Country Friends cho Windows 8 Game xây dựng nông trại trên máy tính

Tải về

Country Friends là game xây dựng nông trại trên Windows 8 với rất nhiều những vật nuôi dễ thương và cộng đồng người chơi đông đảo.

Game quản lý nông trại trên máy tính
Trò chơi quản lý nông trại Country Friends cho Windows 8

Tiếp nối sau phiên bản Country Friends cho iOSAndroid, Gameloft cuối cùng cũng phát hành Country Friends trên Windows 8 cho người dùng máy tính PC. Trò chơi quản lý nông trại này không khác nhiều FarmVille trên khía cạnh quản lý các nguồn lực trên nông trại và tính tương tác xã hội rất cao với những người chơi khác.

Video giới thiệu game vui Country Friends cho Windows 8

Giới thiệu game xây dựng nông trại Country Friends cho Windows 8

Bước chân vào thế giới trong Country Friends cho Windows 8, bạn sẽ hóa thân thành 1 người nông dân cần mẫn với công việc và luôn vui tươi yêu đời. Công việc hàng ngày như trồng cây, thu hoạch và buôn bán, trao đổi chúng với bạn bè rất thích hợp với những ai yêu thích cuộc sống yên bình nơi thôn dã. Hãy cùng bắt tay trồng những sản phẩm tươi ngon nhất để cho công ty sản xuất công nghiệp SMOG Inc. thấy rằng rau quả tươi mới là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khám phá thế giới đầy niềm vui
Khám phá thế giới tràn đầy niềm vui trong Country Friends cho Windows 8

Lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi nông trại, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trồng các loại trái cây tươi ngon và tạo ra các sản phẩm thủ công độc đáo cùng bạn bè mình trong Nông trại cộng đồng. Tại đây, hãy là người nông dân tốt bụng bằng cách thu hoạch hoặc tưới cây hộ bạn bè mình. Đừng quên đưa sản phẩm của mình đi khắp thế giới và chia sẻ những giải thưởng mà bạn có được. Ngoài ra, những người nông dân trong Country Friends còn có thể tự tạo nên các cộng đồng nông trang nhỏ hơn với bạn bè mình. Khi đó, đừng quên tham dự các sự kiện hàng tuần, tranh tài với các nhóm cộng đồng khác.

Chia sẻ giải thưởng cho bè bạn
Chia sẻ với bạn bè những giải thưởng đạt được hàng tuần

Đương nhiên bạn không hề cô đơn trên trang trại rộng lớn của Country Friends. Những chú chuột chũi sẽ là người trợ lý giúp đỡ thu hoạch mùa màng nhanh hơn. Để bán được sản phẩm ngoài chợ, không thể không kể tới những chú lợn vui nhộn. Và làm sao để đưa sản phẩm ra toàn thế giới? Chính là nhờ những chú chim mang đơn đặt hàng đi khắp nơi trên đôi cánh của mình rồi. Mỗi loài động vật trong Country Friends sẽ đóng 1 vai trò nhất định giúp đỡ người chơi, nhằm biến nông trại của bạn thành nông trại tuyệt vời nhất có thể.

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thực hiện canh tác và nhiều hoạt động khác trên mảnh đất của mình. Từ đó, bạn sẽ tạo ra 1 thiên thường nông trại thật sự cho mình và những chú vật nuôi trong nông trại.

Tự mình xây dựng nông trại
Xây dựng nông trại thiên đường theo cách của mình

Country Friends cho Windows 8 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích các game nông trại, mong muốn tìm về không khí thanh bình dân dã nơi thôn quê. Không chỉ 1 mình bên nông trại, những vật nuôi xinh xắn và vui nhộn cùng với cộng đồng người chơi Country Friends trên toàn thế giới sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tràn đầy niềm vui.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 86,3 MB
  • Lượt xem: 506
  • Lượt tải: 433
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm