Country Friends cho iOS 1.0.4 Game nông trại mới trên iPhone/iPad

Tải về

Country Friends for iOS là tựa game nông trại vui vẻ vừa mới ra mắt trên App Store của Gameloft. Được cung cấp dưới dạng miễn phí cho iPhone/iPad, Country Friends sẽ đưa bạn đến với những cánh đồng xanh mướt, cây trái sum suê, nông trang vui nhộn và rất nhiều những điều kì thú đang chờ bạn khám phá!

Game nông trại mới với đồ họa 3D đẹp

Gameloft là một cái tên đã quá quen thuộc với người chơi di động. Những sản phẩm của Gameloft thường có đồ họa đẹp, lối chơi hiện đại và hệ thống vật phẩm, nâng cấp phong phú. Đây là một hãng game đa-zi-năng khi bao quát hầu hết các thể loại game phổ biến trên di động như bắn súng, đua xe, hành động nhập vai, chiến thuật... Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như Real Football 2012, Asphalt 8: Airborne, seri Modern Combat, World at Arms... Tuy nhiên, lần này, Gameloft sẽ trình làng người chơi iOS và Android một sản phẩm khá mới lạ - tựa game nông trại Country Friends trên nền tảng đồ họa 3D và những cải tiến đáng kể về cả hình ảnh, nội dung lẫn lối chơi.

Video giới thiệu game nông trại Country Friends

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới về với miền quê yên bình trong Country Friends for iOS. Tại đây, bạn sẽ vào vai một người nông dân thực thụ với công việc đồng áng, trồng hoa màu, nuôi gia súc gia cầm, sản xuất thực phẩm... Không những vậy, Country Friends còn mang tính tương tác mạng xã hội cao khi cho phép người chơi kết bạn với những người nông dân thân thiện, cùng giúp đỡ nhau trong công việc chăm sóc trang trại và trao đổi hàng hóa. Country Friends cho iOS nổi bật với đồ họa 3D rực rỡ sắc màu và âm thanh vui nhộn - xứng đáng là một game giải trí cuối tuần cho trẻ em và bạn gái!

Tính năng chính của game mô phỏng Country Friends

Xây dựng thiên đường cho riêng mình

 • Trồng cây, chăm sóc và thu hoạch hoa màu rồi trao đổi hàng hóa với bạn bè. Country Friends là cơ hội để bạn xây dựng một thiên đường trong mơ.
 • Tùy biến trang trại theo ý thích bằng cách bố trí các công trình, tài sản, nông trại, chuồng trại...
 • Trồng những loại hoa màu phổ biến, chăn nuôi bò sữa, nuôi gà, cừu... để làm giàu cho trang trại.

Quản lý nông trại rộng lớn

Game tương tác mạng xã hội

 • Lần đầu tiên trong một game quản lý trang trại, người chơi có cơ hội trồng các loại trái cây thơm ngon và sản xuất hàng hóa cùng bạn bè trong Community Farm. Mở rộng mô hình này ở khắp mọi nơi nhờ sự trợ giúp của cá voi Bradley và chia sẻ phần thưởng với nhau.
 • Tại Community Farm, người chơi sẽ thu hoạch và tưới cây giúp mọi người. Trợ giúp bạn bè và cùng nhau phát triển trang trại chung.
 • Tự tạo cộng đồng nông dân mới cùng bạn bè.
 • Cạnh tranh với các hợp tác xã khác trong sự kiện hàng tuần và phát triển cộng đồng nông dân vui vẻ.

Nhận trợ giúp từ các loài động vật

 • Chuột chũi sẽ giúp bạn thu hoạch mùa màng nhanh hơn.
 • Những chú heo tinh nghịch chính là trợ lý của bạn tại chợ.
 • Chim xinh đẹp sẽ mang đơn hàng tới khắp nơi trên thế giới.
 • Mỗi loài động vật sẽ đóng vai trò riêng trong trang trại, giúp thiên đường của bạn ngày một xanh tốt và trù phú.

Hoàn thành đơn hàng theo yêu cầu

Lưu ý:

 • Country Friends chỉ hỗ trợ iPad 2, iPhone 4s hoặc iPod Touch thế hệ 5 trở lên.
 • Yêu cầu kết nối mạng trong khi chơi.
 • Game có chứa các gói vật phẩm yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng tắt IAP trong phần Thiết lập > Giới hạn.
 • Game có chứa quảng cáo bên thứ 3 và điều hướng người chơi tới trang web liên quan.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chơi Country Friends trên iPhone/iPad

Cách tạo hợp tác xã:

Mở màn hình My Community Farm, sau đó tìm kiếm các cộng đồng trên biểu tượng kính lúp. Tại đây sẽ có danh sách các hợp tác xã để bạn tham gia cùng biểu tượng Create để tạo mới. Nhấn Create và làm theo hướng dẫn để tạo cộng đồng nông dân mới.

Phát triển hợp tác xã chung

Cách sản xuất hàng hóa trong hợp tác xã:

Nhấn vào công trình có mái đỏ trên nông trại để chuyển sang màn hình sản xuất. Bạn có thể tự thêm nguyên liệu vào sản phẩm muốn sản xuất hoặc chờ các thành viên khác thực hiện. Lưu ý, khi đủ mọi thành phần thì quy trình sản xuất mới bắt đầu. Người chơi sẽ chờ một khoảng thời gian nhất định để tạo ra sản phẩm hoặc dùng kim cương để tăng tốc quy trình này.

Trong hợp tác xã chung, người chơi Country Friends có thể trồng cây ăn quả và các loại rau, sản xuất hàng hóa và hoàn thành đơn hàng chung để kiếm phần thưởng hấp dẫn. Bạn cũng có thể giúp các thành viên khác trong cộng đồng tưới cây và tăng tốc thời gian sinh trưởng của mùa vụ.

Để lên cấp cho hợp tác xã, bạn cần tích cực làm công việc đồng áng, hoàn thành đơn hàng và tưới cây giúp các thành viên khác. Những hoạt động này giúp hợp tác xã có thêm điểm kinh nghiệm (ngôi sao vàng) và lên cấp nhanh chóng.

Xây dựng công trình và trang trí nông trại

Quản lý tài sản trong nông trại:

Khi bỏ một số vật phẩm trên nông trại, chúng sẽ không biến mất mà được trữ trong nhà kho. Tuy nhiên, diện tích nhà kho bị giới hạn nên bạn cần cân nhắc việc cất bớt một số đồ. Khi muốn lấy lại những món đồ này, hãy chạm vào biểu tượng Shop và chuyển sang thẻ Inventory để khôi phục vị trí. Kéo và thả chúng vào vị trí bất kỳ trên nông trại để sắp xếp lại theo ý muốn.

Để cất đồ trang trí, thú cưng hay gia súc gia cầm vào kho, nhấn và giữ vào đối tượng để màn hình xuất hiện biểu tượng Store màu xanh. Chạm vào đối tượng lần nữa để tạm thời chuyển vào kho.

Nếu muốn di chuyển vị trí của đối tượng trong trang trại, chạm và giữ vào nó để xuất hiện biểu tượng mũi tên. Sau khi mũi tên biến mất, bạn không thể thay đổi vị trí của nó nữa. Nhấn nút X để hủy thao tác hoặc nhấn dấu tick màu xanh để xác nhận vị trí mới.

Trồng trọt chăn nuôi để phát triển trang trại

Vai trò của chuột chũi:

Chuột chũi giúp tăng tốc thời gian sinh trưởng của mọi loại hoa màu trong hợp tác xã, bao gồm các hợp tác xã do bạn tạo hoặc tham gia cùng nhiều thành viên khác. Cây trồng sẽ phát triển tức thời và sẵn sàng cho việc thu hoạch.

Vai trò của cá voi:

Cùng với các thành viên trong hợp tác xã, người chơi sẽ hoàn thành các hộp trên người cá voi Bradly để nó vận chuyển đến khắp nơi trên thế giới và mang về cho bạn nhiều phần thưởng bất ngờ.

Cách kiếm kim cương:

Có rất nhiều cách để kiếm kim cương như hoàn thành mục tiêu, đập vỡ bóng bay, thu thập giải thưởng hàng ngày, chiến thắng các sự kiện, hoàn thành hộp nhiệm vụ trong hợp tác xã, lên cấp, xem video quảng cáo trong cửa hàng kim cương... Thậm chí bạn có thể chăm sóc thú cưng để có cơ hội nhận kim cương miễn phí.

Mở khóa nội dung mới

Cách kiếm vàng:

Hoàn thành đơn hàng từ Mr. Feathers (sống trong chuồng chim) sẽ giúp bạn gia tăng số vàng đang có. Ngoài ra, còn có nhiều cách để kiếm vàng như bán vật phẩm tại gian hàng, hoàn thành các hộp yêu cầu trong hợp tác xã...

Cách lên cấp cho nông trại:

Hoàn thành đơn hàng sẽ giúp người chơi Country Friends kiếm điểm kinh nghiệm (ngôi sao xanh). Chạm vào biểu tượng chuồng chim để xem đơn hàng và hoàn thành theo yêu cầu. Khi thanh ngôi sao xanh được làm đầy, bạn sẽ được lên cấp.

Hệ thống thành tích trong game

Cách gửi và nhận quà:

Sau khi thu thập xong quà tặng, màn hình gửi quà sẽ xuất hiện. Chạm vào ảnh đại diện của một người bạn rồi nhấn Send Gifts để gửi quà. Lưu ý, bạn chỉ có thể tặng quà cho người chơi trong danh sách bạn bè của mình.

Khi thấy chú thỏ hồng nhảy nhót trên hộp thư bên cạnh nhà chính, điều đó có nghĩa bạn vừa nhận được quà. Nhấn biểu tượng thỏ hồng hoặc hộp thư để thu thập quà trên màn hình pop-up.

Chất lượng đồ họa, nội dung và lối chơi đặc sắc trong Country Friends giúp game mô phỏng mới này của Gameloft hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các bom tấn game nông trại như Hay Day, FarmVille, Farm Story... Giữa một thị trường game đang bị bão hòa bởi rất nhiều sản phẩm mới, hy vọng Country Friends sẽ thổi một làn gió mới vào dòng game quản lý trang trại vốn được bạn gái và trẻ em đặc biệt yêu thích trên di động.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90,2 MB
 • Lượt xem: 137
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm