Photo 365 Lite cho iOS 3.8 Quản lý ảnh 365 ngày trên iPhone/iPad

Tải về
3,3 (7) Benjamin Hsu Miễn phí 254 Dung lượng: 54,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Photo 365 Lite for iOS là ứng dụng lịch ảnh điện tử tiện dụng, hữu ích và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Photo 365 Lite cho phép trải nghiệm miễn phí trong 14 ngày và là “ứng dụng của tuần” tại App Store trên toàn thế giới. Bạn có thể nâng cấp lên bản Photo 365 mất phí để quản lý ảnh không giới hạn.

Photo 365 tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, vì vậy toàn bộ ảnh và bình luận sẽ được đồng bộ tự động khi bạn mở ứng dụng. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, bộ sưu tập ảnh cá nhân luôn được truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Photo 365 cho phép:

 • Ghi nhớ thời gian theo năm, mỗi ảnh kèm theo thông tin thời gian riêng.
 • Bổ sung mỗi ảnh một ngày từ máy ảnh tích hợp sẵn hoặc từ album ảnh hệ thống.
 • Tùy chọn để lưu nhiều ảnh trong một ngày.
 • Chia sẻ ảnh trực tiếp trên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Flickr hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Xem ảnh theo từng tháng.
 • Đồng bộ ảnh trên iPad với dịch vụ đám mây iCloud.
 • Tạo một bưu thiếp ảnh và gửi tới bất cứ đâu trên thế giới.
 • Đặt một cuốn sách ảnh bằng chính những bức ảnh trong Photo 365.
 • Giao diện người dùng đẹp mắt và dễ sử dụng.

Photo 365 Lite cho iOS

Photo 365 Lite for iOS là ứng dụng cho phép lưu ảnh mỗi ngày. Bạn có thể xem lại ảnh theo ngày hoặc tháng. Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội hay qua Email. Đây chính phương pháp tối ưu và thú vị để ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng dưới dạng hình ảnh trực quan.

Ứng dụng Photo 365 được thiết kế cho những người dùng thích chụp ảnh và lưu trữ ảnh làm kỷ niệm. Nếu muốn thực hiện một dự án ảnh 365 ngày thì Photo 365 chính là sản phẩm dành cho bạn. Nếu muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cách tốt nhất là rèn luyện kỹ năng chụp ảnh mỗi ngày. Tổ chức ảnh một cách khoa học và hiệu quả, Photo 365 cũng là lựa chọn không tồi cho album ảnh gia đình. Hàng ngày, bạn có thể chụp ảnh một em bé mới chào đời và theo dõi sự phát triển của bé theo thời gian. Với Photo 365, người dùng thỏa sức thể hiện khả năng tổ chức và quản lý ảnh thông minh của mình.

Với Photo 365, iPhone sẽ trở thành máy ảnh chính của mọi người. Hãy sử dụng công cụ này như một máy ảnh thường trực, giúp bạn ghi lại từng khoảnh khắc giá trị trong cuộc sống và theo các thành viên trong gia đình mãi mãi.

Bên cạnh đó, Photo 365 còn được tích hợp nhiều bộ lọc ảnh ấn tượng. Hãy sử dụng thay thế cho Instagram, Snapseed hay Diptic để sáng tạo những bức ảnh đẹp và tổ chức chúng trong một album khoa học.

Photo 365 nổi bật với chế độ xem theo tháng tiện lợi, giúp bạn tổng kết được mọi hoạt động đã diễn ra trong tháng. Ngoài ra, chế độ xem từng ảnh một cũng được thiết kế đẹp mắt. Mặc dù có nhiều chương trình hoạt động tương tự như Photo 365 nhưng đây vẫn là phiên bản được thiết kế bắt mắt nhất. Ứng dụng giúp bạn ghi nhớ thời gian, mỗi bức ảnh sẽ đại diện cho một mốc thời gian khác nhau, khiến cuộc sống của bạn không bao giờ bị nhàm chán và đơn điệu. Bạn có thể lưu trữ những bức ảnh tốt nhất theo ngày để có một album đặc sắc và thú vị.

Photo 365 dành cho:

 • Người dùng muốn ghi nhớ trọn vẹn 365 ngày trong năm thông qua ảnh.
 • Người dùng muốn lưu ảnh theo ngày và xem lại theo tháng.
 • Người dùng muốn chụp ảnh cá nhân trong cả một năm để xem sự biến đổi của mình từng ngày.
 • Chụp ảnh cho em bé mới chào đời mỗi ngày và xem sự phát triển của bé.

Cho dù bạn đang rèn luyện kỹ năng chụp ảnh hay là một thợ ảnh thời vụ, Photo 365 sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng và tiến bộ theo từng ngày, điều đó được thể hiện qua sự khác nhau của những bức ảnh, chúng ngày một đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Phiên bản Lite cho phép dùng thử trong 14 ngày. Nếu yêu thích chương trình này, bạn có thể nâng cấp lên bản Photo 365 for iOS và sao lưu ảnh với iCloud để tránh tình trạng mất dữ liệu.

Thiết kế đẹp

Thiết kế giao diện trang nhã, bắt mắt giúp kho ảnh của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. Tông màu trầm ấm chủ đạo của Photo 365 khiến bạn muốn trải nghiệm ứng dụng nhiều hơn.

Lưu nhiều ảnh mỗi ngày hoặc một ảnh lớn mỗi ngày

Thật dễ dàng để lưu ảnh với Photo 365. Bạn có thể chọn ảnh đã chụp từ Camera Roll thiết bị, album ảnh hoặc chụp ảnh mới bằng máy ảnh tích hợp sẵn, cho phép lưu trực tiếp theo ngày đó. Để lại bình luận cho ảnh nếu bạn cảm thấy cần thiết.

Xem ảnh theo chế độ tháng

Photo 365 cho phép xem ảnh theo tháng. Bạn có thể xem một thumbnail đại diện cho mỗi ngày đã lưu ảnh. Đây là phương pháp tuyệt vời để xem ảnh nhanh trong cả tháng.

Chia sẻ dự án ảnh 365

Photo 365 cho phép đăng ảnh trực tiếp lên các mạng xã hội Instagram, Twitter, Facebook, Flickr hoặc gửi qua Email. Bạn có thể gửi từng ảnh riêng lẻ hoặc nếu đã chụp xong cả một tháng, hãy chia sẻ cả một bức ảnh lớn cho toàn tháng.

Chuyển ảnh giữa iPhone và iPad bằng iCloud

Tự động đồng bộ không dây cho ảnh giữa các thiết bị.

Chụp ảnh kỹ thuật cao

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng nhiều ứng dụng camera kèm bộ lọc, Photo 365 chính là nơi để lưu trữ chúng - tất cả trong cùng một vị trí thuận tiện.

Tính năng mới trong phiên bản 3.8:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Làm quen với Photo 365 Lite for iOS:

Nếu không thể truy cập album ảnh, vui lòng vào mục thiết lập toàn hệ thống > quyền riêng tư > ảnh > tìm ứng dụng Photo 365 và bật On. Lúc này, Photo 365 sẽ truy cập được vào kho ảnh hệ thống.

Ở phiên bản dùng thử Photo 365 Lite, người dùng chỉ có thể xem một ảnh / trang trong sách ảnh. Ở các phiên bản sau, Photo 365 sẽ cho phép hiển thị số lượng ảnh khác nhau trên một trang.

Đối với những thắc mắc liên quan tới sách ảnh đã đặt online, vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email support@printzel.it để được trợ giúp.

Lỗi nút iCloud chuyển sang màu xám:

Có nhiều lý do để dẫn đến lỗi trên. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào dịch vụ iCloud thành công. Truy cập mục thiết lập hệ thống > iCloud để xác nhận việc đăng nhập. Nếu chưa đăng nhập, hãy nhập Apple ID để hoàn tất.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được kết nối mạng Internet. Nếu bạn vừa trở lại mục thiết lập ứng dụng sau khi hoàn thành công việc khác, hãy để cho ứng dụng vài giây để dò kết nối tới iCloud.

Đảm bảo rằng tùy chọn “Documents & Data” đã được bật ở chế độ ON trong mục thiết lập chung > iCloud.

Người dùng có thể bật sẵn chế độ sao lưu iCloud trên thiết bị để đảm bảo không dữ liệu nào bị mất do sự cố hay rủi ro, đặc biệt khi mới cài đặt hay cập nhật ứng dụng. Nếu bạn sở hữu nhiều dữ liệu được lưu trong ứng dụng từ phiên bản trước, dữ liệu sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị và trên iCloud ngay cả khi máy đang bị khóa hay người dùng thực hiện các tác vụ khác (bên ngoài Photo 365).

Lỗi ảnh không được đồng bộ giữa mọi thiết bị:

Cần đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một tài khoản iCloud trên mọi thiết bị. Máy phải được kết nối với mạng Internet ổn định. Sử dụng cùng một phiên bản cho tính năng iCloud trên mọi thiết bị (xác thực vấn đề này bằng cách truy cập thực đơn thiết lập chung và kiểm tra nút đồng bộ dữ liệu trên iCloud hiện tại. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cần chờ đợi để ảnh đồng bộ thành công giữa các thiết bị.

Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet và cường độ tín hiệu WiFi vì quy trình sao lưu ảnh yêu cầu mạng khỏe và ổn định. Nếu bạn có quá nhiều ảnh để đồng bộ, quy trình này sẽ kéo dài lâu hơn, phụ thuộc vào mạng hiện có.

Ngoài ra, máy chủ iCloud cũng có thể bị trễ hay lỗi trong một vài thời điểm, đặc biệt hay xảy ra sự cố trong những khung giờ cao điểm.

Tính năng đồng bộ iCloud của Photo 365 vẫn hoạt động khi máy offline. Do dữ liệu được lưu trữ nội bộ trên thiết bị, vì vậy khi máy kết nối mạng, ảnh sẽ ngay lập tức được đồng bộ trên iCloud. Nếu một thiết bị khác của bạn cũng đang được mở (ví dụ iPad), quy trình này sẽ bắt đầu đồng bộ trên thiết bị đó.

Quản lý ảnh trên iCloud:

Dữ liệu ảnh Photo 365 được lưu trữ nội bộ trên máy nên khi bạn xóa tài khoản iCloud hay đăng nhập bằng tài khoản khác, dữ liệu cũng không bị mất đi.

Nếu muốn xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi tài khoản iCloud và cả thiết bị, bạn cần xóa ứng dụng Photo 365 sau đó xóa dữ liệu trên iCloud.

Truy cập mục thiết lập chung > iCloud > lưu trữ và sao lưu > quản lý lưu trữ > ứng dụng Photo 365. Nhấn Edit và chọn Delete All. Sau khi xóa ảnh, bạn không thể khôi phục lại chúng.

Giới hạn lưu trữ ảnh:

Người dùng phải chịu giới hạn tổng số ảnh được lưu và đồng bộ giữa các thiết bị. Đây là hạn chế của iCloud. 5GB đầu tiên bạn sẽ được dùng miễn phí. Nếu vượt qua giới hạn này, bạn có thể mua thêm từ Apple.

Cách lưu ảnh vào máy tính:

Đầu tiên kết nối iPhone với iTunes và đồng bộ chúng. Khi kết nối iPhone với iTunes, truy cập thẻ Apps. Cuộn xuống dưới cùng, bên dưới danh sách ứng dụng, bạn sẽ thấy tùy chọn File Sharing. Tìm ứng dụng Photo 365 trong hộp bên trái. Đảm bảo rằng bạn đã đồng bộ điện thoại trước đó để toàn bộ ảnh được lưu vào iTunes.

Tiếp theo ở ô bên phải, đánh dấu toàn bộ tệp tin. Chúng là những tệp tin lẻ. Một được sao chép từ ảnh gốc và còn lại là ảnh kích cỡ thumbnail (nhỏ hơn). Càng lưu nhiều ảnh thì bạn càng có nhiều tệp tin như vậy.

Cuối cùng bạn phải lưu toàn bộ ảnh bằng cách nhấn Save to. Lưu ảnh vào thư mục bất kỳ trên máy tính. Đảm bảo rằng bạn đã sao chép toàn bộ tệp tin ở đó.

Minh Lộc

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,5 MB
 • Lượt xem: 259
 • Lượt tải: 254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm