DiskKeeper cho Mac 1.9.15 Ứng dụng dọn dẹp ổ đĩa thông minh cho Mac

Tải về

3 (1) Devotion8 LLC Tính phí 06 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên

DiskKeeper cho Mac là ứng dụng làm sạch ổ đĩa đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tải DiskKeeper cho Mac, người dùng dễ dàng tìm, xóa mọi tập tin lưu cache, file log, tải mail và nhiều tập tin rác khác chỉ trong nháy mắt.

DiskKeeper cho Mac
DiskKeeper cho Mac - công cụ dọn dẹp ổ đĩa mạnh mẽ cho MacBook

Không gian ổ đĩa máy tính có hạn trong khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của con người là vô tận. Vì vậy, việc loại bỏ các tập tin lưu trữ không cần thiết hay file rác là cực kỳ quan trọng. Hành động này sẽ giúp bạn đảm bảo thiết bị của mình luôn sạch sẽ và không hao phí bất kỳ tài nguyên nào. Để thực thi công việc này không khó khi người dùng sử dụng DiskKeeper cho Mac. Đây là ứng dụng dọn dẹp ổ đĩa nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Mac OS X. Nó có thể quét máy tính để tìm bộ nhớ cache, thư điện tử tải về, thư mục .DS_Store, file log..., đồng thời, mang tới cho bạn khả năng loại bỏ chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download công cụ dọn ổ đĩa máy tính tốt nhất DiskKeeper cho Mac

Trải nghiệm giải pháp làm sạch ổ đĩa đơn giản nhưng hiệu quả làm việc cao

Mọi tính năng của DiskKeeper cho Mac để có thể kết nối qua cửa sổ chính của ứng dụng. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng điều hướng và thực hiện mọi thao tác cần thiết nhanh chóng. Thông tin về không gian còn trống trên ổ đĩa hiện ngay trên đầu cửa sổ ứng dụng để người dùng tiện theo dõi sự thay đổi đáng kinh ngạc sau khi DiskKeeper cho Mac hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp.

Khu vực trung tâm hiển thị chi tiết loại tập tin sẽ bị xóa, còn khu vực nằm dưới cửa sổ chứa các nút chức năng kích hoạt tiến trình quét và "làm sạch". Một điểm đáng tiếc ở đây là bạn không thể tự chọn tập tin cần xóa, mà chỉ chọn được các file lưu cache hay file log cụ thể nào đó.

Sử dụng phần mềm thân thiện trong việc xử lý file rác

Cách thức hoạt động phần mềm không đánh đố người dùng. Mọi tính năng đều được tối ưu hóa nhằm phục vụ công tác loại bỏ tập tin không cần thiết làm giảm hiệu suất máy tính. Vì thế, dù không phải chuyên gia công nghệ, bạn vẫn ngay lập tức sử dụng được DiskKeeper cho Mac. Về mặt hệ thống, tiện ích này có khả năng tìm, xóa ứng dụng, file lưu cache trình duyệt, dữ liệu mail tải về, thư mục .DS_Store. Thú vị hơn, người dùng còn chọn luôn được cả chức năng làm trống thùng rác, xóa cache người dùng hoặc file log mong muốn.

Tải DiskKeeper cho Mac
Chỉ mất 5 giây, bạn có thể quét trội mọi file rác, tăng tốc hệ thống đáng kể cùng DiskKeeper cho Mac

Tính năng chính của ứng dụng làm sạch ổ đĩa máy tính DiskKeeper cho Mac

Tiện ích dọn dẹp ổ đĩa cho MacBook

Xóa sạch mọi file rác nhờ thuật toán dọn ổ đĩa thông minh tính theo GB với một cú nhấp chuột. Thống kê chi tiết dữ liệu thu thập theo biểu đồ hình tròn, bao gồm không gian trống hiện tại và sau đó theo phần trăm và đơn vị MB/GB

Gỡ bỏ cài đặt sạch sẽ

Mỗi ứng dụng trên hệ thống đều tự tạo và quản lý file riêng của mình để làm việc khôn ngoan hơn, thần tốc hơn và lưu lại mọi thiết lập đã thay đổi. Tuy nhiên, chính điều này lại dễ để lại các tập tin thừa thãi trên máy tính khi gỡ bỏ chương trình, gây hao phí tài nguyên. Đừng lo lắng bởi DiskKeeper cho Mac là công cụ gỡ bỏ cài đặt mạnh mẽ. Nó sẽ "trục xuất" hoàn toàn mọi file chương trình bạn muốn nó biến mất khỏi máy tính của mình.

Máy quét file khổng lồ

Thật khó để tìm thấy tất cả các tập tin dung lượng lơn trong nhiều thư mục được sắp xếp theo các tiêu chí khác nhau. Với DiskKeeper cho Mac, bạn chỉ tốn vài giây để tìm thấy chúng.

Đổi tên hàng loạt

Thay lại hàng loạt tên file chứa, bắt đầu hay kết thúc với từ hoặc ký tự đặc biệt trong vài giấy
Thêm tiền tố, hậu tố hoặc thay từ, ký tự trong hàng nghìn tập tin, bộ sưu tập ảnh với một nhấn chuột duy nhất

Công nghệ đa luồng tân tiến

Sử dụng công nghệ đa luồng cao cấp, DiskKeeper cho Mac có thể dọn dẹp ổ đĩa và quét các file lớn cùng lúc. Bạn không còn mất thời gian chờ đợi hoàn thành lần lượt từng nhiệm vụ. Tính năng này cải thiện hiệu suất công việc hàng ngày của người dùng lên rất nhiều.

Lưu ý: DiskKeeper cho Mac không hỗ trợ phiên bản hệ điều hành Mac OS X 10.9 (Mavericks). Ngoài ra, thiết bị của bạn cần có bộ vi xử lý 64-bit.

download DiskKeeper cho Mac
DiskKeeper cho Mac hỗ trợ đổi tên hàng loạt file nhanh chưa từng thấy

Thay đổi ở phiên bản mới DiskKeeper cho Mac

  • Nâng cấp hiệu suất hoạt động

Với tất cả tính năng kể trên, DiskKeeper cho Mac đã chứng mình là công cụ hữu dụng trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính. Nếu bạn muốn máy tính luôn "sạch", ứng dụng dọn dẹp ổ đĩa máy tính DiskKeeper cho Mac là lựa chọn khôn ngoan.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.15
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm