Beats Music for iOS 2.1.0 Dịch vụ nghe nhạc hiện đại trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,2 MB
 • Lượt xem: 2.000
 • Lượt tải: 1.964
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Beats Music for iOS là một dịch vụ truyền nhạc trực tuyến cho phép người dùng có thể nghe nhạc bất cứ khi nào trên iPhone hoặc iPad của mình.

Được hỗ trợ bởi một thư viện nhạc khổng lồ với hàng triệu bài hát thuộc mọi thể loại, Beats Music for iOS cho phép bạn cá nhân hóa playlist sao cho có thể tạo ra các danh sách nghe nhạc phù hợp với cá tính, với tâm trạng và tạo playlist phù hợp với các hoạt động.

Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến trên iPhone hoặc iPad của mình qua một kết nối Internet hoặc có thể tải trực tiếp nhạc về máy để nghe ngoại tuyến. Đồng thời, nếu cảm thấy tâm đắc với một bản nhạc nào đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bài hát đó với tất cả bạn bè của mình trên Beats Music hoặc đăng lên các mạng xã hội như FacebookTwitter từ ngay giao diện của Beats Music for iOS.

Bên cạnh tính năng nghe nhạc mạnh mẽ, Beats Music for iOS còn giúp người dùng cập nhật về các tin tức nóng hổi trong giới âm nhạc trên toàn thế giới. Bạn sẽ được thông báo về những bài hát mới ra mắt đồng thời Beats Music for iOS cũng sẽ căn cứ theo gu nghe nhạc của bạn để đưa ra các đề xuất âm nhạc.

Một điểm tuyệt vời về công cụ này là người dùng có thể hoàn toàn tập trung vào nghe nhạc mà không bị các banner quảng cáo làm phiền.

Beats Music for iOSBeats Music for iOSBeats Music for iOS

Một số tính năng chính của Beats Music for iOS:

Cá nhân hóa trải nghiệm âm nhạc:

Bạn có thể lựa chọn nghe các bài hát, nghệ sĩ, playlist nhạc phù hợp với gu âm nhạc của mình. Đồng thời, người dùng cũng có thể thưởng thức album và playlist có sẵn của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu thế giới.

Thể hiện quan điểm cá nhân:

Người dùng có thể tự tạo các bản phối nhạc của riêng mình. Qua đó, bạn có thể thể hiện tâm trạng của mình một cách tốt nhất, thông báo về các hoạt động của mình và những người dùng thú vị khác bạn đang giao tiếp cùng. Beats Music for iOS sẽ giúp bạn tạo ra danh sách nghe nhạc dựa trên sự lựa chọn cho chính mình.

Theo dõi tiêu điểm âm nhạc:

Beats Music for iOS sẽ mang đến cho người dùng cập nhật về tình hình âm nhạc trên toàn thế giới. Bạn có thể truy cập nhanh và xem những thông tin mình quan tâm hoặc đơn giản đọc để lấy tin.

Tìm kiếm âm nhạc:

Với kho nhạc hơn 20 triệu bài hát của Beats Music for iOS, người dùng sẽ có cơ hội khám phá nhiều thể loại khác nhau, có thể tiến hành nhiều hoạt động âm nhạc thú vị hoặc thả mình theo sự hướng dẫn của các Curator để lặn ngụp trong biển nhạc. Nếu bạn cảm thấy không còn thích thú với playlist của mình nữa thì hãy sử dụng tính năng này để có được trải nghiệm âm nhạc mới.

Chia sẻ âm nhạc:

Bạn có thể chia sẻ bài hát, album hoặc playlist yêu thích của mình với bạn bè, người thân qua Beats Music, Facebook và Twitter.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức: