Những mẹo chơi The Spike - Volleyball Story dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

The Spike Volleyball Story là một trò chơi bóng chuyền rất thú vị và vui nhộn, ngay cả đối với những người không hâm mộ môn thể thao này. Với thiết kế đơn giản, đồ họa theo phong cách cổ điển và cách điều khiển dễ dàng, trò chơi nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới yêu thích.

Tựa game này gần giống với bộ anime bóng chuyền rất nổi tiếng Haikyuu!!, vì vậy, người hâm mộ anime chắc chắn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi The Spike Volleyball Story, giúp tân thủ có khởi đầu thuận lợi và thành công dễ dàng hơn.

Tải The Spike cho iOS Tải The Spike cho Android

Trang bị cầu thủ cấp cao nhất

Cầu thủ có thứ hạng cao luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc làm nhân vật chính, vì điều đó sẽ giúp người chơi giành được nhiều giải đấu hơn. Bây giờ để trang bị cầu thủ cấp cao nhất, mọi người chỉ cần nhấp vào quản lý cầu thủ, chọn ngôi sao trên màn hình. Thao tác này sẽ sắp xếp các nhân vật theo thứ tự từ tốt nhất đến kém nhất. Nhấp vào cầu thủ mạnh nhất và chọn thành người chơi chính của mình.

Hiện tại, trong trò chơi, cầu thủ được xếp theo 4 hạng: S, A, B và C, cùng nhiều hạng mục phụ như C+, B-., B+, A- và A+. Nhân vật có thứ hạng càng cao thì chỉ số càng cao. Mọi người phải luôn cố gắng để có được những cầu thủ hạng A và S. Ngoài ra, chỉ có 100 cầu thủ trong đội cùng một lúc, vì vậy, nếu sắp chạm mốc này, hãy loại bỏ một số người ra khỏi đội hình của mình.

Để loại một người khỏi đội, mọi người chỉ cần nhấp vào quản lý cầu thủ, chọn hồ sơ người mà mình muốn xóa và nhấn vào thùng rác. Mặt khác, game thủ cũng có thể nâng cấp các chỉ số của cầu thủ để họ mạnh hơn trong trận đấu.

Chơi với chế độ tự động

Chế độ tự động, Auto-Mode, là một chức năng cho phép AI điều khiển chuyển động của nhân vật để người chơi mới có thể dễ dàng hoàn thành câu chuyện, đồng thời làm quen với cách điều khiển trong trò chơi. Chuyển động trong trò chơi có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu vì nó đòi hỏi sự chính xác và hành động nhanh chóng.

Bên cạnh Auto-Mode còn có Beginner Mode, dành cho người mới bắt đầu trong cài đặt trò chơi. Chế độ dành cho tân thủ sẽ tự động thực hiện các bước nhảy và điều chỉnh bước chạy hoặc vị trí khi ném bóng, biến nó trở thành một cài đặt rất hữu ích. Để truy cập các chế độ này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Hoàn thành chế độ câu chuyện

Hoàn thành chế độ câu chuyện sẽ hướng dẫn tất cả những điều cơ bản mà tân thủ cần để tiến xa hơn. Chế độ câu chuyện bao gồm 18 cấp độ, chinh phục bằng cách đạt được 3 sao. Chế độ câu chuyện thưởng xu khi hoàn thành với 1-2 sao, đặc biệt hữu ích nếu đang muốn kiếm thêm một số xu để nâng cấp nhân vật của mình.

Tuy nhiên, nếu có thể vượt qua một màn chơi với 3 sao, game thủ sẽ thưởng cho những quả bóng chuyền, sử dụng để chiêu mộ cầu thủ hoặc mở khóa trang phục. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành tất cả các giai đoạn trong câu chuyện với 3 sao để nhận bóng chuyền và tiền xu.

Hoàn thành đào tạo

Thực hiện đào tạo có thể mang đến lợi ích theo nhiều cách. Trước tiên, nó có thể hướng dẫn cho tân thủ tất cả những điều cơ bản của trò chơi về các khía cạnh khác nhau. Ngoài ra còn có thêm một lợi ích từ việc đào tạo, đó là kiếm tiền. Trong trò chơi, mọi người có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách luyện tập.

Trước khi bắt đầu tập luyện, game thủ cần lưu ý 2 điều như sau: tắt chế độ dành cho người mới bắt đầu trong cài đặt và tự động di chuyển. Để tắt các cài đặt này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải.

Khóa đào tạo tốt nhất mà người chơi nên tham gia là Blocking, ngăn chặn đối thủ. Khóa học này dễ hoàn thành nhất để người chơi có thể kiếm được nhiều xu một cách dễ dàng.

Xem quảng cáo để kiếm phần thưởng

Xem quảng cáo trong các trò chơi là việc đặc biệt hữu ích đối với game thủ free-to-play. The Spike Volleyball Story cho phép người chơi nhận bóng chuyền bằng cách xem quảng cáo, con số này lên tới 25 quả trong 1 ngày.

Với số phần thưởng nhận được, người chơi có thể tuyển dụng cầu thủ mới, mua trang phục thi đấu đẹp hơn hoặc thậm chí mua tiền xu để nâng cấp những cầu thủ hạt nhân hiện có của mình. Tóm lại. bóng chuyền rất có giá trị và mọi người không nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để có được chúng.

Thường xuyên nâng cấp chỉ số của cầu thủ

Người chơi có thể sở hữu một cầu thủ hạng A trong bộ sưu tập của mình và tiếp tục nâng cấp để làm cho anh ta mạnh hơn nữa. Trò chơi có một tùy chọn để tăng chỉ số của cầu thủ với 4 số liệu thống kê để nâng cấp.

Attack: Tấn công thường là vũ khí tốt nhất cho các cầu thủ cánh. Chỉ số này mang lại cho càu thủ sức mạnh tấn công tốt, điều cần thiết để tăng tốc đột biến và nhiều sức mạnh hơn. Để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù, game thủ cần nhận được điểm tấn công của mình nhiều hơn.

Defence: Phòng thủ là chỉ số cần thiết và rất quan trọng đối với các trung vệ hoặc Libro. Chỉ số phòng thủ càng cao thì đối thủ càng khó lấy điểm thông qua các đợt tấn công và đột biến.

Jump: Chỉ số nhảy rất quan trọng vì nó tương đương với mức độ cao mà cầu thủ nhảy được. Đối thủ sẽ cố gắng nhảy qua khối hoặc vận động viên chặn bóng, và trong tình huống đó, cầu thủ có bước nhảy thẳng đứng cao hơn thường thắng.

Speed: Chỉ số tốc độ rất quan trọng đối với hầu hết mọi vai trò trong trò chơi vì tốc độ càng cao, thì càng có nhiều thời gian để cầu thủ đánh bóng bay lên không trung để tăng đột biến và có cú ném chính xác hơn. Chỉ số này rất quan trọng vì bóng chuyền là một trò chơi có nhịp độ rất nhanh và đòi hỏi tốc độ.

Các bước để nâng cấp chỉ số kỹ năng của cầu thủ như sau:

  • Mở trò chơi và đi đến tùy chọn quản lý cầu thủ.
  • Sau đó, nhấn vào Player mà mọi người đang muốn nâng cấp.
  • Một tab mới sẽ mở ra nơi game thủ có thể nâng cấp các kỹ năng của nhân vật đã chọn.
  • Giờ đây, người chơi có thể nâng cấp 1 trong 4 kỹ năng của cầu thủ đó bằng vàng.
Cập nhật: 16/01/2023
  • 440 lượt xem
Xem thêm: The Spike