Cake Madness Game nối bánh ngọt với cách chơi mới mẻ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 98
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Cake Madness là game ăn bánh ngọt phong cách kim cương vô cùng thú vị, đáng yêu và rất ngon mắt. Nhiều loại bánh độc đáo với sức mạnh đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Cake Madness
Giao diện của game vui Cake Madness

Nói về độ ngọt ngào của game nối 3 thì chắc khó có tựa game nào qua mặt được Candy Crush Saga hay Candy Crush Soda Saga. Tuy nhiên với những gì mà Cake Madness mang lại bạn sẽ cảm thấy trò chơi này thú vị không thua kém gì hai game trên. Tạo hình bánh ngọt, kẹo độc đáo, lối chơi được cải thiện để mang đến sự mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng chính của game nối bánh ngọt Cake Madness

 • Tận hưởng các cấp độ "ngon mắt" với nhiều loại bánh kem, kẹo ngọt
 • Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút
 • Chơi theo phong cách game kim cương được cải tiến
 • Nhiều loại kẹo đặc biệt
 • Đồ họa hấp dẫn dễ gây nghiện
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí

Trải nghiệm nhanh game xếp bánh Cake Madness

Để chơi Cake Madness bạn sẽ sử dụng chuột, nhấp vào bánh hoặc kẹo và kéo để di chuyển chúng.

Mặc dù chơi theo phong cách game kim cương như hầu hết trò chơi nối ba khác, nhưng lối chơi của Cake Madness có sự thay đổi đáng kể. Trò chơi không được phân ra thành các cấp độ và đưa bạn phiêu lưu qua những vùng đất khác nhau. Nó có một thanh tính thời gian, một mục tiêu nhất định cho mỗi vòng. Nhiệm vụ của bạn là phải hoàn thành các mục tiêu này trong thời gian cho phép để có thể chuyển sang vòng tiếp theo. Sau mỗi vòng thanh thời gian sẽ tiếp tục giảm theo thời gian bạn đã dùng để chơi trước đó. Mục tiêu của mỗi vòng thường là phải đạt được số điểm nào đó.

Để kiếm điểm, bạn cần ăn thật nhiều bánh ngọt bằng cách xếp 3 chiếc bánh, kẹo cùng loại thành một hàng ngang hoặc hàng dọc để ăn chúng. Khi xếp được 4 chiếc bánh bạn sẽ tạo thành chiếc kẹo mút có khả năng ăn hết một hàng dọc hoặc một hàng ngang khi được đổi chỗ với một chiếc bánh bất kỳ. Xếp được 5 chiếc bánh cùng một hàng sẽ tạo thành một chiếc bánh sô cô la, khi kết hợp với một chiếc bánh, kẹo bất kỳ, có khả năng ăn hết những chiếc bánh, kẹo cùng loại trên bảng chơi. Ăn một hàng bánh mà tạo ra những đợt ăn liên tiếp khác bạn sẽ được cộng thêm nhiều điểm hơn, vì thế hãy chú ý quan sát khi quyết định ăn một hàng bánh.

Bánh và kẹo đặc biệt
Bánh sô cô la và kẹo mút đặc biệt trong game Cake Madness

Đặc biệt, nếu xếp được 5 chiếc bánh tạo thành hai hàng vuông góc (giống hai cạnh liền nhau của hình vuông) sẽ tạo thành một chiếc bánh đồng hồ, khi kết hợp với bánh bất kỳ sẽ cộng thêm 10 giây vào thanh thời gian. Điều này cho phép bạn duy trì cuộc chơi lâu hơn.

Bánh đồng hồ
Tạo và ăn bánh đồng hồ để gia tăng thời gian chơi game Cake Madness

Khi hết thời gian trò chơi sẽ kết thúc, lần chơi tiếp theo bạn sẽ phải bắt đầu lại từ vòng 1.

Game hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có chứa một quảng cáo bên tay phải cửa sổ chơi game và thỉnh thoảng khi kết thúc ván chơi sẽ có một quảng cáo hiển thị giữa màn hình, bạn có thể dễ dàng tắt quảng cáo này bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng dấu X ở góc trên bên phải của cửa sổ. Nhìn chung, quảng cáo không gây sự khó chịu quá nhiều cho người chơi.

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh trong game khá đáng yêu, đặc biệt nếu là người yêu thích những chiếc bánh ngọt, bạn sẽ không nỡ bỏ qua trò chơi thú vị này. Download Cake Madness và bắt tay vào chinh phục những chiếc bánh ngọt ngay thôi.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: