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.41
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 252 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Cùng nhau chinh phục cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới, đi xuyên qua nhiều hòn đảo bong bóng đủ màu sắc và bắn bóng đầy trí tuệ trong tựa game match-3 Bubble Island 2: World Tour for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch hoặc trong ứng dụng iMessage và có kèm 1 số gói IAP mất phí để mua tiền ảo trong game.

Game bắn bóng Bubble Island 2: World Tour theo phong cách match-3Phiêu lưu vòng quanh thế giới để giải cứu bạn bè trong Bubble Island 2
Phiêu lưu vòng quanh thế giới để giải cứu bạn bè trong Bubble Island 2

Trong game bắn bóng Bubble Island 2, người chơi sẽ đồng hành cùng chú gấu mèo Rico Raccoon chu du vòng quanh thế giới, thu thập thật nhiều trái cây, rau củ và giải cứu những người bạn dễ thương của mình thông qua lối chơi bắn bóng kinh điển. Nhóm bạn này sẽ cùng nhau tái thiết thành phố bằng cách thu thập bóng nhiều màu sắc.

Game bắn hoa quả Bubble Island 2: World Tour cho iOS yêu cầu người chơi phải bắn trái cây từ khẩu đại bác của mình theo phong cách tìm cặp 3 giống nhau, ghép các quả cùng màu thành chùm từ 3 đơn vị trở lên để phá vỡ chúng khỏi màn hình. Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng bắn bóng chính xác và thông minh của mình để tạo nên những cú bắn hoàn hảo, tạo thành chuỗi trái cây nổ liên tiếp và làm chủ bàn chơi thật dễ dàng.

Video giới thiệu game bắn bóng Bubble Island 2: World Tour

Không chỉ là 1 game bắn bóng thông thường, Bubble Island 2 còn đan xen cả yếu tố phiêu lưu kỳ thú. Người chơi sẽ đồng hành cùng Rico Raccoon đi khắp thế giới, ghé thăm những thành phố nổi tiếng, mở khóa bản đồ game và đem cuộc sống đa sắc màu lên từng bàn chơi. Pockets Pelican là người bạn thân thiết của Rico trong chuyến đi này, giúp Rico thu thập được số lượng trái cây tối đa với hiệu ứng nổ quả hoành tráng.

Kế đến là Stanley Croco'neal, 1 anh bạn vui tính và vô cùng hữu ích khi bạn cần tráo đổi vị trí trái cây trên bàn chơi. Cửa hàng của Stanley mở cửa suốt này đêm, vì thế hãy ghé qua khi bạn cần sự giúp đỡ nhé! Cuối cùng là Builder Beavers, người sẽ giúp bạn xây các cột mốc trong chuyến phiêu lưu của mình. Song song với đám bạn tốt kể trên là Simon von Adler và Polly, những kẻ phá hoại công trình bạn xây dựng. Do đó, hãy thật cẩn trọng khi chúng xuất hiện trên bàn chơi!

Mỗi level trong game Bubble Island 2 for iOS gồm 3 bàn chơi nhỏ. Thông thường, bàn chơi cuối cùng sẽ khó hơn cả nhưng phần thưởng cũng lớn hơn. Khi chinh phục 1 level, bàn chơi tiếp theo sẽ được mở khóa tự động. Giống như nhiều game xếp hình match-3 khác, bạn có thể chơi đi chơi lại mỗi level để kiếm thêm phần thưởng và đạt thành tích tốt nhất.

Trong bàn chơi Keys, mục tiêu của bạn là thu thập số lượng chìa khóa vàng theo yêu cầu. Số lượng chìa khóa sẽ được nêu rõ trước level và việc thu thập sẽ bị phụ thuộc nhiều vào lượng dâu mà bạn có. Để thu thập chìa khóa, chỉ cần bắn bóng để phá vỡ những trái dâu.

Trong Bubble Island 2, bạn có thể hoàn thành bàn chơi Cupcake bằng cách thu thập số lượng bánh bông lan theo yêu cầu. Khác với chìa khóa, bánh ngọt không nằm trong những quả dâu dủ màu sắc, thay vào đó bạn cần thu thập chúng bằng cách phá vỡ mọi trái cây xung quanh.

Sử dụng bổ trợ để bắn bóng hiệu quả hơnThêm nhiều bàn chơi và thử thách mới trong Bubble Island 2Ghé thăm những thành phố lớn với thử thách đa dạng
Ghé thăm những thành phố lớn với thử thách đa dạng

Bàn chơi có khinh khí cầu buộc người chơi phải bắn bóng và đưa chúng lên trên cùng để hoàn thành. Nếu khinh khí cầu bị mắc kẹt, hãy dùng trái cây để dẫn đường. Chỉ cần chạm vào nó bằng 1 trái cây để đẩy khinh khí cầu lên cao và chiến thắng. Khi khinh khí cầu lên đỉnh, mọi trái cây bên dưới sẽ tự động nổ.

Level xuất hiện đèn lồng buộc người chơi Bubble Island 2 phải thắp sáng mọi chiếc đèn trên màn hình. Để làm được điều này, bạn có thể ném dâu trúng đèn đã sáng để dâu bùng cháy và chạm vào đèn tiếp theo để thắp sáng. Bạn không cần phải làm nổ mọi trái cây trên màn hình vì khi mọi đèn đều thắp sáng, trái cây sẽ tự động bị nổ và kết thúc bàn chơi.

Cuối cùng là bàn chơi trong Pigeon House - chuồng bồ câu. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, đó là phá hủy những chiếc chuồng này để lên cấp. Chuồng sẽ gắn với trái cây bằng cây thừng và bạn chỉ cần bắn vỡ trái cây để phá hủy luôn chuồng bồ câu. Tương tự như bàn chơi với đèn lồng, bạn không cần ném vỡ mọi trái cây vì chúng sẽ tự động biến mất khỏi màn hình sau khi phá vỡ toàn bộ chuồng bồ câu.

Game bắn bóng Bubble Island 2: World Tour for iOS là sản phẩm mới của hãng Wooga - cha đẻ nhiều game match-3 được yêu thích trên di động như Diamond Dash hay Jelly Splash. Hãy cùng đồng hành với Rico và những người bạn trong thế giới bong bóng rực rỡ và bắt mắt, chu du qua nhiều thành phố xinh đẹp và giải cứu đám bạn thân.

Loc Nguyen

Liên kết tải về