Aquapark.io cho Android 0.7 Game trượt ống nước nhiều người chơi vui nhộn

Tải về

Đẩy những người chơi khác khỏi đường trượt để trở thành người đầu tiên trượt xuống vạch đích trong cuộc đua ống nước đầy màu sắc của game hành động vui nhộn Aquapark.io cho Android.

Tận hưởng những cuộc đua trượt nước vui nhộn trong game Aquapark.io cho Android
Tận hưởng những cuộc đua trượt nước vui nhộn trong game hành động Aquapark.io cho Android

Aquapark.io là một trò chơi IO mới đến từ nhà phát triển Voodoo - “cha đẻ” của nhiều game vui rất được yêu thích như Crowd City, Helix Jump, Knock Balls, Bumper.io hay Hole.io. Game lấy chủ đề trượt ống nước mới lạ với vô số hoạt động vui nhộn và lý thú. Trong trò chơi, mục tiêu của bạn là trở thành người đầu tiên chạm đến vạch đích ở cuối máng trượt. Nghe có vẻ đơn giản nhưng mỗi cấp độ là một đường trượt khác nhau với vô số chướng ngại vật và power-up đa dạng.

Ống trượt nước điên rồ nhất và lớn nhất trên thế giới của Aquapark IO for Android đang chờ đợi những người chơi dũng cảm và ưa mạo hiểm đến khám phá! Hãy xem ai mới là ông vua và bà hoàng trượt nước của công viên giải trí khổng lồ này! Thuộc dòng game IO (những trò chơi đơn giản mang tính chất giải trí đơn thuần, nhẹ nhàng) như Popular Wars, Bumper.io, Tiny Battleground, Zombie Ground .io, Nebulous.io,… nhưng Aquapark.io Android vẫn thu hút game thủ bởi lối chơi độc đáo và đầy bất ngờ.

Aquapark.io là một trò chơi IO mới đến từ nhà sản xuất Voodoo
Tìm mọi cách để trở thành người về đích đầu tiên
Game có lối chơi vô cùng thú vị

Tìm mọi cách để trở thành người về đích đầu tiên khi trượt xuống ống nước khổng lồ

Game vui Aquapark.io cho Android là một cuộc đua tốc độ cao, nơi bạn phải tìm mọi cách, kể cả ăn gian, để có thể là người về đích đầu tiên khi trượt xuống ống nước khổng lồ và vượt mặt tất cả người chơi khác. Đối với bất kỳ ai hay chơi game mobile, bạn có thể nhận thấy rằng Aquapark IO trông rất giống với một trò chơi khác được phát hành gần đây là Slippery Slides (của nhà phát triển Crazy Labs), tuy nhiên game lại có độ phân giải thấp hơn nhiều và có một điểm khác biệt chính - ống trượt nước siêu tốc.

Thay vì đơn giản là đánh bay mọi người trên đường đi để trở thành chàng trai hay cô gái đầu tiên hạ cánh xuống hồ bơi ở vạch đích, Aquapark.io for Android cho phép người chơi bỏ qua hoàn toàn máng trượt nước và lướt xuống hồ bơi nhanh nhất theo mọi cách có thể. Không giống như các game hành động có lối chơi tương tự, nơi bạn sẽ thua khi bị văng khỏi đường trượt, trong Aquapark.io, game thủ được tự do chơi theo cách của mình, kể cả việc nhảy ra khỏi ống trượt và bay tự do, miễn sao có thể chạm đến vạch đích đầu tiên!

Càng lên level, các thử thách ngày một khó khăn hơn
Game có đồ họa sống động
Tận hưởng những cuộc đua ống nước mát lạnh

Tận hưởng những cuộc đua ống nước mát lạnh và thử thách sự liều lĩnh của bạn trong game Aquapark.io for Android

Các màn chơi trong game Aquapark IO Android được thiết kế với độ khó tăng dần cả về độ dài và ngoằn nghoèo của ống nước, cũng như độ phức tạp trong việc tìm cách giành chiến thắng. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể sử dụng số tiền vàng mình thu thập được khi chơi các level trước để trợ giúp khi gặp khó khăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn để hạ nhiệt trong những ngày hè oi bức, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải game Aquapark.io cho Android ngay về máy và tận hưởng những cuộc đua ống nước mát lạnh?

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58 MB
  • Lượt xem: 1.863
  • Lượt tải: 401
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm