Crack Attack cho Android Game đập trứng gây nghiện trên Android

Tải về
3 (1) Attack Games Miễn phí 13 Ngày: Yêu cầu: Android

Crack Attack for Android là game đập trứng với lối chơi vui nhộn, gây nghiện và miễn phí trải nghiệm. Tải ngay Crack Attack về máy để đập vỡ những quả trứng đầy màu sắc này và giải cứu được thật nhiều loài thú nhé.

Giao diện game Crack AttackGiải cứu các nhân vật trong game Crack Attack

Cảm thấy nhàm chán với những tựa game match-3 với lối chơi truyền thống? Vậy thì đã đến lúc bạn nên tải Crack Attack cho Android về máy để trải nghiệm trò chơi nối hình với gameplay cải tiến này. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với những quả trứng đầy màu sắc, thế giới siêu đáng yêu và chuỗi nhiệm vụ đầy thú vị được thay đổi liên tục từ màn chơi này sang màn chơi khác đấy. Đây là một tựa game trí tuệ sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm cơ chế điều khiển không quá khó để làm quen nên lý tưởng để bạn chơi lúc muốn "giết thời gian" hay cảm thấy căng thẳng.

Video giới thiệu game trí tuệ Crack Attack cho Android

Crack Attack lấy ý tưởng về một thế giới đầy màu sắc - nơi các loài vật chung sống với nhau rất yên bình. Thế nhưng, một thế lực đen tối không rõ từ đâu tới đã tiếp cận khu rừng này và nhốt tất cả các loài vật vào những vỏ trứng. Để giải thoát chúng, bạn buộc phải nối từng quả trứng theo yêu cầu ở trên màn hình và càng chơi được nhiều màn thì bạn càng có cơ hội cứu được nhiều con vật. Ngoài ra, khi chiến thắng, người chơi còn giành được điểm thưởng và 3 ngôi sao vàng rực rỡ.

Mỗi màn chơi Crack Attack sẽ bao gồm một bàn chơi với rất nhiều ô vuông khác nhau và trên mỗi ô này có đặt một quả trứng. Ở phía trên màn hình sẽ gồm một số quả trứng được chọn sẵn và nhiệm vụ của bạn là tìm những quả có màu ở dưới bàn chơi giống với màu của các quả trứng này rồi nối chúng lại theo quy luật là đường nối càng dài thì điểm càng cao. Điều này có nghĩa, nếu khoảng cách giữa các quả trứng ở bàn chơi có thể nối với nhau càng xa thì điểm của bạn cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Lối chơi trong game Crack Attack Crack Attack gồm hơn 100 level khác nhau

Nếu như vậy thì game quá đơn giản phải không? Tuy nhiên, thử thách lại nằm ở chỗ mỗi màn chơi bạn sẽ được yêu cầu ghi được một số điểm nhất định trong số lượt đi giới hạn, chẳng hạn, ghi được 10.000 điểm với 8 lượt đi. Và rõ ràng, độ khó của game cũng bắt đầu thấy rõ. Lúc này, bạn buộc phải tìm các quả trứng cùng màu với những quả phía trên ở thật xa nhau để ghi được điểm thật cao trong giai đoạn đầu của mỗi màn và càng tốn ít lượt đi thì càng có lợi. Do vậy, hãy nắm chắc luật chơi trước khi bạn bắt đầu trải nghiệm nhé.

Tính năng chính của game đập trứng Crack Attack cho Android

 • Lối chơi dễ làm quen, đơn giản là nối hình và đập trứng.
 • Thu thập điểm và ngôi sao để "khoe" với bạn bè.
 • Đa dạng các loại trứng với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Nhiều địa điểm chơi, nhiều màn chơi cũng như các con vật để thu thập.
 • Thu thập đủ số loài vật được yêu cầu để giành lấy các phần thưởng quý giá.
 • Tập trung quan sát vì ở những màn chơi cao hơn, có khả năng bạn sẽ bị nhầm lẫn bởi các màu sắc đấy.

Lưu ý quan trọng: Crack Attack miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP miễn phí yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm