Camera Noir cho iOS 1.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đen trắng đẹp nhất

Tải về

3 (1) Vintage Noir Tính phí 10 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x trở lên

Camera Noir cho iOS là ứng dụng biên tập ảnh đen trắng chuyên nghiệp nhất trên App Store. Camera Noir cho iOS chỉ với 3 bộ lọc đơn sắc nhưng lại có khả năng biến hóa bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật hoài cổ, độc đáo, ấn tượng đến không ngờ.

Ứng dụng sửa ảnh đen trắng Camera Noir cho iOSHiệu ứng đen trắng của Camera Noir cho iOS
Camera Noir cho iOS - Ứng dụng chụp ảnh đen trắng nghệ thuật

Những thước hình đen trắng luôn có một sức hút đặc biệt, khiến người xem có cảm giác hoài niệm và đôi khi, làm tăng ý nghĩa cũng như chiều sâu của nó nên rất nhiều. Ngày nay, thật dễ tìm ra một ứng dụng chụp ảnh đen trắng trong nháy mắt, điển hình là Camera Noir cho iOS.

Download ứng dụng biên tập ảnh đen trắng Camera Noir cho iOS

Với chỉ 3 bộ lọc hoàn toàn đơn sắc, Camera Noir cho iOS dường như đang đi ngược lại với các ứng dụng phổ biến với rất nhiều tùy chọn tăng cường chất lượng hình ảnh hiện nay.

Hiệu ứng hình ảnh của Camera Noir cho iOS dễ khiến người dùng nhớ tới dòng máy chụp phim cổ điển Lecia's M3 cổ xưa. Nó được thiết kế khá trực quan, đơn giản hóa mọi chức năng để người dùng có thể tập trung sáng tạo ra những thước hình sống động nhất.

Camera Noir cho iOS có 3 chế độ tương phản hoặc bộ lọc sáng: Thấp, Trung bình và Cao. Giống như các ứng dụng ảnh khác, nó cũng cung cấp chức năng trực tiếp xem trước sự thay đổi của bức hình khi áp dụng một hiệu ứng lọc cụ thể. Người cùng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 3 chế độ bằng cách chạm vào nút tương ứng nằm phía dưới màn hình.
Nếu muốn chỉnh trọng tâm và độ phơi sáng của hình ảnh, hãy chạm vào phân vùng cần sửa, tương tự như ứng dụng iOS Camera của Apple. Việc kiểm soát riêng biệt hai yếu tố này sẽ làm nổi bật các cấp độ sáng và tương phản, đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên màn hình cảm ứng.

Một trong những chức năng "hiện đại" của Camera Noir cho iOS là thay đổi mức độ kỹ thuật số từ xanh sang vàng và đỏ khi người dùng nghiêng iPhone thiên về hướng nằm ngang. Đại diện cho các mức đồ họa là một đường cực kỳ nhỏ chạy dọc theo khung ngắm ảo (virtual viewfinder) ở cả chế độ chụp cảnh vật lẫn chân dung.

Ngoài ra, một phần của cửa sổ xem trước là điểm trung tâm và khung hình vuông chứa các bức ảnh sẵn sàng đăng ngay lên Instagram. Bên cạnh vùng nhỏ nằm ở góc màn hình, người dùng sẽ tìm thấy các nút điều khiển màn trập, chỉnh độ tương phản, mở thư viện và chỉnh trực tiếp diện mạo ảnh trước khi xuất.

Cuối cùng nhưng không kém phần thú vị, bên cạnh tính năng sửa ảnh chụp bằng ứng dụng, Camera Noir cho iOS còn hỗ trợ nhập và áp dụng bộ lọc đen trắng cho các bức hình đã chụp trước đó bằng camera thiết bị.

Camera Noir cho iOS cũng giống như camera iPhone, sử dụng bộ cảm biến CMOS với bộ lọc màu nên kết quả đem lại có thể chưa thực sự là đen trắng nhưng vẫn khá tuyệt. Đen thì như mực, trắng hoàn hảo, màu xám trung gian thì không màu.

Camera Noir cho iOS có khả năng chỉnh sángCamera Noir cho iOS chỉnh độ tương phản
Camera Noir cho iOS chứa tất cả chức năng chỉnh màu đơn sắc hoàn hảo

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh đen trắng nghệ thuật Camera Noir cho iOS

 • Biểu đồ chỉnh sửa ảnh trực tiếp: Cung cấp khả năng kiểm soát sắc thái tương phản đang kinh ngạc
 • Pha trộn đen trắng hài hòa: Thay đổi độ sáng cho từng phổ màu cụ thể: đỏ, vàng, xanh dương, xanh ngọc và đỏ tươi
 • Chỉnh Clarity: Áp dụng chính xác độ tương phản lên từng phân vùng cụ thể của bức hình để làm nổi bật chi tiết như ý
 • Chia sẻ mạng xã hội: Instagram, Facebook và Twitter
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tiếng Trung giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng hay yêu cầu tính năng mới, đừng do dự liên lạc với nhà phát hành qua địa chỉ hello@vintagenoir.com để nhận trợ giúp.

Camera Noir cho iOS được thiết kế đặc biệt dành cho cách nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng vẫn dễ sử dụng với dân nghiệp dư. Với giao diện đơn giản, dễ điều hướng, Camera Noir cho iOS sẽ giúp bạn tạo kiệt tác ảnh đơn sắc chỉ trong nháy mắt. Nếu bạn đã mất rất nhiều thời gian làm ảnh với Lightroom thì sẽ thấy Camera Noir cho iOS vô cùng "đáng yêu". Bạn không tin ư, hãy thử và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 288
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm