Collage Camera App for iPad 1.1 Tạo ảnh cắt dán dễ dàng trên iPad

Tải về

5 (1) Shrirang Pathak Miễn phí 130 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Collage Camera App for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một ứng dụng tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp, nhỏ gọn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Collage Camera App for iPad được kết hợp một cách đơn giản với các yếu tố mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên một trong những ứng dụng cắt dán ảnh dễ sử dụng nhất trên cửa hàng App Store.

Về bản chất, Collage Camera App for iPad là một công cụ ghép ảnh đơn giản, không bao gồm những chi tiết rườm rà, phức tạp. Ứng dụng có thể hoạt động tốt với sự điều khiển của cả trẻ em lẫn người lớn. Có thể nói, đây là một ứng dụng "gia đình và bạn bè" cần có cho mỗi người dùng máy tính bảng iPad trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.

Collage Camera App for iPad không chỉ giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống của bạn mà còn hỗ trợ ghép, cắt dán ảnh để tạo nên những dòng cảm xúc đáng nhớ theo thời gian. Các tác phẩm nghệ thuật này bao gồm ảnh cắt dán ghi lại những phút giây quý giá trong cuộc sống, tập hợp ảnh của cùng một sự kiện, ảnh của một nhân vật đặc biệt... tất cả được thực hiện chỉ với một vài cú chạm đơn giản.

Collage Camera App for iPad

Không ai muốn bị mắc kẹt giữa các thiết bị công nghệ khi trong phòng đang có rất đông bạn bè và gia đình, và thực tế bạn cũng không cần phải như vậy. Với chiếc máy tính bảng iPad tiện ích, người dùng có thể bật ứng dụng Collage Camera App for iPad để ghi lại mọi khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa trong các sự kiện quan trọng theo thứ tự thời gian - chụp ảnh và ghép ảnh cho mọi chi tiết diễn ra trong bữa tiệc. Tất cả thao tác được thực hiện nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Collage Camera App for iPad nổi bật với thiết kế giao diện người dùng đơn giản nhất có thể, tạo nên một công cụ xử lý ảnh vô cùng nhỏ gọn và thú vị giữa vô số các ứng dụng cắt dán ảnh khác trên thị trường.

Đối với một số người dùng, tạo ảnh cắt dán là một nhiệm vụ nhàm chán và lặp đi lặp lại. Nhưng với công cụ Collage Camera App for iPad hấp dẫn này, người dùng có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng bay bổng của mình trên từng khuôn hình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn chọn ảnh và tạo ảnh cắt dán kỷ niệm cho các kỳ nghỉ lễ của gia đình, hội nghị quan trọng hay các bữa tiệc tốt nghiệp với một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của máy tính bảng iPad.

Có thể nói, Collage Camera App for iPad là một ứng dụng cắt dán và ghép ảnh tối giản nhất cho các thiết bị iDevice. Toàn bộ các tính năng mà người dùng hiếm khi sử dụng đều được loại bỏ và chỉ giữ lại chức năng chính là chuyển toàn bộ những khoảnh khắc kỷ niệm trên ảnh thành những khung hình cắt dán bắt mắt và độc đáo nhất!

Theo đánh giá của người dùng, Collage Camera App for iPad là ứng dụng tạo ảnh cắt dán và ghép ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn bởi tính đơn giản của nó. Về bản chất, Collage Camera App for iPad giúp xử lý một đối tượng duy nhất và đơn giản trên một canvas điện tử. Đừng phá hỏng những khoảnh khắc đẹp và hài hước trong cuộc sống! Sử dụng những cú chạm tay đơn giản để chụp và chuyển từng khuôn hình riêng lẻ thành một bức ảnh ghép tổng thể bắt mắt.

Collage Camera App for iPad được thiết kế nhỏ gọn với tốc độ tải xuống cực nhanh, vì vậy bất cứ ai cũng có thể download về thiết bị di động của mình chỉ trong vài giây. Trong khi những người dùng trẻ tuổi hoặc không giỏi công nghệ yêu thích ứng dụng ghép ảnh miễn phí này vì sự đơn giản trong khi vận hành, thì những người dùng cổ điển lại bị thu hút bởi sự đơn giản trong thiết kế sản phẩm.

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một cú chạm tay để chọn từng bức ảnh riêng lẻ, sau đó chạm tiếp vào màn hình để tạo ảnh cắt dán cho album ảnh kỹ thuật số của mình.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua trang web chính thức để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng cho phiên bản mới.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 145
  • Lượt tải: 130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm