Conflict.io cho Android 3.1.3 Game bắn súng sinh tồn giống PUPG

Tải về

Conflict.iotrò chơi bắn súng sinh tồn có đồ họa 3D phong cách hoạt hình dễ thương, hấp dẫn với những cuộc chiến kịch tính trong nhiều môi trường độc đáo.

Khám phá những hòn đảo bí ẩn trong Conflict.io
Khám phá những hòn đảo bí ẩn trong Conflict.io

Trải nghiệm game Conflict.io, người chơi sẽ vào vai một tay súng cự phách có sứ mệnh tiêu diệu tất cả kẻ thù để có thể sống sót. Mỗi nhân vật trong game thuộc một phe khác nhau, vì vậy game thủ sẽ phải hạ gục tất cả trước khi chúng tiêu diệt bạn. Hãy bắt đầu chuẩn bị cho các cuộc đấu súng bằng cách thu thập áo giáp, súng lục, súng trường, máu,… để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Trang bị cho mình những vũ khí mà bạn muốn
Trang bị cho mình những vũ khí mà bạn muốn

Dù được thiết kế theo phong cách game hành động sinh tồn khốc liệt giống Fortnite, Creative Destruction, Last Survive - Chicken Dinner, Left to Survive hay PUBG MOBILE Lite, nhưng Conflict.io lại được trang bị đồ hoạ 3D phong cách hoạt hình nhiều màu sắc, rất nhẹ nhàng và đậm chất thư giãn, rất thích hợp chơi trên các thiết bị di động, đây cũng là một điểm nhấn ấn tượng của trò chơi này.

Mở khóa chương mới - Con người vs Tự nhiên
Mở khóa chương mới - Con người vs Tự nhiên

Tính năng nổi bật của game Conflict.io cho Android

Nhiều chế độ mới dễ sử dụng

Tất cả những kỹ năng bạn cần học là di chuyển để lấy áo giáp và nhặt vũ khí. Thu thập tất cả các trang thiết bị, vũ khí và hạ gục bất cứ ai bạn nhìn thấy!

Kết hợp với bạn bè để đánh bại tất cả

Giao chiến với 35 người chơi khác và giành chiến thắng bằng cách tiêu diêt tất cả! Chiến đấu vì sự sống còn trong những cuộc đấu súng quy mô nhỏ! Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm chơi chết chóc của Conflict.io chưa?

Chế độ chơi online nhiều người chơi cho phép bạn lập đội với bạn bè để cùng nhau chiến đấu
Chế độ chơi online nhiều người chơi cho phép bạn lập đội với bạn bè để cùng nhau chiến đấu

Trang bị vũ khí theo cách mình muốn

Việc cung cấp ngẫu nhiên các vũ khí, cộng với tất cả rào cản trong bản đồ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khác biệt và tìm ra cách sáng tạo của riêng mình để giành chiến thắng trong các trận chiến. Bạn phải trở nên xảo quyệt để trở thành người giỏi nhất!

Bị cuốn vào các cuộc chiến khốc liệt

Trải nghiệm những pha đấu súng kinh điển và giải cứu tương lai, đây là trò chơi kết hợp giữa giải trí và suy luận cân não. Mặc áo giáp vào và tham gia ngay thôi, đã đến lúc để cho những game thủ khác thấy bạn có bao nhiêu can đảm!

Cuộc chiến tổ đội có thể xảy ra bất cứ lúc nào
Cuộc chiến tổ đội có thể xảy ra bất cứ lúc nào

Với Conflict.io, người chơi có thể chiến đấu bất kỳ lúc nào!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67 MB
  • Lượt xem: 6.818
  • Lượt tải: 1.692
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm