Classical Music for Babies cho iOS 1.9 Nhạc không lời dành cho bà bầu và bé

Tải về

4 (1) Elite Solutions Miễn phí 79 Dung lượng: 60,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Để góp phần giúp bé phát triển nhận thức, tình cảm và trí tuệ, các bà mẹ thông thái có thể lựa chọn ứng dụng Classical Music for Babies for iOS miễn phí. Classical Music for Babies là kho nhạc không lời cổ điển được các chuyên gia sức khỏe mẹ và bé lựa chọn kỹ lưỡng để phục vụ cho giai đoạn mang thai và nuôi con nhỏ của người dùng iPhone/iPad.

Trước đây chúng ta thường nghĩ, nhạc cổ điển nói chung và nhạc không lời nói riêng chỉ dành cho những người có kiến thức chuyên sâu về âm nhạc bởi chúng mang tính học thuật khá cao. Tuy vậy, sau quá trình dài nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc cho trẻ nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ cho đến những năm đầu đời là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý, trí tuệ và giúp bé phát triển nhiều kỹ năng có lợi. Vì thế, nếu là những ông bố bà mẹ thông thái, hãy cho bé nghe nhạc giao hưởng ngay từ những tháng giữa thai kỳ cho đến khi chào đời để bé có 1 sự khởi đầu tốt nhất.

Tính năng chính của Classical Music for Babies trên iPhone/iPad

 • Cung cấp 12 album nhạc không lời tổng hợp dành cho trẻ em và cả người lớn.
 • Tích hợp trình phát nhạc đa năng.
 • Mang lại không gian âm nhạc thư thái cho trẻ em và người lớn.
 • Cải tiến khả năng sáng tạo và nhận thức của bé.
 • Giúp thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
 • Tác động tốt đến não bộ.
 • Tăng chỉ số IQ lên 9 điểm dựa theo nghiên cứu được thực hiện tại Đại học California, Irvine.

Ứng dụng Classical Music for Babies cho iOS bao gồm những bản nhạc không lời, thính phòng giao hưởng và nhạc cổ điển dành riêng cho bé yêu. Ứng dụng tích hợp trình phát nhạc đa chức năng, có hỗ trợ tính năng Timer để đếm ngược thời gian và Sleep Mode để hẹn giờ tắt nhạc dễ dàng. Classical Music for Babies cho iOS gồm 12 album nhạc được các chuyên gia sức khỏe chọn lựa kỹ lưỡng, giúp phát triển khả năng nhận thức của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Kho nhạc không lời dành cho bà bầu và em béTích hợp trình phát nhạc đa năng12 album nhạc không lời giúp phát triển nhận thức cho bé
12 album nhạc không lời giúp phát triển nhận thức cho bé

Với Classical Music for Babies, các bà mẹ trẻ có thể khám phá sức mạnh chuyển hóa từ âm nhạc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giáo dục và nhân cách của bé. Hãy xem "hiệu ứng Mozart" sẽ tác động thế nào đến con bạn sau khi nghe nhạc? Không chỉ phát triển kỹ năng nhận thức toàn diện, chỉ số IQ của bé cũng được thúc đẩy tăng theo 1 cách tự nhiên nhất.

Những bản nhạc không lời kinh điển của Mozart, Beethoven, Chopin... chính là con đường ngắn nhất để chuyển tải thông điệp giáo dục và tình cảm đến với bé yêu. Nhạc thính phòng giao hưởng hay không lời thường khá nhẹ nhàng êm ái, có chiều sâu và đa tầng nghĩa, không chỉ bé và cả cha mẹ cũng cảm thấy rất dễ chịu khi chìm đắm trong không gian âm nhạc bác học này.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, nên cho bé nghe nhạc không lời từ lúc còn trong bụng mẹ cho đến khi 3 tuổi. Trí não của trẻ sẽ phát triển toàn diện hơn, đánh thức nhiều giác quan và kỹ năng quan trọng ở những năm đầu đời nhờ tác động của âm nhạc Wolfgang Amadeus Mozart.

12 album nhạc độc quyền trong Classical Music for Babies bao gồm những bản nhạc được tuyển chọn cẩn thận. Khi mang thai, bà bầu có thể cho bé nghe nhạc bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc bật loa ngoài với âm lượng vừa phải. Theo số liệu nghiên cứu tin cậy, nhạc không lời giúp cải thiện khả năng học hỏi kiến thức mới, trí thông minh, khả năng sáng tạo và nhận thức của bé. Bạn có thể chọn chế độ phát nhạc trên màn hình nền, phát cả album, điều khiển bằng cử chỉ và xem thêm thông tin về album hay từng bản nhạc trên Classical Music for Babies.

Không chỉ dành riêng cho trẻ em, kho nhạc không lời trên Classical Music for Babies còn là món quà tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích nhạc không lời. Hãy thử nghe 1 lần để cảm nhận sự thư giãn, sảng khoái và môi trường âm nhạc giàu cảm xúc - 1 cảm giác rất khác so với nghe nhạc có lời.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60,6 MB
 • Lượt xem: 167
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm