Destiny Knights cho iOS 25.9.1 Game hành động nhập vai style hoạt hình hấp dẫn

Tải về
3 (1) Netmarble Miễn phí 25

Destiny Knights cho iOS là game hành động nhập vai hấp dẫn theo phong cách cartoon dễ thương, được phát triển bởi Netmarble từ xứ Củ Sâm. Nay bạn đã có thể tải về thiết bị iOS của mình và trải nghiệm lối chơi cực kỳ lôi cuốn.

Game hành động Destiny Knights cho iOS

Tính năng chính của Destiny Knights cho iOS

Destiny Knights cho iOSgame chiến thuật RPG có hệ thống điều khiển chạm và kéo đơn giản cùng các nhân vật và kỹ năng riêng biệt. Game có 6 bang hội sở hữu các anh hùng đặc trưng riêng: Silvas, Inua, Tragar, Jin và Medina. Dấn thân vào hành trình bí ẩn khó quên khi bạn chạy đua để giải cứu số phận của họ.

Hệ thống điều khiển game Destiny Knights cho iOS

Điều khiển & tấn công

Theo mặc định, các anh hùng tự động di chuyển nhưng người chơi vẫn có thể tự điều khiển bằng cách chạm vào màn hình để hiển thị D-pad. Game tự động hóa những đòn tấn công cơ bản và nhắm tới quái vật gần nhất.

Sử dụng kỹ năng trong Destiny Knights cho iOS

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng

Người chơi thoải mái chạm hoặc kéo toàn bộ kỹ năng sử dụng trong cuộc chiến. Kéo một kỹ năng cho phép bạn nhắm tới kẻ thù cụ thể hoặc vùng nhất định theo chiến thuật.

Break Skill trong Destiny Knights cho iOS

Break Skill

Các quái vật tầm trung & lớn hơn trở nên yếu ngay lập tức trước và sau khi sử dụng chiêu tấn công đặc biệt. Thời điểm yếu này được hiển thị bằng ánh sáng màu đỏ. Sử dụng Break Skill đúng lúc để vô hiệu hóa năng lực của quái vật trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đó, kẻ thù bị thiệt hại cao hơn, tạo cơ hội tung chiêu tấn công dữ dội.

Kỹ năng tấn công trong Destiny Knights cho iOS

Strike Skill

Nạp đầy bình tấn công trong suốt cuộc chiến dựa trên mức thiệt hại và năng lượng thu được. Khi nó đạt tới 100%, nút Strike sẽ được kích hoạt. Chạm nút này để đặt toàn bộ anh hùng vào trạng thái chiến đấu. Nếu chạm nút Skill, anh hùng thứ 4 ở vị trí Strike sẽ tạm thời tham gia cuộc chiến và sử dụng kỹ năng của họ.

Nhân vật

Destiny Knights cho iOS và nhân vật của nó được phát triển với niềm tin về vẻ đẹp hoàn mỹ trên smartphone. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm văn hóa riêng.

Không chỉ là những mô hình. Các nhân vật trong Destiny Knights cho iOS được thiết kế vô cùng đẹp mắt trên màn hình mobile. Chúng là kết quả đồ họa 3D chất lượng cao tái tạo những chi tiết phức tạp nhất. Thay vì tạo các nhân vật 3D thông thường, hãng chọn hiện thực hóa bản vẽ gốc và thay đổi kích thước chúng phù hợp.

Kết quả, những mô hình SD ra đời, giữ lại từng chi tiết nhỏ biến nhân vật Destiny Knights cho iOS trở nên đặc biệt.

Chế độ game đa dạng

Game chiến thuật thủ thành mới

Đối mặt với sự công kích dữ đội của quái vật trong từng giai đoạn, đòi hỏi nhiều kỹ năng & chiến thuật khác nhau ở chế độ Adventure. Hãy cố gắng trụ lâu nhất có thể để nhận được những giải thưởng tuyệt vời.

Vô số sự kiện vui nhộn/ngục tối bí mật

Giành lấy các mảnh bản đồ trong khi khám phá thế giới Destiny Knights cho iOS. Rủ bạn bè cùng chơi và sử dụng bản đồ hoàn chỉnh để bước vào ngục tối bí ẩn! Những sự kiện khám phá ngục tối luôn xuất hiện các anh hùng giỏi nhất.

Thử thách cực kỳ gian khổ trong những ngục tối khổng lồ

Lối chơi chiến thuật ở mức cao nhất: Chạm & kéo, vô hiệu hóa, tiêu diệt kẻ thù khi chiến đấu chống lại những tên trùm khổng lồ. Đánh chiếm ngục tối và những giải thưởng cao nhất sẽ thuộc về bạn.

Destiny Knights cho iOS cho iOS có đồ họa 3D tuyệt đẹp, nhân vật dễ thương và hiệu ứng đã mắt cùng với cơ chế điều khiển và chiến đấu cực kỳ đơn giản nhưng thử thách và lôi cuốn, chắc chắn sẽ mang lại cho bản trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời và những giây phút thư giãn vui vẻ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 25.9.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 258 MB
  • Lượt xem: 66
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm