Comodo Cloud Antivirus 1.10.413855.478 Ứng dụng diệt virus miễn phí cho máy tính

Tải về
4 (1) Comodo Miễn phí 254 Dung lượng: 8,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Comodo Cloud Antivirus giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hại có liên quan tới vấn đề bảo mật. Đây là ứng dụng chống virus bao gồm nhiều tính năng hữu ích và hiệu quả.

Giao diện chính của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho Windows

Vì các mối đe dọa qua mạng máy tính đang ngày càng trở thành một vấn nạn nên người dùng cần tìm đến một ứng dụng diệt virus hiệu quả để những chiếc máy tính của mình lúc nào cũng đạt được hiệu suất làm việc tối ưu.

Thật may là hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo mật máy tính mà người dùng có thể lựa chọn. Một trong những phần mềm đáng chú ý như thế có tên là Comodo Cloud Antivirus.

Tính năng chính của ứng dụng Comodo Cloud Antivirus miễn phí cho Windows

 • Chống virus trong thời gian thực
 • Tự động cách ly và chạy thử các tập tin lạ mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống
 • Chủ động phát hiện các mối nguy hại mới thông qua công nghệ Viruscope
 • Nhanh chóng và miễn phí
 • Bảo vệ máy tính toàn diện khỏi các phần mềm độc hại
 • Dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng
 • Tính năng quét dựa trên đám mây (cloud) giúp ngăn ngừa các virus mới nhất
 • Không gây hao tốn tài nguyên hệ thống
 • Giao diện đơn giản và dễ nhìn

Sử dụng tính năng Sandbox độc đáo của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tínhSử dụng tính năng Sandbox độc đáo của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tính

Cài đặt một cách dễ dàng

Người dùng có thể nhanh chóng cài đặt ứng dụng bảo mật Comodo Cloud Antivirus trên máy tính mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì vì ứng dụng này gần như không yêu cầu tùy chỉnh gì thêm.

Người dùng chỉ cần lựa chọn đường dẫn cài đặt Comodo Cloud Antivirus và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bộ cài đặt sẽ tự động thực hiện tất cả các bước cần thiết để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus trên máy tính cá nhân.

Giao diện gọn gàng

Ngay sau khi cài đặt, ứng dụng diệt virus Comodo Cloud Antivirus sẽ tự động được khởi chạy để người dùng tùy nghi sử dụng. Ứng dụng này có giao diện người dùng dễ nhìn, bao gồm nhiều tính năng được tổ chức hợp lý để người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các tính năng của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus tương đối dễ sử dụng nên hầu hết mọi người dùng đều có thể hiểu được và thực hiện các thao tác mong muốn mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, vì ứng dụng này bao gồm khá nhiều tính năng chuyên sâu nên ít nhất thì người dùng phải có kỹ năng sử dụng máy tính cá nhân ở mức độ trung bình để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết lập các tính năng hữu ích của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tínhThiết lập các tính năng hữu ích của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho PC

Sử dụng nhiều kiểu quét khác nhau

Ngoài việc cung cấp các tính năng bảo vệ trong thời gian thực, ứng dụng Comodo Cloud Antivirus còn có thể quét máy tính theo 4 kiểu khác nhau bằng cách tích hợp các module tương ứng.

Người dùng có thể quét nhanh chóng, quét toàn bộ, quét tập tin hoặc thư mục tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng. Thật không may là ứng dụng bảo mật miễn phí Comodo Cloud Antivirus không có sẵn tính năng thiết lập quét theo lịch trình nên người dùng buộc phải tự tay thực hiện bước này mỗi lần sử dụng.

Dùng các tính năng đa dạng

Ứng dụng quét virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus bao gồm nhiều module bảo vệ linh hoạt có thể được sử dụng để thi hành nhiều ứng dụng trong một môi trường an toàn và không gây tổn hại đến hệ thống.

Tính năng này có thể được tùy chỉnh từ trình đơn cấu hình tiêu chuẩn để tiến hành xử lý tất cả các ứng dụng không đáng tin cậy hoặc chỉ hiện thông báo có liên quan đến chúng. Hơn thế nữa, người dùng được phép bật hoặc tắt thành phần phạm vi (Viruscope) và tắt tính năng không cần thiết.

Ứng dụng chống virus đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hiệu quả

Tóm lại, Comodo Cloud Antivirus là một ứng dụng hữu ích có thể giúp người dùng bảo vệ máy tính bằng nhiều module bảo vệ khác nhau. Comodo Cloud Antivirus còn có tính năng Sandbox giúp tạo ra một môi trường ảo để thử khởi chạy ứng dụng đang nghi là dính virus mà không hề gây ảnh hưởng đến hệ thống. Comodo Cloud Antivirus có giao diện người dùng dễ nhìn, các nút thực hiện tính năng dễ bấm và có thể được tùy chỉnh theo nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, người dùng chưa thể thiết lập việc quét virus theo lịch trình hẹn trước vì tính năng này không có sẵn. Bạn có thể tải Comodo Cloud Antivirus miễn phí để quét virus và bảo vệ máy tính ngay bây giờ.

Dễ dàng quét nhanh chóng, quét toàn bộ và quét thư mục của ứng dụng diệt virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tínhDễ dàng quét nhanh chóng, quét toàn bộ và quét thư mục bằng ứng dụng chống virus miễn phí Comodo Cloud Antivirus cho máy tính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành XP (32 bit), Win 7/Win 8/Win 8.1/Win 10 (32 bit & 64 bit)

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.413855.478
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,6 MB
 • Lượt xem: 421
 • Lượt tải: 254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm